Thu Mua Phế Liệu Chì Giá Cao Nhất

Mua phế liệu 24Hchính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thu mua phế liệu chì giá cao tại Mua Phế Liệu 24H, luôn cập nhật bảng giá hằng ngày để trả lời câu hỏi 1kg chì có giá bao nhiêu? Bên cạnh đó, Mua Phế Liệu 24H còn thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu chẳng hạn như phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm,  phế liệu sắt thép, phế liệu niken, phế liệu hợp kim, phế liệu inox, mua bo mạch điện tử, vải tồn kho, vải đầu cây, vải vụn, vải khúc, máy móc công trình, mô tơ, bình ác quy,… thu mua phế liệu tận nơi tại đơn vị Mua Phế Liệu 24H.

Vài nét về phế liệu chì là gì?

Vài nét về phế liệu chì là gì?
Vài nét về phế liệu chì là gì?

Nhắc đến kim loại chì là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn hóa học được ký hiệu là Pb (tiếng Latin: Plumbum) và có số nguyên tử là 82 đơn vị Cacbon. Ngoài ra, chì kim loại có hóa trị phổ biến là II, có khi là IV. Kim loại chì là một kim loại mềm, độc hại, nặng và có thể tạo ra các hình dạng khác nhau. Ngoài ra, kim loại chì có màu trắng xanh khi mới được cắt và sau đó bắt đầu ngả màu thành màu xám khi tiếp xúc với Oxy. Bên cạnh đó, chì kim loại có số nguyên tố cao nhất nằm trong danh sách các loại kim loại bền vững nhất.

Ngoài ra, khi chì kim loại tiếp xúc ở một mức độ nhất định, kim loại chì là chất độc đối với động vật và con người. Kim loại chì gây tổn thương cho hệ thần kinh của con người và gây ra hội chứng rối loạn não bộ. Hơn thế nữa, khi tiếp xúc ở mức độ cao cũng gây ra rối loạn máu rất nguy hiểm ở động vật, con người. Giống với thủy ngân, chì là kim loại độc thần kinh luôn tích tụ trong xương và trong mô mềm của động vật. Mặt khác, kim loại chì được ứng dụng sử dụng nhiều trong đời sống nhưng lại là kim loại độc đối với động vật, con người. Ngoài ra, khách hàng cần phải chú ý gì khi thu mua phế liệu chì giá cao chất lượng? Bên cạnh đó, lý do vì đâu mà phế liệu chì lại có giá trị cao như vậy?
Bề mặt của kim loại chì có màu trắng bạc và bề mặt sáng bóng, khi bị cắt thì mặt cắt còn tươi của nó sẽ nhanh xỉ màu trong không khí tạo ra một màu tối đặc trưng. Ngoài ra, kim loại chì màu trắng xanh, dễ uốn, rất mềm và nặng, ngoài ra có tính dẫn điện của chì kém so với các loại khác. Bên cạnh đó, kim loại chì có tính chống ăn mòn cao và chính vì thuộc tính này, mà chì được sử dụng để chứa các chất có khẳ năng ăn mòn (như H2SO4). Với tính chống ăn mòn cao và dễ dát mỏng, kim loại chì được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, nhà máy như trong các tấm bao phủ bên ngoài các khới lợp mái. Ngoài ra, chì kim loại có thể làm cứng bằng cách  cho tác dụng với một lượng nhỏ antimony hoặc tác dụng với một số kim loại khác,….

Các ứng dụng từ chì?

Mặc dù chì là kim loại độc nhưng thời điểm hiện tại, chì được nghiên cứu và sử dụng nhiều trong đời sống. Tìm hiểu một số ứng dụng từ chì:

 • Thành phần chính của ắc quy thường được sử dụng cho xe
 • Thành phần có trong nhựa PVC
 • Kim loại được dùng làm nguyên liệu trong một số ngành công nghiệp sản xuất các vật dụng phổ biến
 • Một trong những thành phần tạo màu trong tráng men, đặc biệt là màu vàng và màu đỏ
 • Chì còn được dùng để làm tấm ngăn chống lại phóng xạ hạt nhân
 • Chất nhuộm trắng dùng trong sơn

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu chì 【17/06/2021】

Loại chì phế liệu Giá thu mua phế liệu chì
Giá chì thiếc 355.000đ/kg – 520.000đ/kg
Giá chì cục 380.000đ/kg – 520.000đ/kg
Giá chì dẻo 270.000đ/kg – 400.000đ/kg
Giá chì cuộn 285.000đ/kg – 357.000đ/kg
Giá chì cây 287.000đ/kg – 345.000đ/kg
Giá chì thỏi 287.000đ/kg – 345.000đ/kg
Giá bột chì 80.000đ/kg – 95.000đ/kg
Giá chì Xquang 400.000đ/kg – 520.000đ/kg
Giá chì điện tử 500.000đ/kg – 1.700.000đ/kg
Giá chì bình 32.000đ/kg – 60.000đ/kg
Giá chì lưới 30.000đ/kg – 32.000đ/kg

Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu nhỏ nhất tại Mua Phế Liệu 24H.

