Thu mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao Nhất

Thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

Đơn vị Mua Phế Liệu 24H – Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất trên thị trường phế liệu hiện nay. Sắt vụn, sắt thép hiện tại đang là các loại phế liệu được sử dụng rộng rãi quen thuộc với người dân, sắt thép xuất hiện khắp mọi nơi, bạn có thể thấy được sắt thép khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, mà các loại phế liệu sắt thép thanh lý hay cũ các loại sắt thép thường thuộc các dạng nhiều nhất. Ngoài ra, Mua phế liệu 24H còn chuyên thu mua phế liệu với số lượng lớn sắt thép, sắt vụn phế liệu với giá cao tại thị trường hiện nay.

Đơn vị Mua phế liệu 24H luôn đưa ra mức giá mua phế liệu sắt thép cao nhất chênh lệch 10-20% trên thị trường. Đơn vị thu mua phế liệu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua sắt thép phế liệu tại TP.HCM và trên toàn quốc. Mua phế liệu 24H cam kết chất lượng đến quý khách sẽ được hưởng lợi nhuận cao nhất và hài lòng nhất về dịch vụ thu mua sắt thép phế liệu.

Giá sắt phế liệu bao nhiêu một ký hôm nay?

Ngoài ra, phế liệu sắt thép thông thường được chia thành 7 loại chẳng hạn sắt đặc, sắt vụn, sắt công trình, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, dây thép sắt,... Tùy theo các loại sắt phế liệu mà chi phí thu mua phế liệu sắt thép sẽ được chia ra khác nhau:

 • Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 12.000 đến 18.000 vnđ/kg
 • Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 9.500 đến 17.500 vnđ/kg
 • Giá bã sắt hôm nay có là: 7.000 vnđ/kg
 • Giá dây thép sắt hôm nay là: 16.500 vnđ/kg
 • Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 16.300 đồng – 31.500 vnđ/kg
 • Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là:  17.500 vnđ/kg
 • Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 9.000 đến 12.500 vnđ/kg

Lưu ý: Chi phí phế liệu sắt thép có thể thay đổi nhưng vẫn sẽ bảo đảm cao hơn giá thị trường thu mua hiện tại.

Lý do chọn thu mua sắt phế liệu Mua Phế Liệu 24H

Thu mua sắt thép giá cao tận nơi Mua Phế Liệu 247
Thu mua sắt thép giá cao tận nơi Mua Phế Liệu 247

Thu mua sắt thép giá cao tận nơi

Đơn vị Mua phế liệu 24H nhận thu mua phế liệu tận nơi các loại phế liệu sắt thép với giá cực tốt cạnh tranh với các đơn vị thu mua. Ngoài ra, cơ sở Mua Phế Liệu 24H trải dài phủ khắp các quận huyện tại TPHCM, TP Thủ Đức, các tỉnh lân cận và nhiều tỉnh thành khách trên khắp Việt Nam.

Cho nên, việc mua bán phế liệu thường diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhân viên túc trực 24H sẽ đến ngay lập tức nơi thu mua khi có yêu cầu của khách hàng muốn bán. Ngoài ra, tiến hành báo giá nhanh chóng, vận chuyển thanh toán nhanh gọn. Và giá thu mua tại Mụa Phế Liệu 24H luôn cao hơn thị trường phế liệu sắt thép nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua tại đây.

Trang thiết bị máy móc chuyên dụng

Đơn vị Mua phế liệu 24H được trang bị đầy đủ các loại thiết bị, máy móc với mục đích phục vụ trong quy trình tháo dỡ các khối sắt thép tại các công trình xây dựng, phá các cấu trúc xác nhà,… và hỗ trợ bốc xếp & vận chuyển phế liệu.

 • Thiết bị hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn khi xử lý, xe chở hàng, xe ben,…
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại chuyên dụng trong việc tháo dỡ công trình diễn ra nhanh gọn, an toàn.
 • Mục đích sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo nhu cầu khách hàng tiết kiệm công sức lẫn thời gian khi thi công.

Lực lượng nhân viên chuyên nghiệp

 • Mua phế liệu 24H liên kết với nhau và sử dụng thiết bị, máy móc một cách thành thạo, hiệu quả nhất. Ngoài ra, trong lúc tiến hành thi công luôn có đồ bảo vệ, che chắn để đảm bảo an toàn cho nhân viên. Mục tiêu thu mua phế liệu hàng đầu là hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động trong khi làm việc lẫn những người xung quanh.
 • Mua Phế Liệu 24H sở hữu lực lượng nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt thép. Ngoài ra là sự kết hợp chuyên nghiệp với trang thiết bị mà từ đó thương hiệu Mua Phế Liệu 24H có vị trí vững chắc trên thị trường phế liệu.

