Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Nhất

Thu mua phế liệu đồng giá cao - Thu mua tận nơi

Đơn vị thu mua phế liệu 24H chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi phải chịu sự cạnh tranh vô cùng gay gắt để đứng vững trên thị trường phế liệu. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến bạn đọc lý do Mua phế liệu 24H là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận? Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua bán phế liệu đồng với giá cao trên thì trường thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Vài nét về phế liệu đồng

Vài nét về đồng phế liệu, chúng có khả năng tái chế rất cao và so với những loại phế liệu khác thì nó đem lại giá trị kinh tế lớn hơn hẳn. Chính vì vậy, trong trường hợp có phế liệu đồng đừng vội vứt đi nhé, mà hãy trữ và bán lại cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu để tái chế phế liệu nhé!

 • Đồng thuộc loại kim loại dẻo có độ dẫn điện cao nằm trong top một trong những kim loại có khả năng dẫn điện cực cao. Ngoài ra, kim loại đồng ở dạng nguyên chất thông thường mềm và có tính chất dễ uốn, với khả năng đặc trưng như vậy, phế liệu đồng được sử dụng rộng rãi để làm chất dẫn điện và nhiệt, vật liệu viễn thông, xây dựng và các thiết bị điện tử,.. Vì vậy, nói kim loại đồng có giá trị kinh tế cực cao.
 • Bên cạnh loại đồng kim loại nguyên chất thì các các loại phế liệu được khai thác từ kim đồng nguyên chất cũng mang lại giá trị lớn. Hơn thế nữa, kim loại đồng có 100% khả năng tái chế mà không bị thuyên giảm về mặt chất lượng kể cả ở dạng thô hay nằm lẫn trong các sản phẩm, các tạp chất khác.
 • Đồng phế liệu sau khi được tái chế tùy theo loại có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn, một số loại phế liệu đồng được tái chế từ: cõi dây điện đồng, dây cáp, đồ điện tử, viễn thông,..

Phế liệu đồng gồm mấy loại?

Phế Liệu Đồng dây điện
Phế Liệu Đồng dây điện

Tại thị trường thu mua phế liệu đồng hiện tại, tùy theo các loại đồng mà giá cả cũng chênh lệch nhau. Cùng tìm hiểu nào!

 • Phế liệu đồng loại 1: Trên thị trường phế liệu, thì Phế liệu đồng loại 1 là loại đồng được các đơn vị thu mua nhiều nhất, và có giá trị cao nhất trong các loại đồng. Bên cạnh đó, với đồng loại 1 này chúng có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, ngoài ra không bị pha trộn các tạp chất kim loại hay hợp kim khác. Ngoài ra, với loại đồng dây cáp lớn thường là nguyên liệu được sử dụng trong ngành điện tử và viễn thông. Và tùy theo khối lượng mà có thể phân cắt thành từng đoạn hoặc nguyên cuộn lõi dây đồng để có thể dễ dàng vận chuyển.
 • Phế liệu đồng loại 2: Cùng nhau tìm hiểu và so sánh với phế liệu đồng loại 1 thì loại này có giá trị thấp vì chất lượng thấp hơn, có thể được pha trộn 1 vài tạp chất hoặc hợp kim của kim loại khác. Bên cạnh đó, đồng loại 2 thông thường tồn tại chủ yếu dưới dạng sợi, và chủ yếu được dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng lõi của dây điện hoặc trong các mô tơ điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị loại bỏ lớp vỏ đi.
 • Phế liệu đồng loại 3: Còn có tên gọi là đồng đỏ, đồng vàng bị oxy hóa nhiều hơn so với loại đồng 1 và loại đồng 2. Bên cạnh đó, loại ba chủ yếu là bazơ và đồng miếng có tỷ lệ đồng còn thấp và thải ra sau hoạt động tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp, chính vì vậy có giá thấp hơn so với 2 loại phế liệu đồng loại 1 và loại 2.
 • Bên cạnh 3 loại đồng này, trên thị trường còn tồn tại 1 số loại đồng khác có giá trị vô cùng cao nhưng lại vô khan hiếm chẳng hạn như: đồng lạnh – loại đồng này thường xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới hình dạng xoong nồi, cái bàn là hình con gà, hoặc cối dã trầu,…  Đồng lạnh không dùng ván phế liệu cho nên giá trị của nó có thể đắc hơn cả vàng hiện nay.

