Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao Nhất

Thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Mua Phế Liệu 24H

Đơn vị Mua Phế Liệu 24H – Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm hiện đang là dịch vụ “hot”  trên thị trường phế liệu vì là nhôm phế liệu có giá thu mua tương đối cao so với những loại phế liệu kim loại khác và nhôm được sử dụng phổ biết trong đời sống hằng ngày vì nhẹ, trong thời gian sử dụng ít hao mòn. Và có phải bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao thì bạn không nên bỏ lỡ nội dung bài viết ngày hôm nay nhé để chọn lựa đối tác mua bán tốt nhất trên thị trường phế liệu đó. Nhôm là loại phế liệu tái chế dễ dàng và đem lại cho con người nhiều lợi ích kinh tế xã hội và việc tái sử dụng chúng sẽ giúp tài nguyên bảo vệ, môi trường của chúng ta cũng trở nên xanh sạch đẹp hơn. Và khoảng thời gian giữa năm mới 2021, Mua Phế Liệu 24H tiến hành thực hiện chương trình hoa hồng cho những người giới thiệu chuyên thu mua nhôm phế liệu, khi hoàn tất giao dịch thu mua phế liệu trên 2000 tấn sẽ được tặng hơn 20 triệu hoa hồng dành cho khách hàng giới thiệu.

Tại sao nên tái chế phế liệu nhôm?

Nhôm kim loại nguyên chất được sử dụng nhiều với mục đích tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau hình thành nên. Vì từ những đặc tính riêng biệt của nhôm: nhẹ và độ bền cao vì vậy hợp kim nhôm thường được sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác nhau: công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, tàu, thuyền, xe tải, máy bay,… Và nhôm kim loại cũng là loại vật liệu quan trọng phải có trong lĩnh vực xây dựng, được sử dụng để chế tạo ra cửa sổ, cửa chính, cửa phòng ngủ,… Bên cạnh đó, kim loại nhôm còn có tác dụng sử dụng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu vì có khả năng đặc biệt là hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt hơn so với những loại kim loại khác.

Ngoài ra, Phế liệu nhôm chính là một trong những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm sau khi hoàn thành trong quá trình xây dựng, tiện, bào,… hoặc trong các quá trình sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Chính vì vậy việc thu mua phế liệu nhôm và tái sử dụng sẽ giúp cho mỗi con người và môi trường sống:

 • 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô, tái sử dụng phế liệu nhôm sẽ giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên.
 • Hiện tại tài nguyên nhôm đang vô cùng khan hiếm, việc thu mua và tái chế phế liệu nhôm sẽ giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia.
 • Giảm thải hiệu quả những chất độc vào môi trường sống tự nhiên, hạn chế được những hiệu ứng nhà kính, hạn chế tối đa việc ô nhiễm môi trường.
 • Giảm được khá nhiều chi phí xây dựng cho các bãi chộn lấp phế liệu, giảm được diện tích và giá thành vật tư trong các bãi xây dựng.

Vì vậy, trong trường hợp bạn có phế liệu nhôm, hãy liên hệ và bán lại cho những đơn vị thu mua nhôm phế liệu chất lượng, uy tín như đơn vị Mua Phế Liệu 24H.

Phân loại các phế liệu nhôm

Phân loại các phế liệu nhôm - Mua Phế Liệu 24H
Phân loại các phế liệu nhôm – Mua Phế Liệu 24H

Tùy theo từng loại nhôm phế liệu mà giá cả của từng loại cũng chênh lệch khá lớn:

 • Phế liệu nhôm loại 1: Vậy nhôm phế liệu 1kg có giá bao nhiêu? Nhôm phế liệu loại 1 theo những cơ sở phế liệu có kinh nghiệm thu mua lâu năm đánh giá có giá thành thu mua cao nhất hiện nay so với các loại khác. Loại này có tính chất rất cứng và bền, nhôm loại 1 thường chứa trong khung nhôm hoặc khối nhôm đúc, những loại này có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần. Và hầu hết thành phần phế liệu nhôm loại 1 không có lẫn một chút chất nào khác và các hợp kim khác.
 • Phế liệu nhôm loại 2: Còn đối với phế liệu loại 2 thông thường được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hay xuất hiện từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy, xí nghiệp doanh nghiệp. Và về mặt giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 thấp hơn nhôm phế liệu 1.
 • Phế liệu nhôm loại 3: Phế liệu nhôm loại 1 được chứa trong nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ những quá trình hoạt động như tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hoặc từ những thành phẩm có chứa nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ trong quá trình sinh hoạt của mỗi người. Và nhôm loại 3 hiện tại không được ưa chuộng, vì quá trình sảm xuất, tái chế phức tạp nên giá thành nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong cả ba loại.