Thanh toán rõ ràng nhanh chóng

Sau khi có được sự thống nhất giữa mức giá mua bán phế liệu giữa hai bên thì Mua Phế Liệu 24H sẽ thanh toán ngay lập tức. Có hai hình thức thanh toán cho khách hàng khi thu mua phế liệu: chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ hoặc thanh toàn 100% sau khi hoàn thành việc thu mua. Sau khi hoàn thành công việc thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu.

Vài nét về giá thu mua sắt thép phế liệu những năm gần đây

 • Sắt thép phế liệu hiện nay rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp, nhà máy, công ty sản xuất,… Thời xa xưa, ít ai làm dịch vụ thu mua phế liệu này thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, giao động từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg. Thậm chí còn thấp hơn.
 • Hiện tại, giá sắt phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau từ đó mức giá cũng khác nhau và thông tin giá các loại đã được Mua Phế Liệu 24H đề cập ở trên. Từ đó sẽ trả lời cho bạn chi tiết câu hỏi: “Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg?”
 • Phế liệu sắt thép sắt vụn thải ra thị trường ngày càng nhiều với những chủng loại đa dạng: sắt từ các công trình xây dựng đã phá dỡ và xây mới: khu công nghiệp, nhà máy, nhà chung cư,…và từ các nhà dân, sắt thép từ sinh hoạt, gia công sản xuất, …
 • Năm 2021, giá thu mua các loại loại phế liệu sắt thép của Mua phế liệu 24H đã tăng khá nhanh giao động 12.500 đồng đến 30.000 đồng/kg, như tình hình có thể cao hơn rất nhiều.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu sắt thép 【17/06/2021】

Chủng loại Đơn vị Giá thành (VNĐ)
Sắt đặc Kg 13.000 – 35.000
Sắt vụn Kg 10.000 – 20.000
Sắt gỉ sét Kg 8.000 – 15.000
Bazo sắt Kg 10.000 – 18.000
Bã sắt Kg 6.500 – 13.000
Sắt công trình Kg 15.500 – 22.000
Dây sắt thép Kg 12.000 – 18.000

Đây là chi tiết bảng giá thu mua phế liệu sắt thép tại Mua Phế Liệu 24H, giá cả chênh lệch như thế một phần cũng là do các loại sắt khác nhau? Vậy làm sao để phân loại được các loại sắt:

 • Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt chữ H, I, V, U hay sắt phi các loại. Đây là loại sắt phế liệu có giá trị cao nhất trong các loại, vì không bị lẫn tạp chất và có thể tận dụng sử dụng lại.
 • Loại tiếp theo là bã sắt và bazơ sắt thường được hình thành từ quá trình phay, bào mòn, tiện,… Và sắt thép công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua loại sắt này có phần thấp hơn sơ với sắt đặc
 • Khi thu mua phế liệu tại bãi, thường có những loại sắt gỉ rét được ít người quan tâm. Như dây thép sắt, sắt gỉ sét chúng rất có giá trị.
 • Cuối cùng là sắt vụn, loại phế liệu có giá khá rẻ. Và hiện tại đây là loại phế liệu được thanh lý, mua bán nhiều nhất.

Vậy các loại sắt thép ở trên được sắp xếp theo các loại sắt nào?

Vậy các loại sắt thép ở trên được sắp xếp theo các loại sắt nào?
Vậy các loại sắt thép ở trên được sắp xếp theo các loại sắt nào?
 • Sắt thép loại 1: Sắt thép loại 1 là loại sắt nguyên chất ít bị gỉ rét, không bị pha lẫn tạp chất thường đặc và trọng lượng nặng. Sắt loại 1 thường là các loại sắt đặc, có độ cứng cao và có độ chịu lực vô cùng tốt: Thông thường các loại sắt này xuất hiện trong máy nén, lò luyện, máy đập,…
 • Sắt thép loại 2: Sắt thép loại 2 là loại sắt phế liệu bị pha lẫn một số phụ gia khác, đã và đang được sử dụng trong khoảng thời gian dài hoặc có vấn đề bị gỉ rét: dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, sắt công trình, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.
 • Sắt thép loại 3: Sắt thép loại 3 là loại sắt có giá trị thấp nhất trong ba loại do những loại sắt này phải kết hợp cùng với một số phụ gia khác và có thể sử dụng lại được. Loại sắt này thường là sắt gỉ rét, sắt tiện phay, bột sắt bazo sắt,…

Trong suốt những năm tháng hoạt động thu mua phế liệu sắt thép giá cao luôn luôn không ngừng nhận được những lời nhận xét tốt của khách hàng về mức giá thu mua cao cùng với phong cách hoạt động tận tâm. Hầu hết tất cả các khách hàng đều đánh giá, nhân xét mức giá mua phế liệu sắt tại Mua phế liệu 24H là cao nhất thị trường phế liệu thu mua. 4 lý do để lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại đây:

