THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO ĐỒNG NAI

thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Muaphelieu24H chuyên thu mua phế liệu tại tất cả các huyện và thành phố tại Đồng Nai: TP Biên Hòa, Cẩm Mỹ, thu mua phế liệu Nhơn Trạch, Long Khánh, Định Quán, Long Thành, Thống Nhất, Trảng Bom, Xuân Lộc, Tân Phú, Vĩnh Cữu. Tự hào 24H mua sắm là đầu hàng đơn vị được các khách hàng tin dùng.

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO ĐỒNG NAI

Chỉ với 1 cuộc gọi của công ty Mua Phế Liệu 24h, chúng tôi sẽ có mặt ngay, sẵn sàng tự xếp hàng, vận chuyển gom hàng theo thời gian với khách hàng đã hẹn trước.

Những điểm nổi bật của chúng tôi

⭐️✅ Dịch vụ chuyên nghiệp ☎️ Muaphelieu24H luôn hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp mang lại sự an tâm, hài lòng cho khách hàng
⭐️✅ Nhân viên kinh nghiệm ☎️ Đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm làm việc lâu năm và luôn có tâm với nghề
⭐️✅ Giá thu mua cao ☎️ Muaphelieu24H báo giá nhanh chóng với giá thu mua phế liệu cạnh tranh nhất trên thị trường
⭐️✅ Thu mua toàn quốc ☎️ Chúng tôi có đại lý thu mua phế liệu, cở sở thu mua phế liệu, vựa thu mua phế liệu nhiều nơi trên toàn quốc

Mua phế liệu 24h thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Có mặt khắp 63 tỉnh thành, công ty mua phế liệu 24h cam kết thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai . Có các chi nhánh rộng khắp, chúng tôi bảo đảm khi xem hàng, báo giá và xử lý thu mua phế liệu ngay trong ngày dù bạn ở đâu trên địa bàn Đồng Nai.

Với đội ngủ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, số lượng xe chuyên lớn, đa dạng loại xe, chúng tôi nhận hoàn thành các công việc thu mua từ az không phức tạp với khách hàng phải đụng tay. Chỉ cần một cuộc gọi, Mua Phế Liệu 24 giờ bảo đảm thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai một cách trọn vẹn.

Mua Phế Liệu 24h thu mua phế liệu giá cao Long An, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu và các tỉnh trên toàn bộ nước với phương châm “Khách hàng trao niềm tin- Mua phế liệu 24h giữ chữ tín” . Chúng tôi cố gắng hoàn thiện từng ngày luôn quan tâm thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ thu mua nhanh chóng. Chúng tôi nhận xử lý và thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai các loại: dây điện, dây cáp, nhôm, hợp kim, inox, sắt, bạc, bạc, niken, sơn, xi mạ vàng, xi mạ bạc, mua bán dây điện cadivi Đồng Nai, mua bình ắc quy, mua xác nhà cũ, mua xác xe máy, xe lu, xe ben, xe tàu, thùng phi, trụ điện, tàu thuyền, xà lan…

Chúng tôi cam kết lại những thiết bị có lợi cho khách hàng như:

 • Là đơn vị thu mua phế liệu cao cấp Đồng Nai – Xử lý cách nhanh chóng toàn bộ công việc nặng nhọc, khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.
 • Luôn cập nhật bảng giá cao nhất thị trường.
 • Thanh toán ngay khi hoàn thành hợp đồng thu mua phế liệu.
 • Bảo đảm trả lại mặt bằng, DẸP GỌN GÀNG- SẠCH SẼ- NHANH CHÓNG các nhà lợp, kho bãi, công ty giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.
 • MUA HÀNG TRỌN GÓI ĐẾN tận nơi báo giá và thu mua phế liệu.
 • Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.
 • Thu mua phế liệu chuyên nghiệp dọn dẹp kho bãi miễn phí. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên đầu hàng
Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp

Rác công nghiệp ở Đồng Nai thải ra số lượng

Đồng Nai là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 cả nước sau thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa. Tỉnh có thứ hai lớn nhất ở Đông Nam Bộ (sau Bình Phước) và thứ ba ở miền Nam (sau Bình Phước và Kiên Giang). Tỉnh được xem là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước.

Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm mấu chốt quan trọng của cả nước. TP Biên Hòa có thế mạnh về công nghiệp và cũng là nơi đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp đầu tiên của cả nước có các khu công nghiệp KCN Biên Hòa I – Khu kỹ thuật Biên Hòa – Khu công nghiệp đầu tiên của cả nước sau ngày đất nước Thống Nhất. Vì đây là tập trung nhiều khu công nghiệp của tỉnh, nên lượng phế liệu xuất ra bên ngoài rất nhiều, nên dịch vụ thu mua phế liệu tại đây luôn nóng.

Rác công nghiệp ở Đồng Nai với báo cáo số lượng
Rác công nghiệp ở Đồng Nai với báo cáo số lượng

Đồng thời, Đồng Nai là một trong mũi nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Dân cư TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành. Thành phố trung tâm của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1,684 km theo đường Quốc lộ 1A. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, với quy mô dân số tương đương với hai thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Đồng Nai được biết đến như một trong các tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Nơi đây là vùng đất có tiềm lớn để phát triển để phát triển công nghiệp với nền đất lý tưởng. Thuận lợi cho việc xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. Có nguồn tài nguyên sản xuất với lượng khai thác đáng giá, nhất là tài nguyên sản xuất về vật liệu xây dựng, thuận lợi về nguồn cung cấp điện, có nguồn nước dồi dào đủ cung cấp như cầu sản xuất và sinh hoạt ( sông Đồng Nai), phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Chính vì những điều đó, một điều rất bình thường khi ở đây có rất nhiều đơn vị thu mua các loại phế liệu, với phương thức hoạt động vô cùng đa dạng và phong phú. Nhắc đến phế liệu, nhiều người nghĩ nó chỉ là món hàng bỏ đi, nếu có thanh lý cho đơn vị tái chế thì cũng là mức giá rất thấp.