Quy trình thu mua chì giá cao Mua Phế Liệu 24H

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu chì tại Mua Phế Liệu 24H sẽ thực hiện công việc thu mua theo bốn bước theo quy trình thu mau phế liệu để có thể phục vụ khách hàng chuyên nghiệp từ A-Z.

 • Bước 1: Khảo sát nhanh chóng: Sau khi nhận được thông tin được khách hàng cung cấp, quý khách sẽ đội ngũ nhân viên của Mua Phế Liệu 24H tư vấn nhiệt tình nhất và tiếp theo đó, nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức tại khu vực quý khách yêu cầu để khảo sát phế liệu và thỏa thuận giá cả.
 • Bước 2: Vận chuyển gọn gàng: Sau khi thỏa thuận với khách hàng đạt được, Mua Phế Liệu 24H sẽ tiến hành cử nhân lực gồm những nhân viên bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp kèm theo đó đội ngũ xe tải đa dạng chủng loại, Mua Phế Liệu 24H sẽ vận chuyển gọn gàng – nhanh chóng – sạch sẽ, không làm mất thời gian của quý khách hàng.
 • Bước 3: Thanh toán đầy đủ: Sau khi các phế liệu được thu mua, Mua Phế Liệu 24H sẽ tiến hành chất hết lên xe tải vận chuyển, tiếp theo đó thanh toán tiền thu mua phế liệu bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của quý khách hàng
 • Bước 4: Nghiệm thu: Tất cả các đối tác tại Mua Phế Liệu 24H tại TPHCM và khu vực cả nước luôn được hỗ trợ báo giá nhanh chóng và thu mua hàng phế liệu tận nơi. Khi thị trường có biến động, nhận trợ giá ổn định.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 24H?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 24H?
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 24H?

Trong suốt quá trình hoạt động thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 24H, luôn luôn nhận được sự tin yêu và sử dụng của những khách hàng vì những lý do dưới đây:

 • Tận tâm – uy tín: Mua Phế Liệu 24H sở hữu đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Ngoài ra, Mua Phế Liệu 24H còn trang bị hệ thống xe tải hiện đại, hệ thống kho bãi rộng lớn quy mô trên toàn quốc.
 • Giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường: Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Mua Phế Liệu 24H cam kết đưa ra mức giá thu mua cao so với các đơn vị thu mua còn lại. Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên chuyên nghiệp, Mua Phế Liệu 24H hiểu được giá trị của từng loại chì khác nhau, cho nên có thể đưa ra mức giá cao nhất dành cho khách hàng. Không có tình trạng kì kèo, o ép giá với khách hàng.
 • Thanh toán nhanh gọn: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu chì và bốc xếp lên xe Mua Phế Liệu 24H sẽ tiến hành thanh toán 100% theo hợp đồng đã ký
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24. Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, nhân viên sẽ dọn sạch sẽ để trả lại không gian cho khách hàng
 • Có ưu đãi lớn cho khách hàng ký hợp đồng dài lâu và có chiết khấu cho người giới thiệu.

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 24H chuyên mua:

Câu hỏi thường gặp

1. 📍📍📍 Thu mua chì tại Mua Phế Liệu 24H có phân ra từng loại khác nhau không?

📣📣📣 Có, công ty chúng tôi phân ra thanh nhiều loại: chì bình, chì dẻo, chì cục, chì đặc,…

2. 📍📍📍 Thu mua phế liệu chì tại công ty có giới hạn số lượng không?

📣📣📣 Với nguồn vốn dồi dào, công ty Mua Phế Liệu 24H thu mua chì phế liệu với số lượng không giới hạn, chúng tôi mua tất tần tật phế liệu chì.

3. 📍📍📍 Bảng giá phế liệu chì ngày hôm nay 17/06/2021 là bao nhiêu?

📣📣📣 Bảng giá thu mua phế liệu chì tại công ty chúng tôi đang có giá dao đồng từ 30.000 – 90.000 đồng/kg và 300.000 – 550.000 đồng/kg. Trong trường hợp bạn muốn xem chi tiết bạn có thể truy cập vào bảng giá phế liệu để xem chi tiết

4. 📍📍📍  Đơn vị Mua Phế Liệu 24H có thu mua phế liệu bình ắc quy không?

📣📣📣 Chúng tôi có thu mua bình ắc quy và các loại phế liệu liên quan: pin, chì lưới các loại, tấm chắn tia xquang,..

5. 📍📍📍  Theo tôi được biết, chì là kim loại rất độc vây khi thu mua có cách thức hay quy trình thu mua gì đặc biệt không?

📣📣📣 Riêng chì thu mua tại Mua Phế Liệu 24H áp dụng quy trình đặc biệt để thu mua phế liệu chì một cách sạch sẽ và an toàn nhất: có dụng cụ bảo hộ, xe chở chuyên dụng, hóa chất khử độc,..

Thông tin liên hệ Mua Phế liệu 24h

CÂN ĐO ĐÚNG – GIÁ MUA CAO – THU MUA NHANH – THANH TOÁN LIỀN | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY【17/06/2021】

 • Địa chỉ: 208 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 083 567 9468
 • Website: muaphelieu24h.net
 • Email: muaphelieu24h.net@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468