Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển tại Muaphelieu24H
Chính sách vận chuyển tại Muaphelieu24H

Công ty Muaphelieu24H thực hiện việc thu mua phế liệu trên toàn quốc, đáp ứng tất cả nhu cầu cần vận chuyển phế liệu trên toàn bộ vùng Đồng bằng sông Hồng, Trung Bắc bộ, Đông Bắc Bộ, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung bộ, Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long. Mức phí vận chuyển được miễn phí hoặc theo thỏa thuận trong hợp đồng. Hệ thống xe chuyên dụng sử dụng trong vận chuyển phế liệu: xe tải ben, xe bồn, xe tải gắn cẩu,  xe tải có mui, xe đầu kéo, xe tải tự đổ, xe tải phủ bạc, xe tải thùng hở, xe tải thùng kín, các loại xe tải trọng tải lớn,….

Chính sách vận chuyển

Công ty Muaphelieu24H có hệ thống các địa điểm kho bãi có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc, chuyên tập kết và vận chuyển phế liệu đến bãi phế liệu lớn hơn.  Hệ thống bãi phế liệu tập kết lưu giữ hàng phế liệu, phế thải được công ty chúng tôi đặt cách xa vùng đông dân cư hay các trung tâm đô thị. Bên cạnh đó, các kho bãi phế liệu còn được đơn vị chúng tôi tổ chức quản lý và kiểm soát chặt chẽ đảm bảo tối đa các nhu cầu an ninh, an toàn cháy nổ.

Công ty Muaphelieu24H ra đời và hoạt động với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, phế thải, hàng hư hỏng không sử dụng, hàng thanh lý,hàng tồn kho; xử lý tái chế các loại phế liệu,…góp phần tạo nguồn thu kha khá cho khách hàng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Việt Nam.