Thu Mua Phế Liệu Linh Kiện Điện Tử Giá Cao Nhất

Thu mua phế liệu điện tử giá cạnh tranh tại Mua Phế Liệu 24H

Trên thị trường lĩnh vực thu mua phế liệu hiện nay giá thu mua linh kiện điện tử giá cao và chênh lệch nhiều mất giá khác nhau. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào những loại bo mạch, linh kiện điện tử rất khác nhau: Nhỏ hay lớn, giá trị chân chính ở đây là gì: nhôm, đồng, sắt thép hay kim loại mạ vàng, hợp kim,…

Đơn vị Mua Phế Liệu 24H luôn đưa ra mức giá thu mua linh kiện phế liệu điện tử tại mức cao nhất cạnh tranh với các cơ sở thu mua phế liệu khác nhau. Đơn vị Mua phế liệu 24H hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại các quận huyện tại TPHCM và TP Thủ Đức. Chúng tôi luôn bảo đảm cam kết thu mua giá thành cao, sự hài lòng cho quý khách và đảm bảo lợi nhuận, sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là người khó tính nhất.

Thu mua phế liệu điện tử tại Mua Phế Liệu 24H
Thu mua phế liệu điện tử tại Mua Phế Liệu 24H

Bảng giá phế liệu linh kiện – phế liệu điện tử cập nhật 【17/06/2021】

Tùy thuộc vào các loại linh kiện phế liệu điện tử và các bo mạch điện tử mà giá trị của chúng cũng khác nhau. Để biết thêm chi tiết mức giá thu mua phế liệu linh kiện điện tử hãy tham khảo bảng giá dưới đây của Mua Phế Liệu 24H. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý rằng mức giá thu mua sẽ thay đổi theo từng thời điểm và tùy theo số lượng thu mua ít hay nhiều. Hãy theo dõi bảng giá thu mua phế liệu để được cập nhật liên tục hằng ngày. Giá trị phế liệu điện tử hôm nay dao động khá cao trong khoảng từ 180.000VNĐ – 1.000.000VNĐ/kg.

Lý do lựa chọn Mua Phế Liệu 24H:

 • Giá thu mua phế liệu cao: Đơn vị Mua phế liệu 24H chuyên thu mua các loại phế liệu điện tử, bo mạch với giá cao hơn nền thị trường phế liệu. Hoạt động với phương châm chấp nhận lợi nhuận ít để có thể làm ăn lâu dài. Nhưng không có nghĩa là phá giá hay chấp nhận bù lỗ để có được nhiều khách hàng. Hoạt động với sự nỗ lực luôn hoàn toàn tốt dịch vụ và hài lòng nhất đến quý khách.
 • Khảo sát báo giá thu mua nhanh chóng: Bên cạnh đó, việc khảo sát và báo giá nhanh nhất trong khoảng thời gian tối đa 15 phút. Với quy mô thu mua trên khắp các quận huyện tại TPHCM hay các tỉnh thành lân cận đều có cơ sở của Mua Phế Liệu 24H..
 • Thanh toán ngay lập tức với rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau: Sau khi thỏa thuận và chấp nhận mức giá thu mua, giao dịch sẽ chính thức bắt đầu giữa hai bên. Tiếp theo đó, Mua phế liệu 24H sẽ ký hợp đồng với khách hàng với mẫu hợp đồng rõ ràng đã có sẵn. Công việc của khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, số liệu cần thiết và giá tiền. Sau khi hoàn thành những việc giao dịch thì tiền sẽ được chuyển sang tài khoản của bạn ngay lập tức.
 • Thu mua phế liệu tận nơi: Để đảm bảo đúng thời gian đi lại hay vận chuyển được nêu rõ trong hợp đồng của khách hàng. Thu mua phế liệu giá cao Mua Phế Liệu 24H luôn luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu thu mua phế liệu tận nơi dành cho quý khách cho dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu ở trên toàn quốc. Với việc thu mua phế liệu bo mạch và những linh kiện điện từ thì việc thu mua quá diễn ra quá dễ dàng với đôi bên.
 • Hoa hồng thu mua rất cao: Mua phế liệu 24H sẽ chi mạnh tay cho những doanh nghiệp hay cá nhân nào giới thiệu, hỗ trợ trong tất cả quá trình thu mua linh kiện điện tử phế liệu. Ngoài ra, hoa hồng của việc thu mua phế liệu thấp hay cao còn phụ thuộc rất lớn vào loại và số lượng phế liệu: Bo mạch điện từ hay linh kiện điện tử.

