Giới thiệu

Mua Phế Liệu 24H – Công ty thu mua phế liệu uy tín ở TPHCM và cả nước

Mua Phế Liệu 24H được báo chí đánh giá là 1 trong những công ty mua phê liệu uy tín:

Mua Phế Liệu 24H
Mua Phế Liệu 24H

Phương châm hoạt động của chúng tôi

Từ khi thành lập cho đến nay, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Mua Phế Liệu 24H luôn hoạt động dựa vào phương châm: “Xây dựng lòng tin cho khách hàng chính là xây dựng sự vững mạnh cho công ty”.

Tập thể chúng tôi luôn:

  • Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.
  • Đáp ứng nhu cầu khách hàng là nền móng của công ty.
  • Luôn hoàn thành dự án đúng thời hạn với chất lượng tốt.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.
  • Áp dụng các công nghệ mới nhất để thu mua phế liệu nhanh chóng, hiệu quả.
  • Đưa ra mức giá cao để tạo lòng tin, hợp tác lâu dài với khách hàng.

Những thế mạnh của Mua Phế Liệu 24H

Thu mua uy tín, chuyên nghiệp

Mua Phế Liệu 24H có đội ngũ nhân viên giỏi, làm việc năng suất cao, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng. Có ký kết hợp đồng đầy đủ trước khi thu mua nên đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp. Không có tình trạng lật lọng, ép giá. Tất cả đều được thực hiện theo cam kết đã ký.

Thu mua với mức giá cao

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao, chênh lệch từ 10 – 20% so với những đơn vị khác. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được đúng giá trị tương ứng với chất lượng phế liệu mà bạn có.

Thanh toán nhanh chóng

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, Mua Phế Liệu 24H sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng theo mức giá đã thỏa thuận. Khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán (tiền mặt, chuyển khoản). Với những trường hợp số lượng phế liệu nhiều, chúng tôi sẽ đặt cọc trước cho khách hàng yên tâm.

Thu mua tận nơi, 24/7

Mua Phế Liệu 24H nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà với địa bàn hoạt động rộng. Chúng tôi thu mua 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần, hoạt động ngoài giờ hành chính. Thu mua không ngại số lượng hay khoảng cách địa lý.

Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua phế liệu các loại

Hiện nay, chúng tôi đang thu mua các loại phế liệu như sau:

Quy mô hoạt động của Mua Phế Liệu 24H

Để đáp ứng nhu cầu mua bán, thanh lý phế liệu của người dân, Mua Phế Liệu 24Hu chúng tôi đang mở rộng địa bàn hoạt động với nhiều đại lý ở các khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi,… Thậm chí nhận thu mua ở các tỉnh lân cận của TPHCM cũng như tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi sẵn sàng thu mua tận nơi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và thu mua nhanh chóng.