Mua Phế Liệu 24H là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp, uy tín giá cao trên thị trường phế liệu, đơn vị Mua Phế Liệu 24H luôn áp dụng những mức giá thu mua cao chót vót, tương ứng với chất lượng nhôm phế liệu thu mua. Hiên nay, đơn vị Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu nhôm có khả năng tái chế chẳng hạn như:

 • Chuyên thu mua hầu hết là tất cả các loại nhôm phế liệu được loại ra từ các loại khung nhôm tốt: có thể là nhôm tấm, nhôm đặc, nhôm hợp kim, nhôm thanh, nhôm cuộn,… đây loại nhôm đa số không lẫn với những tạp chất khác chính vì vậy sẽ có giá thu mua vô cùng cao trên thị trường hiện nay.
 • Thu mua tất cả các loại nhôm có thể tái chế được được lấy ra từ các chi tiết máy móc, thiết bị hư hỏng hư hỏng hay từ khuôn các nhà máy, xí nghiệp, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, thang nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, xà gồ mạ nhôm kẽm, tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, tấm ốp nhôm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm,…Ngoài ra còn thu mua cửa nhôm kính cũ, thu mua tủ nhôm cũ và thu mua cửa nhôm cũ tại các quận huyện tại TPHCM và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, cường lực xingfa, 4 cánh. Các loại nhôm: nhôm đặc, chữ L, chữ V,…
 • Thu mua giấy nhôm cách nhiệt, xỉ nhôm, giấy nhôm dán tường, nhôm xước, thanh nhôm, dán bếp,…
 • Đây cũng là những loại phế liệu có giá thu mua thấp nhất: bao gồm ba zơ nhôm, nhôm nát, nhôm vụn, vụn nhôm, bột nhôm,… loại nhôm này được thải ra trong toàn quá trình sản xuất
 • Thu mua tất cả dòng nhôm Nhôm Shal (Việt – Pháp), Nhôm Itabelo (Việt – Ý), Sapa (Việt – Thụy Điển), Hondalex (Việt – Nhật), Nhôm Vijalco (Việt – Nhật), nhôm của các hãng Tungshin, Tungkuang, Ynghua,..
 • Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000, Quảng Đông (Trung Quốc), Nhôm PMI (Malaysia), Nhôm Huyndai (Việt – Hàn),…

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Mua Phế Liệu 24H?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Mua Phế Liệu 24H?
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Mua Phế Liệu 24H?

Thời điểm hiện tại, có phải quý khách hàng đang có nguồn phế liệu lớn và hiện tại đang tìm kiếm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín, và có chức năng pháp lý thu mua nhôm phế liệu cũ tận nơi tại các quận huyện TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương,.. và ra tận Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Huế, Thái Bình, Hà Nam, Hải Phòng vào Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Định, Bình Thuận, Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc…

Hay bạn là cá nhân, xí nghiệp, doanh nghiệp, các công ty sản xuất và phải nhập khẩu nguyên liệu nhôm từ nước ngoài? Và hiện đại bạn luôn trăn trở trong những vấn đề làm thủ tục thuế, hải quan, môi trường,… khi bán hàng nhôm phế liệu? Công ty nào mua nhôm lon, nhôm cục số lượng lớn, nhôm thanh, mua nhôm đặc giá cao? Cơ sở thu mua mua nhôm vụn, nhôm công nghiệp uy tín?  Bên cạnh đó, còn thắc mắc cần mua phế liệu nhôm tái chế ở đâu không có trường hợp bị o ép giá? Hoặc nên bán phế liệu nhôm cho đơn vị thu mua nào uy tín?

Đối với các cá nhân, họ luôn băn khoăn nhôm phế liệu có giá thành thế nào? Có cao không? Hay bảng giá thu mua nhôm phế liệu hôm nay chi tiết các loại là bao nhiêu? Bảng giá nhôm vụn hôm nay, giá nhôm ve chai/ đồng nát/ sắt vụn hôm nay là bao nhiêu? 1 ký nhôm phế liệu là bao nhiêu tiền? giá nhôm thanh, giá nhôm định hình, giá nhôm dẻo, giá nhôm đặc, giá nhôm nguyên khối, dây nhôm, giá nhôm xingfa phế liệu,nhôm dẻo, thu mua nhôm cũ, nhôm ve chai, giá nhôm máy hôm nay bao nhiêu tiền? Muốn được giá cao thì nên bán cho đơn vị nào?

