Thu mua phế liệu tại Quận 10

Hiện nay, nhu cầu mua bán sắt vụn, ve chai với giá cao đang ngày càng tăng. Vì vậy, việc tìm được một cơ sở thu mua uy tín, có kinh nghiệm lâu năm cũng trở thành một vấn đề nan giải. Song, bạn không cần phải lo lắng, vì Muaphelieu24H chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thu mua phế liệu tại Quận 10

Không chỉ ở phạm vi Quận 10, công ty còn đang dần “bành trướng” ra những quận lân cận và những tỉnh thành trên toàn quốc. Hứa hẹn sẽ mang đến những ưu đãi lớn để đồng hành cùng mọi đối tượng khách bhafng có nhu cầu bán phế liệu.

Những dịch vụ mua phế liệu ở Quận 10

Bất kể bạn là doanh nghiệp, tổ chức đang cần bán phế liệu với số lượng lớn hay hộ gia đình cần “giải quyết” với số lượng nhỏ lẻ,… chỉ cần có phế liệu, ve chai, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn từ A tới Z, mang đến cho bạn những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Chúng tôi luôn thu mua phế liệu với những chủng loại đa dạng, phong phú, tạo điều kiện để tạo ra những khoản thu nhập hấp dẫn cho khách hàng. Chi tiết là:

 • Thu mua phế liệu đồng, sắt, chì, kẽm, nhôm, thép, niken, thiếc,…
 • Thu mua phế liệu nhựa, nilon, giấy,…
 • Thu mua phế liệu inox (thép không gỉ)
 • Thu mua phế liệu bao bì: bao jumbo, bao nhựa,…
 • Thu mua phế liệu hợp kim
 • Thu mua phế liệu điện tử, linh kiện, bo mạch, chip,…
 • Thu mua phế liệu vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc,… với đủ loại chất liệu như: poly, kaki, nỉ, jean, cotton,…
 • Thu mua phế liệu thùng phi bằng nhựa, sắt và Pallet nhựa.
 • Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,…
 • Thu mua các phế liệu từ máy móc, tàu bè,…
Danh sách phế liệu thu mua của Muaphelieu24Hvô cùng phong phú và đa dạng.

Vì sao bạn nên chọn Muaphelieu24Hlàm cơ sở thu mua phế liệu tại Quận 10?

Tính đến nay, Muaphelieu24H đã trải qua hơn 10 năm đồng hành cùng ngành phế liệu. Với “tuổi thọ” lâu năm, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho các bạn những “thương vụ” mua bán ưu đãi và chuyên nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ xe vận chuyển và nhân viên làm việc chuyên nghiệp tiến hành thu mua tận nơi nhanh chóng, hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm, giúp đỡ hàng trăm, hàng nghìn khách hàng tạo ra những khoản thu mua vô cùng hấp dẫn,… chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu với mức giá cao (có thể cao hơn cả thị trường) và không bao giờ có tình trạng ép giá cả khách hàng.

Mọi thao tác thu mua và thanh toán được diễn ra nhanh gọn và dứt điểm như đã được thỏa thuận từ trước.

Dù bạn ở đâu, dù điều kiện thời tiết như thế nào,… chúng tôi cũng nhanh chóng có mặt để thu mua với thái độ vô cùng nhiệt tình và niềm nở nhất.

Chúng tôi luôn thu mua phế liệu mà không ngại số lượng, luôn đồng hành cùng bạn dù cho bạn bán phế liệu với số lượng ít đi chăng nữa. Cam kết sẽ thu mua dựa trên 4 tiêu chí: BÁO GIÁ NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY – MUA HÀNG NGAY – CÂN ĐO UY TÍN.

Đặc biệt, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi rất đặc biệt dành cho những khách hàng tiếp tục bán phế liệu cho công ty. Cùng với đó, những người giới thiệu cũng sẽ nhận được những khoản hoa hồng hấp dẫn.

Muaphelieu24H- Sự lựa chọn hàng đầu cho những ai cần bán phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu ở Quận 10

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình, Muaphelieu24H luôn mang đến dịch vụ thu mua phế liệu, ve chai với những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, báo giá qua điện thoại hoặc xuống trực tiếp khảo sát hàng, báo giá bằng văn bản có dấu của công ty.
 • Bước 2: Thỏa thuận giá cả, hình thức thanh toán, ngày thu mua, vận chuyển. Xuống bốc dỡ hàng theo yêu cầu tiến độ.
 • Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh kho bãi và hỗ trợ những nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 • Bước 4: Thanh toán liền tay trước khi hàng lên xe rời khỏi. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với bản thân mình.
 • Bước 5: Liên hệ khách hàng để nhận những ý kiến đánh giá để hoàn thiện hơn dịch vụ của công ty. Ngoài ra, tri ân khách hàng dịp lễ tết, chăm sóc khách cũ, ưu đãi giá hoặc bao lô đến cho khách thời điểm giá căng thẳng hạ thấp.
Những thao tác thu mua được tiến hành nhanh – gọn – hiệu quả.

Là một công ty thuộc lớp tiên phong trong ngành phế liệu, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những “thương vụ” mua bán phế liệu hấp dẫn và ưu đãi, giúp tạo ra những khoản thu nhập không nhỏ cho khách hàng. Song, đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của ngành, Muaphelieu24H mong muốn sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng để có được những bước đi lâu bền cùng ngành.

098 186 7887

083 567 9468