Giá cả của kim loại đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá cả của kim loại đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?
Giá cả của kim loại đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Thông thường, khi thu mua phế liệu đồng tại sao giá thu mua lại cao hơn các kim loại khác? Trên thực tế, đồng phế liệu có tính kinh tế vô cùng cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng cao rộng rãi hơn trong đời sống của chúng ta. Nhưng tên thực tế, khi thu mua phế liệu để đưa ra được một con số chính xác về giá trị phế liệu đồng là một điều vô cùng khó khăn, vì thị trường phế liệu biến động hằng ngày. Bên cạnh đó, giá trị còn phụ thuộc vào những yếu tố khác. Và để định giá được phế liệu đồng cần xác định rõ ở các yếu tố:

 • Trạng thái và chất lượng của đồng phế liệu: Như những thông tin đã trình bày ở phía trên, thì đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại tương ứng với giá trị chênh lệch khác nhau. Ngoài ra, với mỗi loại đồng phế liệu sẽ có một mức giá thu mua khác nhau. Chi phí thu mua sẽ chia thành các loại đồng phế liệu loại 1 là loại giá trị nhất, tiếp đó là đồng phế liệu loại 2, cuối cùng đồng phế liệu loại 3 có giá trị thấp nhất khi thu mua.
 • Mua phế liệu 24H chuyên thu mua đồng phế liệu đồng giá cao: Tùy vào đơn vị thu mua mà giá cả của phế liệu đồng cũng là sẽ ảnh hưởng khá lớn. Chính vì vậy, với các đơn vị uy tín, có nguồn vốn lớn sẽ thu mua với mức giá đồng phế liệu cao hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ hay những doanh nghiệp có quy mô lớn. Nên để bán được phế liệu đồng giá cao, bạn hãy tìm đến các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị uy tín, chất lượng để hợp tác mua bán.
 • Khối lượng đồng phế liệu và khoảng cách vận chuyển chênh lệch: Ngoài ra, khối lượng và khoảng cách vận chuyển cũng là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức giá thu mua. Và thông thường khi khách hàng sở hữu số lượng lớn phế liệu, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì giá phế liệu đồng sẽ nhỉnh hơn rất nhiều so với trường hợp thu mua đồng phế liệu với số lượng ít, khoảng cách xa. Trong trường hợp nếu mà khoảng cách xa các đơn vị thu mua sẽ thêm chi phí vận chuyển.
 • Tham khảo tình hình thị trường thu mua đồng phế liệu: Thời điểm hiện tại, với thị trường thu mua đồng phế liệu cũng biến đổi theo mỗi giai đoạn khác nhau. Vì vậy, mức giá thu mua hôm nay sẽ chênh lệch so với vài hôm trước đó. Thời điểm mà phế liệu đồng khan hiếm thì mức giá thu mua đồng phế liệu sẽ cao hơn so với những thời điểm khác trong năm.

Cập nhật bảng đồng phế liệu hôm nay 【17/06/2021】

Loại phế liệu Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu đồng loại 1 Kg 389.000 – 395.000
Phế liệu đồng loại 2 Kg 278.000 – 288.000
Phế liệu đồng loại 3 Kg 249.000 – 257.000

Giá thu mua đồng phế liệu phổ biến

Phế liệu đồng thường gặp Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Đồng cáp Kg 293.000 – 356.000
Đồng vàng Kg 159.000 – 280.000
Đồng đỏ Kg 187.000 – 257.000

Đơn vị thu mua phế liệu giá cao – Mua Phế Liệu 24H

Đơn vị thu mua phế liệu giá cao - Mua Phế Liệu 24H
Đơn vị thu mua phế liệu giá cao – Mua Phế Liệu 24H

Với nhu cầu lớn từ quý khách hàng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các công ty, phế liệu thu mua phế liệu đồng ra đời ào ạt để đáp ứng các nhu cầu của người dân. Mặt khác, những đơn vị uy tín thì cũng tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui’, kém chất lượng, ép giá người bán, khiến người bán tổn hại không ích.