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm là bao nhiêu tiền? 1kg nhôm giá bao nhiêu tiền, giá phôi nhôm? giá phôi nhôm nguyên liệu, giá nhôm thỏi hôm nay? nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu? Bao nhiêu tiền 1 kg nhôm? Nhôm bao nhiêu tiền 1 kg?  Giá nhôm thanh, thanh profile nhôm, HMA, WEIYE, PMI, nhôm Xingfa Trung Quốc, nhôm đặc, Wisdom, nhôm công trình, nhôm kính, nhôm thỏi? Trên thị trường hôm nay, bảng giá thu mua nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg? Giá nhôm máy, nhôm phế liệu bao nhiêu nhiều 1kg? Tình hình bảng giá nhôm biến động ra sao, thế giới hôm nay như thế nào?

Hay có phải bạn đang gặp rất nhiều vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác thu mua nhôm phế liệu uy tín, giá cao chuyên nghiệp? Hay bạn đang muốn có 1 đối tác nguồn vốn mạnh, uy tín và thu mua giá cao để làm đại lý. Bên cạnh đó, bạn cũng đang cần tìm một đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín,  giá cao trên toàn địa bàn TPHCM. Liên hệ với đơn vị thu mua Mua Phế Liệu 24H. Đơn vị thu mua phế liệu sẽ hỗ trợ bạn “tất tần tật” trong việc thu mua: thu mua tận nơi, uy tín, giá cao, nhanh chóng đến hỗ trợ đại lý về nguồn nhân lực, báo giá,.. trên toàn quốc.

Bãi phế liệu tại Mua Phế Liệu 24H
Bãi phế liệu tại Mua Phế Liệu 24H

Đơn vị Mua Phế Liệu 24H luôn tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng: Đây là đơn vị thu mua phế liệu có thương hiệu uy tín, hoạt động trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, tại Mua Phế Liệu 24H luôn có đầy đủ các chức năng pháp lý, vật lực, nguồn lực và nhân lực,… Cho nên, chúng tôi thu mua tất cả nhôm phế liệu với số lượng giá cao, không giới hạn. Thời điểm hiện tại, thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 24H đang mở rộng dịch vụ từng ngày và phát triển dịch vụ thu mua nhôm phế liệu trên khắp các tỉnh thành trên mọi miền trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mua Phế Liệu 24H hoạt động thu mua với cam kết giá phế liệu cao tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và tất cả các cá nhân tại các khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra, bên cạnh việc thu mua nhôm phế liệu, thì Mua Phế Liệu 24H còn thu mua gái cao tất cả các loại phế liệu khác với mức giá cao chẳng hạn: nhôm cứng, nhôm vụn, đồng phế liệu, nhôm dẻo, phế liệu inox, mua nhôm tấm lẻ, nhôm nguyên khối, mũi pháy nhôm,…ngoài ra là công ty chuyên thu mua phế liệu nhập khẩu giá cao. Bên cạnh đó, còn nhận làm thủ tục nhập khẩu phế liệu nhôm chuyên nghiệp, uy tín nhất.… Mua Phế Liệu hiện là công ty thu mua phế liệu lớn nhất trên cả nước hoạt động với nhiều cam kết giá cao, uy tín, tận nơi 1 cách chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 24H

Thời điểm gần đây, Mua Phế Liệu 24H dần trở thành đối tác thu mua phế liệu nhôm uy tín, hàng đầu tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Sự thành công tạo nên thương hiệu phế liệu chính là sự tin tưởng và mến yêu của Quý khách hàng dành cho doanh nghiệp chúng tôi. Và để đáp lại tất cả tình cảm đó, Mua Phế Liệu 247 luôn cố gắng không ngừng cải thiện và đầu tư các dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn nữa. Tất cả những điều này được thể hiện trọn vẹn qua giá thành cao, vận chuyển nhanh chóng, mua tận nơi, thanh toán nhanh, hoạt động 24/7 và kể cả các ngày lễ tết.

