Quy trình làm việc

Quy trình thu mua phế liệu tại Muaphelieu24H có 6 bước:

Quy trình làm việc

Quy trình thu mua phế liệu tại Muaphelieu24H
Quy trình thu mua phế liệu tại Muaphelieu24H

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty Muaphelieu24H nhận được thông tin về nguồn phế liệu của khách hàng, (tên, số điện thoại, địa chỉ, nguồn hàng, số lượng) tiến hành xem xét thông qua mô tả hay hình ảnh phế liệu, tiến hành báo giá tham khảo.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của đơn vị Muaphelieu24H sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng phế liệu.

Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Chuyên viên giám định của chúng tôi sẽ định giá nhanh chóng và chuẩn xác, phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà mức giá có thể chênh lệch lên xuống khác nhau. Sau khi đã đạt được đồng ý thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Công ty chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả các thông tin thỏa thuận, công ty Muaphelieu24H chúng tôi sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả nhất. Ngay sau khi chất phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp miễn phí trả lại không gian sạch sẽ cho các bạn.

Bước 5. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng cho từng mức giá đã được thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức thuận tiện nhất cho khách hàng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ mình hơn nữa.