Bán Bình Ắc Quy Cũ Ở Đâu, Bình Ắc Quy Cũ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Để trả lời được câu hỏi của các bạn, Công ty Muaphelieu24H xin đưa ra thông tin về loại bình trên thị trường và giá cả thu mua bình ác quy là như sau:

Bán Bình Ắc Quy Cũ Ở Đâu, Bình Ắc Quy Cũ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Các loại bình ắc quy cũ mà Mua phế liệu 247 đang thu mua

Ngoài thu mua ắc quy cũ, thu mua tất cả những mặt hàng phế liệu cũ, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ tận nơi trên địa bàn cả nước như sau:

Thu mua bình ắc quy hỏng giá cao, bình ắc quy 12v 100ah, bình ắc quy kích cá, bình ác quy 6v, bình ác quy ô tô, bình ắc quy globe, bình ắc quy 24v, bình ắc quy xe điện

Thu mua bình ắc quy cũ không còn sử dụng, bình ắc quy đồng nai, bình ác quy gs,

Thu mua bình ắc quy cũ giá cao và Ắc Quy đã qua sử dụng không kể số lượng: 1 Bình…2 Bình..3 Bình hay số lượng đầu tấn của nhiều công ty, tập đoàn xe.

Thu mua những loại ắc quy cũ như : ắc quy ô tô, ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy, ắc quy xe nâng, ắc quy viễn thông…

Thu mua nhiều loại bình tồn kho còn mới. bình ắc quy xe wave, bình ắc quy panasonic, bình ắc quy đồng nai 12v 30ah, 100ah, 200ah, bình ắc quy oto, bình ắc quy rocket, bình ắc quy varta tphcm, bình ắc quy xe vision, bình ắc quy khô 12v 30ah, bình ắc quy lithium, bình ắc quy varta, bình ắc quy atlas, bình ắc quy delkor, bình ắc quy viễn thông, bình ắc quy lithium 12v, bình ắc quy enimac, bình ắc quy cũ, bình ắc quy xe đạp điện, bình ắc quy pinaco, xe exciter 150, nouvo lx, sirius, bình ắc quy tokyo xe máy…

Chúng tôi thu mua ắc quy cũ với số lượng lớn bình ác quy viễn thông thanh lý, bình xe nhiều loại

Thu mua ắc quy cũ toàn quốc tận nơi.

Ngoài ra còn có nhận thu mua phế liệu tổng hợp. Mua nhôm phế liệu, đồng phế liệu, inox phế liệu và thu mua các loại vật liệu như là thu mua tụ điện công nghiệp, mua tàu bè, xà lan, xe điện..

Giá mua bán bình ắc quy cũ phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Bạn vẫn luôn thắc mắc rằng: giá ắc quy xe máy, máy móc, xe điện, bán ắc quy cũ giá bình ắc quy ô tô, binh ac quy cu gia bao nhieu, .. bao nhiêu? thanh lý bình ắc quy, bình ắc quy ô tô giá bao nhiêu, bình ắc quy cũ giá bao nhiêu tiền, bình ắc quy ô tô loại nào tốt nhất để thanh lý,

Giá mua bán bình ắc quy cũ phế liệu hôm nay
Giá mua bán bình ắc quy cũ phế liệu hôm nay

Bạn có thể xem xét giá thành bình acquy xe máy, ô tô, bình ác quy viễn thông, giá bình xe đạp điện và những loại bình đã bị hư hỏng dưới đây. Phần lớn là mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi đều được mua bình hư cũ bằng đơn giá/kg.

Phế liệu Loại Giá (VNĐ/cái)
Giá Bình ắc quy xe ô tô N50 272.000đ/cái
N70 322.000đ/cái
N100 422.000đ/cái
N120 522.000đ/cái
N150 672.000đ/cái
Giá Bình ắc quy trong Ups 72.000đ/cái
Giá Bình ắc quy xe đạp điện hỏng 92.000đ/cái
Giá Bình ắc quy xe máy wave 62.000đ/cái
Giá Bình ắc quy xe SH 82.000đ/cái
Giá Bình ắc quy viễn thông N180ah 1.352.000đ/cái
Giá Bình ắc quy hư hỏng đã bỏ a xít ra 21.000đ/kg – 36.000đ/kg

 

Trên đây chính là bảng giá thu mua bình ác quy phế liệu của chúng tôi. Nếu như có những nhu cầu bán ắc quy cũ giá rẻ, xin liên hệ với chúng tôi qua hotline dưới hoặc xem thêm bảng giá thu mua bình ác quy cũ ngay tại đây.

Bán bình ắc quy cũ cho cửa hàng thu mua bình ắc quy cũ tphcm bạn nhận được gì?

Khi bán ắc quy cũ giá rẻ cho chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ với cam kết như sau:

  • Thu mua đến địa điểm  tận nơi
  • Đầy đủ các giấy tờ chứng từ pháp lý
  • Mua bán một cách nhanh chóng
  • Giá thu mua bình ắc quy cũ hỏng sẽ cao hơn so với đơn vị khác
  • Mua tất cả bình ác quy 12v, 24V, 48V…

Tại sao giá ắc quy phế liệu được thu mua cao hơn giá những loại phế liệu khác?

So với những loại phế liệu khác thì ắc quy phế liệu sẽ có giá thu mua cao hơn vì:

Bình ắc quy phế liệu có thể dùng tái sử dụng: Những loại bình ắc quy xe máy, bình ác quy xe đạp điện, bình ắc quy xe ô tô phế liệu sau khi đã thu mua sẽ được bán lại cho các nhà máy tái chế hoặc người dân để thắp sáng đèn, sinh hoạt hoặc nấu ăn…mỗi khi bị mất điện.

Những bộ phận bên trong bình ắc quy phế liệu đều có thể tái chế: Với rất nhiều loại ắc quy cũ không còn sử dụng được thì sẽ được bán cho nhiều công ty thu mua phế liệu, tại đây các công nhân sẽ được tháo bỏ, tách biệt chì và lớp vỏ nhựa để bán lại cho các nhà máy tái chế.

098 186 7887

083 567 9468