Thu mua phế liệu tại Quận 2

Ngành thu mua phế liệu hiện nay nhìn chung vẫn đang ở mức chưa phát triển, cơ sở thu mua vẫn còn hạn chế, chất lượng phân loại vẫn còn nhiều bất cập, lợi nhuận của khách hàng vẫn chưa cao,… Nhận thấy những hạn chế đó, Muaphelieu24H đã nhanh chóng đi tắt đón đầu, áp dụng những hình thức thu mua vô cùng đa dạng, đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được dịch vụ thu mua phế liệu tuyệt vời nhất!

Thu mua phế liệu tại Quận 2

Những dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Quận 2

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh,…
 • Thu mua phế liệu đồng: đồng thau, đồng đỏ, đồng dây điện,…
 • Thu mua phế liệu inox
 • Thu mua phế liệu chì, niken, thiếc, thép gió,…
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao chặt,…
 •  Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,…
 • Thu mua phế liệu điện tử: linh kiện, bo mạch, chip,…
 • Thu mua phế liệu giấy, carton,…
 • Thu mua các phế liệu máy móc, phế liệu kim loại từ nhà xưởng,…
 • Ngoài ra, Muaphelieu24Hcòn nhận thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải phế liệu,… với tất cả các chất liệu như poly, kaki,…

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Muaphelieu24H

Với trên 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng ngành phế liệu, Muaphelieu24H đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên trong suốt thời gian hoạt động, chưa từng có ai phàn nàn về dịch vụ tại công ty.

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và hiểu được tâm lý của khách hàng. Chính vì vậy, các bạn có thể tin tưởng vào những điều tuyệt vời mà chúng tôi sẽ hướng đến.

Muaphelieu24H luôn xuất hiện kịp thời và tiên phong, bắt kịp thị trường để đưa ra những ưa đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Công ty đang mở rộng phạm vi hoạt động ở toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự chăm chỉ, nhiệt tình và mến khách, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp, cơ quan và những cá nhân đang có nhu cầu.

Quy trình thu mua phế liệu tại Quận 2

 • Khảo sát nhanh: Khi gọi vào số hotline của công ty, quý khách hàng sẽ được nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình. Sau đó, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
 • Vận chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được sự thỏa thuận của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động đội ngũ nhân lực để bốc vác, tháo dỡ cùng với đội ngũ xe tải để vận chuyển một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.
 • Thanh toán: Khi các phế liệu đã được thu mua chất hết lên xe vận chuyển, Muaphelieu24H sẽ tiến hành thanh toán nhanh chóng cho quý khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng đã bán phế liệu cho công ty. Đặc biệt, Muaphelieu24H còn có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá cho công ty.
Thanh toán nhanh chóng - Khỏi phải chờ mong
Thanh toán nhanh chóng – Khỏi phải chờ mong

Cam kết & Tiêu chí của Muaphelieu24H

Muaphelieu24H luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình từng ngày để phù hợp với các đối tượng khách hàng, cũng như tình trạng thị trường luôn luôn biến đổi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi sẽ tiếp tục lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm châm ngôn hoạt động cho công ty.

Cùng với đó, Muaphelieu24H cam kết với các quý khách hàng rằng sẽ mang đến dịch vụ mua phế liệu: BÁO GIÁ NHANH – MUA HÀNG NGAY – THANH TOÁN LIỀN TAY – CÂN ĐO UY TÍN.

Tùy theo chủng loại, tình trạng phế liệu và giá cả trên thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Mục đích là mang đến lợi nhuận tốt dành cho khách hàng, cũng như cạnh tranh với những công ty khác.

Đội ngũ nhân viên sẽ hoạt động tư vấn tích cực, nhiệt tình và lấy hàng nhanh chóng, gọn nhẹ trong mọi trường hợp. Sau đó, sẽ thanh toán liền tay cho khách hàng.

098 186 7887

083 567 9468