Và theo kinh nghiệm thu mua đồng phế liệu của những người đi trước, để bán được phế liệu với giá cao thì người bán cần lựa chọn các công ty lâu năm, hoạt động hợp pháp, có nhận thu mua tận nơi, đưa ra mức giá phù hợp rõ ràng, và ký kết hợp đồng rõ ràng, đầy đủ với khách hàng.

Đơn vị Mua phế liệu 24H là một trong số những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh việc thu mua đồng phế liệu, Mua Phế Liệu 24H còn thu mua các loại kim loại khác với giá cao. Hoạt động lâu năm, cũng đã có vị thế trong nghề cùng với đó là kết hợp với lực lượng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và được đào tạo theo quy trình bài bản, Mua phế liệu 24H chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi hợp tác với đơn vị chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua đồng phế liệu tại Mua Phế Liệu 24H?

Ra đời và hoạt động cũng hơn 10 năm Mua phế liệu 24H may mắn được tin tưởng và được làm việc và hợp tác với đông đảo khách hàng ở tại khu vực phía Nam đặc biệt là TPHCM. Hầu hết quý khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng dịch vụ thu mua phế liệu tại đây. Điểm qua những yếu tố khiến Mua Phế Liệu 24H trở thành đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao:

 • Thu mua đa dạng phế liệu đồng: Đơn vị thu mua phế liệu Mua phế liệu 24H nhận thu mua tất cả các loại phế liệu đồng chẳng hạn như: dây cáp điện lớn có đường kính giao động từ 2mm trở lên (phế liệu đồng loại 1), dây cáp điện, dây tráng men (phế liệu đồng loại 2, dây cáp điện thoại (phế liệu đồng loại 3) và những vật phẩm có chứa kim loại đồng khác,…
 • Thu mua đồng phế liệu giá cao: Đơn vị Mua phế liệu 24H chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao, luôn đảm bảo được mức giá thu mua chuẩn theo giá cả thị trường phế liệu đầy cạnh tranh. Ngoài ra, trên thực tế giá thu mua đồng cao hơn so với những đơn vị mua phế liệu nhỏ lẻ khác. Hợp tác với Mua Phế Liệu 24H sẽ không có trình trạng ép giá với khách hàng.
 • Số lượng phế liệu đồng thu mua: Nhận mua bán phế liệu đồng không kể đến số lượng ít hay nhiều, không ngại khoảng cách địa lý mà đến với khách hàng. Mua Phế Liệu 24H chuyên nhận thu mua phế liệu giá cao tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Và cho dù bạn ở đâu đi chăng nữa, hay số lượng phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn sẵn lòng bán, chúng tôi sẽ vui lòng thu mua ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.
 • Thu mua nhanh – gọn – lẹ: Hoạt động với quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp tại Mua phế liệu 24H thời gian thu mua vô cùng nhanh chóng, luôn bảo đảm không làm mất thời gian quý báu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, Mua phế liệu 24H còn nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ trong năm với thời gian thu mua linh hoạt.
 • Hoạt động vận chuyển nhanh nhẹn, luôn luôn dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất: Hoạt động với đội ngũ vận tải là những xe tải có trọng tải rất lớn, lái xe chuyên nghiệp, rành đường Mua phế liệu 24H luôn đưa ra những phương án tốt nhất để hoàn thành quy trình thu mua phế liệu 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất dành cho bạn.
 • Thanh toán nhanh chóng rõ ràng: Sau khi kết thúc quá trình thu mua đồng phế liệu, Mua phế liệu 24H sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng những hình thức thanh toán bằng tiền mặt hay bằng chuyển khoản tùy theo mong muốn của khách hàng. Đảm bảo thanh toán đầy đủ, nhanh chóng.
 • Với ưu đãi thu mua khách hàng bán phế liệu: Bên cạnh đó, Mua phế liệu 24H còn đưa ra nhiều dịch vụ hấp dẫn với những khách hàng thân thiết hợp tác lâu dài, không quan trọng số lượng nhiều hay ít. Luôn có mức hoa hồng, đãi ngộ hợp lý cho những người trung gián mô giới giới thiệu với chúng tôi.

