Thu Mua Đồng Hồ Cũ TPHCM, Hà Nội, Đơn Vị Mua Bán Đồng Hồ Cũ Giá Cao

Đồng hồ cũ một khi đã không còn giá trị sử dụng, lỗi mốt hay là linh kiện từ đồng hồ của cơ sở sản xuất, công ty sản xuất đồng hồ, sở hữu được 1 cái đồng hồ hiệu hay nguyên lô đi nữa. Chỉ cần nếu như bạn có nhu cầu bán đồng hồ cũ tại TPHCM hay Hà Nội, bạn đang muốn tìm 1 đơn vị thu mua đồng hồ cũ giá cao, mong muốn đổi đồng hỗ cũ lấy mới thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được thu mua đồng hồ cũ với giá cao nhất trên thị trường.

Tất cả mặt hàng đồng hồ cũ dù số lượng ít hay nhiều, đời mới hay cũ, hàng nguyên kiện hay của cá nhân đều được chúng tôi rất trân trọng.

Việc bán đồng hồ cũ tại những cửa hàng mua đồng hồ cũ sẽ có địa điểm cụ thể sẽ uy tín hơn việc bán tại chợ đồng hồ cũ hay những người mua hàng rong. Tìm đến chúng tôi cũng là 1 cách mà bạn bảo vệ an toàn trong việc giao thương mua bán đồ cũ của bạn.

Trước khi mua bán đồng hồ cũ, hãy cùng Mua phế liệu 24H khám phá những thứ thú vị về chúng nhé:

Chợ đồng hồ cũ TPHCM và thu mua đồng hồ cũ Hà Nội nổi danh được giới thu mua đồng hỗ cũ săn lùng

Khi đã quá chán ngấy các sản phẩm thời trang này, bạn tìm cách để mua cái mới, mốt và giá trị hơn. Song việc bỏ đi thì lại khá uổng.

Nhiều bạn đang mong muốn bán đồng hồ cũ, cần tìm địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM nhưng lại không biết phải bán cho ai. Thu mua đồng hồ cũ tận nơi cũng chính là 1 dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí để mua 1 cái “mốt” và “xịn” hơn.

Chợ đồng hồ ngay tại Quận 11 TPHCM: nằm trên con đường Nhật Tảo – đường Lý Thường Kiệt, ở đây chính là nơi chuyên mua bán hàng đồng hồ cũ nát, hư hỏng, nhưng trong số đó còn có rất nhiều vật dụng, linh kiện thì vẫn còn sử dụng tốt. Đối với loại đồng hồ cũ cũng vậy, tuy nhiên, thì đa phần khách hàng mua bán và sữa chữa đều tìm đến đây đều chủ yếu chính là tìm được những phụ kiện của đồng hồ để đem về sửa chữa, thay thế.

Chợ đồng hồ cũ TPHCM tại con đường Nơ Trang Long: gọi nơi đây là chợ, nhưng thực tế là những gian hàng được bày biện những món hàng cũ hay là thu mua tất cả loại đồ cũ, đặc biệt là thu mua đồng hồ cũ. Đây cũng được xem là nơi luôn quy tụ đầy đủ những thành phần trong giới sưu tầm các loại đồ cổ tại TPHCM, nơi mà bạn có thể tìm thấy được những món đồ cổ cực kỳ quý hiếm, không thể tìm thấy ở đâu.

Khu chợ chính là một nơi tự phát, ở đây chủ yếu được buôn bán bằng cách bày biện lên trên lề đường, nơi đây đã tập trung số lượng rất đông những người bán và người mua. Nhất là vào chính những ngày lễ và cuối tuần, nếu như muốn mua hàng tại đây thì bạn phải là người có kinh nghiệm kỳ cựu để phân biệt được thật giả.

Thu mua đồng hồ cũ giá cao tại TPHCM, Hà Nội và cả nước đang và đã được chúng tôi mở rộng thu mua tận nơi.

Thu mua đồng hồ cũ giá cao tận nơi
Thu mua đồng hồ cũ giá cao tận nơi

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM và cả nước

Hiện nay, theo trên đà phát triển chung của ngành, việc mua bán đồng hồ cũ được các doanh nghiệp ưu tiên. Mua phế lệu 24H cũng vậy, Chúng tôi ngoài công việc thu mua tất cả mặt hàng phế liệu ra còn có thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM, Hà Nội Và cả nước, với số lượng lớn chúng tôi còn đồng ý kí hợp đồng bao tiêu thu mua tận nơi ngay trong ngày.

Ngoài công việc thu mua đồng hồ cũ, linh kiện điện tử ra, chúng tôi còn mua tủ lạnh cũ, thu mua tivi cũ, mua bán đồ gỗ nội thất cũ, máy móc cơ khí cũ, máy giặt cũ và nhiều hàng thanh lý khác.

Các khách hàng lớn là những xưởng sản xuất đồng hồ, Cửa hàng sữa chữa,  mua bán đồng hồ và cả cá nhân trên địa bàn cả nước nữa.

Chúng tôi chuyên nhận thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM, Quận 1 đến quận 12, từ Bình Tân cho đến Thủ Đức. Hay bạn đang muốn bán đồng hồ cũ tại Hà Nội hay tại Bình Dương cùng với giá cao.

Mua bán đồng hồ cũ giá cao, được mất điều gì?

Khi bán đi những chiếc đồng hồ cũ không còn giá trị sử dụng nữa, thứ bạn tiếc nuối nhất là tình cảm với kỉ vật lâu năm gắn bó, hay hàng tồn kho không dùng đã quen thì bạn đang muốn kiếm lại chút gì tận dụng được cho 1 công đoạn nào đó của nhà máy. Nhưng bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều thứ:

  • Giải phóng được mặt hàng kho hàng tồn kho lâu năm, bán được tất cả loại linh kiện dù nhỏ nhất cho công ty.
  • Thu về nhận được giá trị kinh tế khá cao có thể lên tới 1/3 giá trị mua mới.
  • Đổi được các mẫu đồng hồ đẹp mới hơn với giá trị về thẩm mĩ cao hơn.

Vậy tại sao bạn lại không bán đồng hồ cũ, thiết bị đồng hồ lỗi cho chúng tôi, và để chúng tôi đến tận nơi thu gom ngay trong ngày và thanh toán tiền mặt ngay cho bạn.

Dù với số lượng ít hay nhiều. Chúng tôi luôn thu gom nhanh nhất trong ngày tại TPHCM, Hà nội và 31 tỉnh thành khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468

098 186 7887