Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Cà Mau

Bãi phế liệu tại Muaphelieu24H

Ngày nay, nhiều công ty nước ngoài đầu tư sản xuất ở tỉnh Cà Mau, giải quyết việc làm cho nhiều lao động. Tuy nhiên, cũng chính vì điều đó nên lượng chất thải từ các công ty trong các khu công nghiệp thải ra môi trường ngày càng nhiều. Để giải quyết vấ đề này, nhiều vựa ve chai Cà Mau đa mọc lên. Muaphelieu24H thu mua phế liệu giá cao Cà Mau tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Cà Mau

Công ty thu mua phế liệu giá cao Cà Mau chúng tôi luôn trang bị máy móc tối tân, được nhập khẩu từ các nước phát triển, cùng với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Để có được thành công như ngày hôm nay chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Cà Mau

Ngành phế liệu hiện nay đang ngày càng được chú ý, vì vậy trên thị trường có rất nhiều vựa ve chai Cà Mau mọc lên. Điều này đồng nghĩa với việc không phải chất lượng vựa ve chai nào cũng tốt. Do đó, bạn phải cẩn thận hơn khi lựa chọn đối tác của mình. Muaphelieu24H  là nơi lý tưởng dành cho bạn bởi vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và được hàng triệu khách hàng tin tưởng và công nhận trên toàn quốc.

Danh mục phế liệu tại Cà Mau

 • Mua phế liệu thép không gỉ
 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua sắt vụn
 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Mua phế liệu nhà máy
 • Thu mua phế liệu của dây chuyền sản xuất
 • Thu mua phế liệu xưởng cơ khí
 • Thu mua phế liệu máy móc xây dựng
 • Thu mua thiết bị văn phòng
Danh mục phế liệu giá cao Cà Mau
Danh mục phế liệu giá cao Cà Mau

Giá thu mua phế liệu tại Cà Mau

Hiện có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu và bảng giá ở mỗi địa điểm là không cố định, có thể chênh lệch đáng kể. Khi đến với chúng tôi, bạn được cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Cà Mau giá cao nhất thị trường, chuyên nghiệp cùng những ưu đãi hấp dẫn.

 • Giá thường dao động 6.500 – 15.000 đồng / kg, cho các loại sắt đặc, sắt phụ tùng, sắt gỉ, sắt đế, sắt vụn, …
 • Đồng phế liệu thường được thu mua từ 75.000-190.000 đồng / kg (bao gồm đồng đỏ, đồng vàng, đồng xi mạ, đồng nung,…) tùy loại.
 • Nhôm loại 1 thường có giá thu mua phế liệu nhôm cao nhất (khoảng 65.000 đồng / kg) (bao gồm nhôm bột loại 1, 2, 3, nhôm dẻo …), còn loại nhôm bột giá thấp nhất (khoảng 2500 đồng / kg). Kilôgam).
 • Thu mua inox phế liệu: thu mua inox phế liệu từ 18.000đ đến 45.000đ (kg)

Tuy nhiên, giá thu mua phế liệu giá cao Cà Mau có thể thay đổi tùy theo thị trường. Để biết thông tin bảng giá đúng nhất, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline hoặc liên hệ cơ sở thu mua phế liệu.

Thu mua phế liệu giá cao nhất tại Cà Mau
Thu mua phế liệu giá cao nhất tại Cà Mau

Quy trình thu mua phế liệu tại vựa ve chai Cà Mau

Nhận thông tin và giá cả

Sau khi nhận được thông tin thu mua phế liệu tại Cà Mau của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách gửi hình ảnh về những phế liệu đó với giá để thuận tiện định giá sơ bộ, đàm phán.Chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn khi quá trình đàm phán qua điện thoại được thực hiện để kiểm tra, đếm và đánh giá các sản phẩm.Nhân viên của chúng tôi sẽ đàm phán giá trực tiếp với bạn sau khi đánh giá sản phẩm và sau đó ký kết hợp đồng giao dịch.

Dịch vụ Thu mua phế liệu giá cao Cà Mau của Muaphelieu24H cam kết mang đến cho bạn mức giá tốt nhất trên cơ sở giá phế liệu thị trường.

Công ty thu mua phế liệu uy tín - Muaphelieu24H
Công ty thu mua phế liệu uy tín – Muaphelieu24H

Bốc xếp và tháo dỡ NHANH CHÓNG, MIỄN PHÍ, CHUYÊN NGHIỆP.

Theo kế hoạch đã bàn trước đó, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tháo lắp và di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức. Quá trình thanh toán diễn ra đồng thời với việc tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa. Có hai cách để thanh toán là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Dọn dẹp và chương trình chăm sóc khách hàng.

Công ty Muaphelieu24H có chính sách vệ sinh địa điểm lấy hàng của khách hàng sau khi hàng hóa đã được thu dọn sạch sẽ. Các quy trình này hoàn toàn miễn phí nhằm mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Mua Phế Liêu 24H.

Chương trình chăm sóc khách hàng tận tình
Chương trình chăm sóc khách hàng tận tình

Tại sao bạn nên chọn cơ sở Muaphelieu24H của chúng tôi?

 • Thu mua phế liệu 24H là vựa ve chai Cà Mau có thâm niên trong nghề.
 • Luôn tận tâm, chu đáo và nhiệt tình, không ngại số lượng ít, đường xa.
 • Giá chúng tôi đa tham khảo thu mua phế liệu giá cao Cà Mau trên thị trường, đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý khách, không lo bị ép giá.
 • Thanh toán đầy đủ cho khách hàng ngay trước khi chuyển đi hoặc vận chuyển khỏi địa điểm thu mua.
 • Thời gian mua sắm linh hoạt tất cả các ngày trong tuần.
 • Nhân sự tận tâm, hoa hồng vận chuyển và giới thiệu chuyên nghiệp.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiên đại chúng tôi cam kết dọn hàng nhanh chóng, không làm mất thời gian, công sức của quý khách.

Muaphelieu24H là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao Cà Mau. Bán phế liệu vui lòng liên hệ.

Có thể bạn quan tâm: 

098 186 7887

083 567 9468