Túi Vải Không Dệt Và Ứng Dụng Của Chúng Trong Đời Sống

Trong một vài năm trở lại, việc sử dụng các loại túi vải đặc biệt là túi vải không dệt hiện đang nhận được vô cùng nhiều sự đón nhận của mọi người. Những loại túi vải này không chỉ thường được sử dụng làm vật dụng thay thế trong tiêu dùng mà loại túi vải không dệt còn là một loại phụ kiện thời trang không thể nào thiếu của nhiều chị em phụ nữ. Sau đây, Muaphelieu24H giới thiệu những loại túi vải hot nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Túi Vải Không Dệt Và Ứng Dụng Của Chúng Trong Đời Sống

Vải không dệt là gì? Sản xuất túi từ loại vải không dệt kháng khuẩn?

Vải không dệt là loại vải được cấu tạo từ nhiều sợi poly qua quá trình nung nóng bằng phương pháp dệt thoi hoặc là phương pháp dệt kim. Các sợi poly này cũng sẽ được nung nóng và kéo thành sợi với nhiều kiểu loại, hình dáng khác nhau. Hầu hết những loại vải này được ứng dụng phổ biến nhất trong sản xuất túi không dệt.

Những túi không dệt này được sản xuất đa dạng về nhiều kiểu loại, kích thước đến hình dáng. Mỗi loại túi không dệt sẽ có được những đặc điểm và mục đích sử dụng riêng. Việc sử dụng loại túi không dệt này không chỉ có vai trò thay thế các loại túi nilong mà còn an toàn, thân thiện cùng với môi trường.

Vải không dệt kháng khuẩn

Đây cùng là một mặt hàng khá phổ biến trên thị trường hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Lợi ích của việc sử dụng túi không dệt

In túi vải không dệt giúp tiết kiệm chi phí

Các loại túi vải không dệt có thể sử dụng tái nhiều lần, giá thành lại thấp. Việc dùng loại túi vải này sẽ giúp giảm thiểu các chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí mua những loại túi nilong dùng 1 lần. Vậy nên chúng cũng thường sẽ được các công ty thu mua vải mua giá cao.

Túi vải không dệt bền, có khả năng chịu lực tốt

Túi vải không dệt sẽ có được khả năng đàn hồi và chịu đựng được các vật nặng lên tới 10kg. Đây cũng chính là một trong những đặc tính vô cùng nổi bật nhất của các hạt nhựa tổng hợp poly. Ngược lại, loại túi nilong thông thường thì lại không có khả năng chịu lực lớn như vậy.

Sử dụng túi vải không dệt giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm ô trường

Hiện nay, đang ở trong tình trạng sử dụng các loại rác thải nhựa dùng 1 lần đang gây ra hiện tượng ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng. Các loại rác thải này sẽ mất trong khoảng hơn 100 năm để phân hủy, ảnh hưởng đến những môi trường đất, nước, hệ sinh thái tự nhiên. Nhưng đối với loại túi vải này chỉ cần khoảng 5 năm là có thể được phân hủy hoàn toàn. Đặt lên trên bàn cân để đong đếm thì lựa chọn việc sử dụng các loại túi vải sẽ tốt hơn hơn nhiều.

Các loại túi vải không dệt
Các loại túi vải không dệt

Tại sao chúng ta nên sử dụng sản phẩm túi vải không dệt

Nguyên liệu thân thiện với môi trường

Nguyên liệu vải không dệt thì rất an toàn và thân thiện đối với cả con người lẫn môi trường. Chúng cung cấp các chức năng tối ưu như chống thấm, không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn.

Với loại đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm. Túi vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria hay fungi.

Tái sử dụng được nhiều lần

Chúng ta hoàn toàn cũng có thể làm sạch túi vải không dệt khi nó bị bám bụi bẩn. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các túi có thể được tái sử dụng nhiều lần. Với kết cấu mềm và xốp, không khí có thể đi qua nó dễ dàng và không gây kích ứng da của người dùng.

Túi vải không dệt không chỉ có thể tái sử dụng nhiều lần, mà quá trình phân hủy của chúng trong đất hay khi đốt cháy cũng dễ dàng hơn. Hiện nay, chúng đang được khuyến khích và ưu tiên sử dụng trong quá trình mua bán, trao đổi hàng hoá nhằm giảm thiểu tối đa việc sử dụng và xả thải túi nylon, là hiểm họa lớn của môi trường.

Giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Với ưu điểm có thể tái sử dụng, các công ty, doanh nghiệp còn có thể lợi dụng được điểm đó mà đầu tư khâu thiết kế túi sao cho bắt mắt hơn. Người mua sẽ thường giữ lại các túi vải không dệt này để dùng vào việc khác mà không nỡ vứt đi, từ đó tạo nên giá trị cho việc quảng cáo công ty, doanh nghiệp sử dụng túi vải không dệt này. Ngày nay, sử dụng túi vải được nhiều doanh nghiệp cho vào một phần của kế hoạch marketing thương hiệu khá hiệu quả.

Mẫu mã bắt mắt

Bên cạnh tính năng bảo vệ môi trường, các mẫu túi vải không dệt hiện nay còn rất đa dạng về màu sắc và phong cách, giúp bạn dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình. Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh, bạn có thể yêu cầu in thêm logo hay hình ảnh theo phong cách, thương hiệu công ty, doanh nghiệp của bạn.

Nhược điểm duy nhất của túi vải không dệt có lẽ chỉ là giá thành. Chi phí cho một chiếc túi vải không dệt này thì đắt hơn túi nilon bình thường. Nhưng đổi lại chúng ta cũng có thể sử dụng được nhiều lần và quan trọng là với các tính năng trên, chúng vẫn được ưa chuộng hơn trong thời buổi con người đều ý thức hơn đến việc bảo vệ môi trường.

098 186 7887

083 567 9468