Đơn Vị Mua Bán Tàu Biển Cũ, Mua Bán Neo Tàu Biển

Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán tàu thuyền cũ – Việt Nam là quốc gia có nhiều nguồn lợi từ biển. Với lợi thế cũng như nhu cầu sử dụng các tài nguyên biển đi liền với việc các ngư dân phải thường xuyên ra khơi. Từ đây, việc mua bán tàu biển cũ, thuyền biển và mỏ neo cũng được quan tâm nhiều hơn.

Đơn Vị Mua Bán Tàu Biển Cũ, Mua Bán Neo Tàu Biển

Việc tàu biển, thuyền biển cũ bị hư hỏng hay không còn được sử dụng chất đầy các cảng tàu lớn đang là một vấn đề lớn, không chỉ gây mất mĩ quan mà còn gây thất thoát kinh tế rất nhiều. Trong khi giá cả mua mới một con tàu là mức quá cao thì việc người sử dụng chưa hiểu hết những giá trị đích thực của ngành này cũng như chưa thể tiếp xúc với công ty có chức năng mua bán, thanh lý tàu biển, thuyền biển cũ tận nơi cũng là 1 thiệt thòi cho ngư dân.

Tuy vậy, thị trường thanh lý, thu mua tàu biển cũ tại Việt Nam hiện nay cũng không mấy náo nhiệt vì hiện, rất ít các cơ sở kinh doanh loại hình mua bán tàu biển cũ này. Công việc này không chỉ đòi hỏi nguồn vốn khủng mà còn cần kinh nghiệm đối với các loại tàu, thuyền của các nhà thầu nữa.

Mua bán tàu biển cũ, thuyền biển, mỏ neo với giá thành cao

Mua bán tàu biển cũ: Chúng tôi thu mua tất cả các loại tàu biển cũ, xác ghe tàu, vỏ tàu, thân tàu, đáy tàu, xích tàu.. tận nơi với mức giá hợp lý

Mua bán máy tàu thủy, tàu thuyền, tàu sông, tàu biển, mua ghe tàu cũ: Chúng tôi đã từng có kinh nghiệm nên tự hào là có thể giám định và trả giá nhanh chóng nhất với mặt hàng máy tàu thủy.

Theo bộ luật Việt Nam, Chúng tôi luôn áp dụng nghị định 171 về mua bán tàu biển tại Việt nam, cũng như là tuân thủ mọi quy định thủ tục mua bán tàu biển, mua bán tàu thuyền cũ. Đến với chúng tôi sẽ kí hợp đồng mua bán tàu biển, bán tàu đánh cá cũ đầy đủ với khách hàng trước khi thu mua.

Mua bán neo tàu biển: Thiết bị neo tàu thủy gồm những bộ phận sau đây được chúng tôi thu mua tất cả không ngại số lượng như:

  • Neo. Mỏ neo tàu thủy. Neo đã có những chức năng dùng để giữ chặt dây cáp neo vào nền đất. … giá mỏ neo tàu được định giá bằng loại giá kim loại hiện tại làm nên neo
  • Máy neo. Máy neo thủy lực có xích neo lắp trên mũi tàu. …
  • Xích Neo. Xích neo có ngáng. …
  • Lỗ thả neo. Lỗ thả xích neo tàu thủy. …
  • Hầm xích neo. Hầm chứa xích neo tàu thủy.
Mua bán tàu biển cũ, thuyền biển,
Mua bán tàu biển cũ, thuyền biển

Tàu biển, thuyền biển, mỏ neo cũ gây nguy hiểm như thế nào?

Những năm gần đây, công việc đòi hỏi kĩ thuật và chất lượng của bộ giao thông vận tải biển gắt gao đã khiến việc loại bỏ các con tàu kém chất lượng nhiều hơn. Nhưng những cơ sở thu mua thì còn hạn chế, vậy nên việc người sử dụng chưa hiểu được hết được giá trị đích thực của ngành này cũng như chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với công ty chuyên mua bán tàu biển cũ, thuyền và mỏ neo là một thiệt thòi khá lớn của họ.

Việc tàu, thuyền cũ sau khi hư hỏng chất đầy các cảng tàu lớn đang là vấn nạn là không chỉ về mĩ quan mà còn là vấn đề thất thoát kinh tế. Trong môi trường nước mặt ở biển, các kim loại sắt, nhôm – là chất liệu làm nên các tàu, thuyền sẽ nhanh chóng bị phân hủy và xuống cấp gây mất giá.

Chính vì vậy, thay vì cứ để những con thuyền cũ ở các cảng, bạn nên nhanh chóng để liên hệ với các công ty dịch vụ chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại tàu thuyền biển cũ. Việc này vừa giúp bạn thu được một khoản tiền lớn để mua tàu, thuyền mới, mà những con tàu cũ ấy sẽ được thu mua về, tân trang và sửa chữa lại để bán cho những người khác có nhu cầu.

Địa chỉ thu mua – mua bán tàu thuyền, mỏ neo cũ với giá cao

Như đã nói, tại Việt Nam hiện nay không có quá nhiều các công ty dịch vụ chuyên mua bán tàu thuyền cũ. Việc tìm ra các công ty kinh doanh dịch vụ này tuy khá khó khăn, tuy vậy, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về các công ty trước khi quyết đinh giao dịch.

Đặc biệt, bởi sự tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh này mà không ít những người khi biết bạn có nhu cầu sẽ tìm đến bạn, từ xưng là “cò” để dẫn mối cho bạn mua bán tàu biển cũ, thuyền biển, mỏ neo. Bạn cần ghi nhớ rằng, đối với mọi loại giao dịch, dù là với các công ty chuyên nghiệp hay với các cá nhân riêng lẻ, bạn đều phải cần cẩn thận. Tránh vì những món hời trước mắt mà rơi vào bẫy của những tay lừa đảo. Công ty thu mua phế liệu 247 thu mua – mua bán tàu biển, thuyền biển, mỏ neo cũ với giá cao uy tín trên thị trường.

098 186 7887

083 567 9468