 • Thu mua kim loại phế liệu nhôm tất cả các loại
 • Thu mua phế liệu và vận chuyển nhanh chóng
 • Giá cả thu mua cao nhôm phế liệu sau sử dụng
 • Thanh toán phế liệu nhôm ngay lập tức khi hoàn tất với dịch vụ Mua phế liệu 24H
 • Hoạt động 24/7, thu mua nhôm phế liệu bất kỳ thời gian nào
 • Nhận thu mua nhôm phế liệu tận nơi cùng với tất các kim loại nhôm
 • Phương thức thu mua phế liệu nhôm hiện đại của Mua phế liệu 24H trong năm 2021
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247

Quy trình thu mua nhôm phế liệu của Mua Phế Liệu 24H tóm gọn gồm ba bước

 • Bước 1: Tiến hành khảo sát nhanh nhôm phế liệu
 • Bước 2: Thực hiện vận chuyển phế liệu nhanh gọn lẹ
 • Bước 3: Tiến hành thanh toán tại chỗ cho quý khách hàng

Bảng giá thu mua nhôm được cập nhật hôm nay 【17/06/2021】

Hôm nay phế liệu nhôm bao nhiêu 1 ký? Mua phế liệu 24H – Thu mua phế liệu nhôm luôn là vấn đề mà hầu hết khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ thu mua. Giá nhôm phế liệu không được cố định cho nên rất khó để đưa ra được 1 con số chính xác về mức giá thu mua nhôm. Một điều đơn giản chính là nhôm được chia thành nhiều loại nhôm phế liệu trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng hay những lĩnh vực khác. Với mỗi loại nhôm khác nhau đều có đặc tính riêng nên mức giá thu mua từ đó cũng khác nhau. Và tùy thuộc vào địa chỉ để thu mua mà mức thu mua nhôm cũng sẽ có sự chênh lệch ít hay nhiều.

Cho nên, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu tại Mua phế liệu 24H đang thu mua chi tiết:

Chủng Loại Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu nhôm loại 1 Kg 169.000 – 174.000
Phế liệu nhôm loại 2 Kg 121.000 – 125.000
Phế liệu nhôm loại 3 Kg 93.000 – 98.000
Nhôm thường gặp Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Bột Nhôm Kg 17.000 – 19.000
Nhôm Dẻo Kg 58.000 – 64.000
Nhôm Máy Kg 64.000 – 69.000

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 24H chuyên mua các loại phế liệu:

Đơn vị Mua Phế Liệu 24H luôn nỗ lực hết mình để cải thiện, phát triển chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, đem lại những lợi ích cao nhất, làm khách hàng hài lòng khi hợp tác, cung cấp bảng giá phế liệu nhôm rõ ràng, chi tiết. Với 99% khách hàng đã lựa chọn và hài lòng về tất cả dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Mua Phế Liệu 24H. Ngại gì không thử hợp tác với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời thắc mắc của khách hàng

1. ⭐️⭐️⭐️ 1kg phế liệu nhôm bao nhiêu tiền hôm nay?

✅✅✅ Giá nhôm phế liệu ngày hôm nay rời vào khoảng từ 20.000 – 80.000 đồng/1kg. Còn đối với bột nhôm có giá rẻ hơn dao động từ 5000 – 12.000 đồng/1kg

2. ⭐️⭐️⭐️ Đâu là loại nhôm có giá thu mua nhiều nhất?

✅✅✅ Mỗi loại nhôm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, và loại nhôm giá cao nhất sẽ là loại nhôm đặc, vì loại này không bị pha lẫn tạp chất.

3. ⭐️⭐️⭐️ Mua Phế Liệu 24H thường thu mua những loại nhôm phế liệu nào?

✅✅✅ Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua các loại phế liệu nhôm: Cửa nhôm, tủ nhôm, ống nhôm, nhôm tiện, nhôm máy, bàn ghế nhôm, thanh nhôm,…

4. ⭐️⭐️⭐️ Đơn vị các bạn có thu mua nhôm xinfa không?

✅✅✅ Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu và nhôm xinfa cũng không ngoại lệ.

5. ⭐️⭐️⭐️ Tại sao có những loại nhôm với mức giá thu mua rất rẻ?

✅✅✅ Loại bột nhôm có mức giá rẻ nhất vì trong quá trình tái chế rất khó phân loại vì chúng rất dễ trộn lẫn với rất nhiều tạp chất khác… nên giá mới như vậy. Mức giá thu mua bột nhôm tại Mua Phế Liệu 24H giá cao nhất trong các đơn vị thu mua rồi.

Thông tin liên hệ Mua Phế liệu 24h

CÂN ĐO ĐÚNG – GIÁ MUA CAO – THU MUA NHANH – THANH TOÁN LIỀN | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY【17/06/2021】

 • Địa chỉ: 208 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 083 567 9468
 • Website: muaphelieu24h.net
 • Email: muaphelieu24h.net@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468