Gửi yêu cầu hỗ trợ khiếu nại

Khi khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của bản thân bị sử dụng sai phạm vi hoặc mục đích, khách hàng có quyền gởi email khiếu nại đến địa chỉ muaphelieu24h.net@gmail.com kèm theo các thông tin và chứng cứ liên quan tới vấn đề này. Muaphelieu24H cam kết sẽ phản hồi tức thì trong vòng 60 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết hiệu quả.

Gửi yêu cầu hỗ trợ khiếu nại

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

  • Tất cả các tranh chấp phát sinh giữa công ty Muaphelieu24H và khách hàng sẽ được giải quyết dựa trên các cơ sở thương lượng. Trong trường hợp, cả hai bên không đạt được những thỏa thuận như mong muốn, thì một trong hai bên sẽ có quyền đưa vụ việc ra các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.
  • Trong trường hợp không giải quyết được thông qua hòa giải, thương lượng như trên, bên bị bị hại tập hợp các chứng cứ chẳng hạn như email, tin nhắn… và liên lạc với công ty, Muaphelieu24H sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết vấn đề.
  • Trong trường hợp khi vụ việc đã vượt quá thẩm quyền của mình, Muaphelieu24H sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết. Và  chắc chắn công ty chúng tôi vẫn sẽ phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất cho bên khách hàng.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể

Khi xảy ra vấn đề bị khiếu nại hoặc tranh chấp, trước hết bên người bị vi phạm sẽ phải liên lạc bên kia để trao đổi, khiếu nại và tìm ra hướng tự giải quyết trên cơ sở hòa giải, thương lượng.

Muaphelieu24H có có nhiệm vụ tiếp nhận các khiếu nại và hỗ trợ quý khách hàng liên quan đến vấn đề giao dịch tại Website. Khi xảy ra các tranh chấp, công ty chúng tôi đề cao giải pháp hòa giải, thương lượng giữa các bên với mục đích duy trì sự tin cậy của quý khách hàng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng khiếu nại về dịch vụ qua email muaphelieu24h.net@gmail.com.  Quý khách hàng có thể liên hệ và phản ánh trực tiếp đến ban quản trị của công ty.
  • Bước 2: Muaphelieu24H sẽ tiếp nhận những khiếu nại từ phía khách hàng, phụ thuộc vào từng tính chất và mức độ khiếu nại thì bên trang web sẽ có những biện pháp hỗ trợ cụ thể cho khách hàng để giải quyết.
  • Bước 3: Trong một vài trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của trang web thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền và tiến hành giải quyết theo pháp luật.