Chính vì suy nghĩ đó, nên rất nhiều vựa ve chai Đồng Nai đang ép giá khách hàng, cân thiếu hoặc sử dụng “thủ thuật” không trung thực để có thể mua phế liệu với mức giá thấp nhất. Vì vậy, rất cần những đơn vị thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai để tránh các trạng thái trên.

Để được hưởng mức giá hợp lý nhất, bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến Mua phế liệu 24h – đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Dù ngày hay đêm, chỉ cần khách có nhu cầu. Mua Phế Liệu 24h sẽ đến tận nơi nhanh chóng.

Dù ngày hay đêm, chỉ cần khách có nhu cầu Muaphelieu24H nhận thu mua nhanh nhanh chóng
Dù ngày hay đêm, chỉ cần khách có nhu cầu Muaphelieu24H nhận thu mua nhanh nhanh chóng

Rác thải Đồng Nai đi đâu

Thông thường, mỗi nhà máy đều có ba loại rác cần phải loại bỏ: rác thải sinh hoạt, rác thải nguy hiểm và rác thải phế liệu. Muốn bỏ đi phải thuê thầu (có chức năng, được cấp phép).

Tuy nhiên, các nhà máy thường yêu cầu nhà thầu rác phải “ôm” luôn lúc ba món rác thải. Mặt khác, những rác thải nguy hại thay vì phải xử lý bằng cách bỏ hoặc chôn cất, một số nhà máy bán lại cho thầu rác.

Với rác thải nhựa, do công nghệ chưa đáp ứng, không có khu dành riêng cho tái chế cơ bản, cơ sở sản xuất phần lớn đang hoạt động không có điều kiện bảo vệ vê sinh môi trường và phòng, chống cháy, nổ.

Theo thống kê số liệu của Bộ tài nguyên – môi trường, hiện nay cả nước hơn 2 triệu tấn RTCN phát sinh mỗi năm, trong đó 50% tập trung ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. RTCN lượng riêng nguy hại phát sinh là 130.000 tấn / năm, trong đó vùng kinh tế trọng điểm Nam chiếm 75%. RTCN gây ra độc hại, gây ảnh hưởng đến môi trường hồ bơi, kênh và cuộc sống dân cư xung quanh, không chỉ vậy, RTCN còn là thư nguy hại đến nguy cơ mắc các bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư da …

Rác công nghiệp đi vê đâu
Rác công nghiệp đi vê đâu

Những năm gần đây, lượng rác thải công nghiệp tăng trưởng ngày càng nhanh. Chỉ riêng tính toán ở tỉnh Đồng Nai, có số lượng khu công nghiệp hoạt động khá cao, lượng RTCN nguy hại tăng từ năm 2000 chỉ 5.300 tấn, năm 2001 lên 6.500 tấn, năm 2006 đã lên tới 9.000 tấn và dự kiến ​​đến năm 2010 sẽ là 13.000 tấn. Chỉ có 50% được các doanh nghiệp xử lý.

Số hoạt động lại dưới danh nghĩa “chuyên mua bán phế liệu và rác thải”, chỉ cần có giấy phép kinh doanh là hoạt động. Do đó rất khó kiểm tra họ xử lý chất độc hại như thế nào. Công ty Mua Phế Liệu 24h chúng tôi có đầy đủ năng lực pháp lý, kinh nghiệm, công nghệ để thu gom rác thải giống như rác thải công nghiệp. Là công ty có giấy đăng ký hoạt động, có đầy đủ cơ sở pháp lý vì vậy luôn là đầu hàng của các doanh nghiệp và lựa chọn hoạt động.

Dịch vụ thu mua phế liệu cao Đồng Nai của mua phế liệu 24h:

 • Mua hàng thanh lý
 • Mua xác nhà
 • Mua phế liệu inox tại Đồng Nai: inox 304, 201, 430, 510, 310, 316..
 • Thu mua thùng phuy, can nhựa
 • Mua nhựa tại Đồng Nai – Mua xác tàu bè
 • Thu mua các loại gang, vàng, hợp kim, thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc…
 • Mua sắt tại
 • Phế Liệu Niken, bo mach điện tử
 • Phế Liệu
 • Mua bao bì

Quy trình mua nguyên liệu của cơ sở mua bán dữ liệu 24h

Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ làm việc theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua bán hàng hóa.
 • Bước 2: Báo giá sản phẩm thông qua hình ảnh hoặc trực tiếp kiểm tra sản phẩm báo giá ngay trong ngày
 • Bước 3: Báo giá trực tiếp qua điện thoại, zalo, facebook hoặc bằng văn bản nếu công ty yêu cầu
 • Bước 4: Hẹn ngày xuống hàng theo yêu cầu của khách hàng,
 • Bước 5: Sắp xếp, vệ sinh khu chứa hàng và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển tài khoản trước khi xe rời đi.
 • Bước 6: Chăm sóc khách hàng kỳ hoặc có chính sách Ưu đãi tăng giá cho khách hàng lần 2 trở đi.

Với quy trình trên chúng tôi luôn tư vấn là đơn vị thu mua phế liệu cao cấp Đồng Nai hàng đầu mang lại sự phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi, tôi sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất!

Các bạn có thể quan tâm:

 

098 186 7887

083 567 9468