 • Vốn mạnh khi mua phế liệu sắt thép phế liệu: Mua phế liệu 24H đã tạo dựng niềm tin và vị trí đặc biệt với các cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi thanh lý sắt vụn, sắt thép phế liệu giá sẽ cao và không ép giá hay kỳ kèo bất cứ khách hàng nào.
 • Mua phế liệu sắt thép toàn quốc: Hiện tại chúng tôi có quy mô đại lý thu mua phế liệu trên khắp toàn quốc. Ngoài ra, còn luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành khác nhau để tiện cho việc thu mua. Cho nên, Mua phế liệu 24H không phải thông qua một đơn vị cò, trung gian nào khác để trữ phế liệu rồi bán. Chính vì vậy mà giá thu mua sắt thép cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị thu mua khác.
 • Đối tác lớn mạnh trong và ngoài nước: Đối tác hợp tác của Mua phế liệu 24H luôn là những đơn vị tái chế phế liệu uy tín trong và ngoài nước. Chính vì vậy, giá bán sắt phế liệu luôn tốt nhất, cùng với đó là sự uy tín về các khoản vay tại ngân hàng cho nên sẽ thanh toán cho khách hàng ngay lập tức.

Bên cạnh mua phế liệu sắt thép thì Mua Phế Liệu 24H còn thu mua các loại phế liệu:

Điểm qua quy trình thu mua sắt phế liệu của Mua Phế Liệu 24H:

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
 • Bước 1: Mua Phế Liệu 24H thực hiện việc cung cấp tất cả các thông tin bán sắt thép phế liệu và sắt vụn từ khách hàng hoặc người giới thiệu phế liệu. Chi tiết: số lượng sắt thép bán là bao nhiêu, địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác liên quan.
 • Bước 2: Thực hiện việc xác nhận và kiểm tra thông tin chi tiết từ khách hàng, tiến hành phân loại và đánh giá xử lý về hợp đồng được ký kết. Thực hiện việc chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua trên toàn quốc tại Mua Phế Liệu 24H.
 • Bước 3: Tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm cần thu mua, số lượng và báo giá chào mua đến tay quý khách hàng. Và trong trường hợp khách quan tâm về giá cả các loại phế liệu khác.
 • Bước 4: Hai bên sau khi đồng ý với những điều khoản đã đưa ra về thu mua phế liệu sắt thép thì tiến hành ký hợp đồng và chuẩn bị công việc tháo dỡ và vận chuyển phế liệu.
 • Bước 5: Cử nhân viên đến tiến hành tháo dỡ, thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Cuối cùng là thanh toán và tiến hành nghiệm thu
 • Bước 6: Dọn dẹp phế liệu sạch sẽ sau khi kết thúc quá trình thu mua

Câu hỏi thường gặp

1. 🩸🩸🩸 Mua Phế Liệu 24H thu mua sắt thép với mức giá hôm nay là bao nhiêu 1kg?

📣📣📣 Tại đây mức giá các loại phế liệu sắt thép giao động 7000 đến 32.000 vnđ/kg.

2. 🩸🩸🩸 Mua Phế Liệu 24H thu mua bao nhiêu loại sắt?

📣📣📣 Trên thi trường có rất nhiều loại phế liệu sắt khác nhau, nhưng công ty Mua Phế Liệu 24H phân loại ra thành 7 loại chính: Sắt đặc, sắt công trình, dây sắt, bazo sắt, bã sắt, sắt vụn phế liệu, sắt gỉ rét.

3. 🩸🩸🩸 Quy trình mua phế liệu sắt tại Mua Phế Liệu 24Hcó đơn giản và ít mất thời gian không?

📣📣📣 Chúng tôi cam kết thời gian thu mua nhanh nhất với quy trình khoa học cùng với sự hỗ trợ của các trnag thiết bị chất lượng. Trải qua 6 bước nhanh gọn từ A – Z.

4. 🩸🩸🩸 Quy mô thu mua phế liệu sắt của đến những đâu?

📣📣📣 Mua Phế Liệu 24H thu mua phế liệu trên tất cả các tỉnh thành trên đất nước, mỗi tỉnh thành đều có một địa chỉ thu mua riêng. Nhưng mạnh nhất vẫn là khu vực phía Nam: TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương,..

5. 🩸🩸🩸 Tôi muốn làm đại lý cấp 2 hoặc công tác viên từ xa có được không?

📣📣📣 Công ty Mua Phế Liệu 24Hluôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn làm cộng tác viên hay đại lý cấp hai với chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay cho Mua Phế Liệu 24H để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ Mua Phế liệu 24h

CÂN ĐO ĐÚNG – GIÁ MUA CAO – THU MUA NHANH – THANH TOÁN LIỀN | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY【17/06/2021】

 • Địa chỉ: 208 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 083 567 9468
 • Website: muaphelieu24h.net
 • Email: muaphelieu24h.net@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468