Điểm qua quy trình thu mua phế liệu đồng của Mua Phế Liệu 24H

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247

Với sự chuyên nghiệp, uy tín trong khi thu mua phế liệu của bản thân, Mua Phế Liệu 24H đã đề ra quy trình thu mua khép kín.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng muốn hợp tác
 • Bước 2: Thực hiện việc khảo sát kim loại (đồng loại nào, chất lượng ra sao, quãng đường như thế nào)
 • Bước 3: Tiến hành đưa ra mức giá thu mua đồng phế liệu
 • Bước 4: Thực hiện thu mua & vận chuyển đồng
 • Bước 5: Thanh toán cho khách hàng sau khi hoàn thành.

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 24H chuyên mua:

Chần chừ gì nữa mà không hợp tác với Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao trên thị trường.

Câu hỏi thường gặp:

1. 🔶🔶🔶 Bảng giá phế liệu hôm nay tại công ty Mua Phế Liệu 24H là bao nhiêu?

✅✅✅Bảng định giá đồng tại công ty Mua Phế Liệu 24H không cố định mà thay đổi liên tục, bạn có thể theo dõi website của chúng tôi để cập nhật giá hằng ngày. Mức định giá dao động từ: 50.000 – 350.000 đồng / 1kg.

2. 🔶🔶🔶 Công ty Mua Phế Liệu 24H thu mua có cần phân loại trước khi bán không?

✅✅✅ Trong trường hợp, bạn biết cách phân loại thì nên phân loại trước, còn không thì hãy để chúng tôi công ty Mua Phế Liệu 24H giải quyết vấn đề này. Phế liệu đồng của quý khách sẽ nhận định giá đúng khi phân loại dữ liệu rõ ràng.

3. 🔶🔶🔶 Công ty Mua Phế Liệu 24H thu mua loại đồng nào với giá cao nhất? Mức giá là bao nhiêu?

✅✅✅ Hai loại đồng có giá tốt nhất mà công ty Mua Phế Liệu 24H thu mua chính là đồng cáp và đồng đỏ là giá cao nhất. Mức giá dao động từ 175.000 – 350.000 Đ / 1kg.

4. 🔶🔶🔶 Mua Phế Liệu 247 tính toán dây điện có lớp vỏ ngoài cao su như thế nào?

✅✅✅ Trong trường hợp này, thường chúng tôi 2 cách để tính giá loại như thế này: Đầu tiên phải là trừ đi phần vỏ bọc cao su hoặc nhựa, phụ thuộc vào từng loại mà Mua Phế Liệu 24H sẽ loại trừ theo tỉ lệ phù hợp và cách thứ hai là sử dụng vỏ điện thoại do chúng tôi cung cấp

5. 🔶🔶🔶 Các loại đồng bị oxi hóa ngã màu, chênh lệch giá có nhiểu hay không?

✅✅✅ Trên thực tế các loại phế liệu bị oxi hóa màu xanh lạt nhẹ và rất ít khi bị oxi hóa ở mức độ nặng và vẫn ở mức bình thường không ảnh hưởng gì nhiều tới mức giá.

Thông tin liên hệ Mua Phế liệu 24h

CÂN ĐO ĐÚNG – GIÁ MUA CAO – THU MUA NHANH – THANH TOÁN LIỀN | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY【17/06/2021】

 • Địa chỉ: 208 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 083 567 9468
 • Website: muaphelieu24h.net
 • Email: muaphelieu24h.net@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468