Về mặt tiền hoa hồng thì là số tiền ít nhất mà đơn vị Mua phế liệu 24H chi cho người giới thiệu là hai triệu trên một lần mua bán phế liệu. Tính đến thời điểm hiện tại, 125 triệu chính là số tiền hoa hồng cao nhất mà Mua Phế Liệu 24H chi ra trong việc thu mua phế liệu. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với đơn vị Mua Phế Liệu 24H để được cung cấp những chính sách và hướng dẫn chi tiết để làm khách hàng giới thiệu cho đơn vị chúng tôi.

Thu mua phế liệu linh kiện điện tử & bo mạch giá cao

Vào những thời kỳ đầu hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại. Đơn vị Mua Phế Liệu 24H luôn dẫn đầu về sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG thu mua trong lĩnh vực mua phế liệu điện tử, bo mạch điện tử. Bên cạnh đó, Mua Phế Liệu 24H còn được những lời phản hồi tốt của quý khách hàng về con người, mức giá thu mua và dịch vụ. Cho nên, mà đơn vị Mua phế liệu 24H còn được sự ủng hộ sử dụng của nhiều quý khách hàng từ cũ lẫn mới trong toàn bộ quá trình thu mua. Cam kết của Mua Phế Liệu 24H với dịch vụ thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá cao là tạo được lợi nhuận hấp dẫn nhất dành cho quý khách hàng. Và đây là tất cả lý do mà Mua Phế Liệu 24H trở thành một đơn vị thu mua uy tín được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 • Đối tác thu mua phế liệu tại Mua phế liệu 24H bao gồm những công ty, doanh nghiệp tái chế phế liệu trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác, đầu tư và phát triển với nguồn vốn vô cùng mạnh. Cho nên, lợi nhuận trong việc bán phế liệu tại đây luôn cao hơn so với thị trường.
 • Từ A-Z các hoạt động thu mua phế liệu của mình. Đơn vị Mua phế liệu 24H đã xây dựng được uy tín không những với quý khách hàng mà còn với các đối tác khác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng lớn có uy tín trong nước. Không có tình trạng ép giá trong việc thu mua phế liệu.
 • Mua Phế Liệu 24H có đại lý thu mua linh kiện điện từ, bo mạch điện tử cũ trải dài trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt là TPHCM với thương hiệu có chỗ đứng vững vàng mang tên “Mua Phế Liệu 24H”. Chúng tôi luôn luôn học hỏi, xây dựng, phát triển và duy trì quy mô hệ thống kho bãi lớn ở những chi nhánh khác nhau trên tất cả tỉnh thành ở trên đất nước. Cho nên mà giá thu mua phế liệu cao tại Mua Phế Liệu 24H không kèm thêm chi phí kho bãi lẫn hoa hồng trung gian nào cả. Cam kết dành cho các quý khách hàng là lợi nhuận cao hơn so với bất kì một đại lý thu mua phế liệu nào trên toàn quốc

Quy trình thu mua tại Mua Phế Liệu 24H

 • Bước 1: Thực hiện việc lấy thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành phân loại, kiểm tra đánh giá và xử lý thông tin khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành sẽ khảo sát thực tế, định giá và báo giá chi tiết cho quý khách hàng khi có nhu cầu bán.
 • Bước 4: Chốt deal với khách hàng giá thu mua phế liệu linh kiện điện tử tiến hành bàn bạc và ký hợp đồng với khách hàng
 • Bước 5: Lên phương án thực hiện việc thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu đến bãi gần nhất các chi nhánh của Mua phế liệu 24H
 • Bước 6: Tiến hành dọn dẹp kho bãi sạch sẽ sau khi hoàn thành việc thu mua.

Ngoài ra, bên cạnh việc thu mua phế liệu linh kiện điện từ, Mua Phế Liệu 24H còn thu mua các loại phế liệu khác:

Thông tin liên hệ Mua Phế liệu 24h

CÂN ĐO ĐÚNG – GIÁ MUA CAO – THU MUA NHANH – THANH TOÁN LIỀN | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY【17/06/2021】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468