Thu Mua Các Loại Máy Phát Điện Cũ Giá Cao Tại TPHCM

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng máy phát điện đang là nhu cầu thiết yếu của các công ty,doanh nghiệp,cá nhân ngày càng cao. Việc mua bán thanh lý nhiều loại máy phát điện đã qua sử dụng cũng rất cần thiết cho quý doanh nghiệp. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi là nơi chuyên Thu mua may phat dien cu đã qua sử dụng với giá cao cùng với độ uy tín nhất tphcm…

Thu Mua Các Loại Máy Phát Điện Cũ Giá Cao Tại TPHCM

Thu mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng với giá cao tại tphcm của công ty Mua phế lệu 24H luôn là lựa chọn tin cậy hàng đầu của các đơn vị doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên thu mua máy phát điện cũ với giá cả hợp lý nhất.

Thu mua máy phát điện cũ giá cao

Công ty thu mua máy phát điện chúng tôi là một đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước giá cao. chúng tôi luôn nhận mua – bán các loại phế liệu máy móc thiết bị hư cũ của công ty, trường học, doanh nghiệp sản xuất, bệnh viện đã hư cũ lỗi mode muốn thanh lý. Mua tất cả loại máy móc trong ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu phế liệu. Thu mua bán máy phát điện cũ, máy dập cũ, có nhận thanh lý máy phát điện gia đình, công ty, xí nghiệp tại Hà Nội cũng như TPHCM và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai..

Cửa hàng thu mua máy phát điện cũ là cơ sở thu mua phế liệu tổng hợp trực tiếp, không thông qua các đại lý trung gian nào nên quý khách bán phế liệu máy móc cũ cho chúng tôi sẽ được yên tâm rằng sẽ được hưởng mức giá cao nhất. Dịch vụ thu mua máy phát điện cũ tận nơi, có dùng máy móc bốc xếp và vận chuyển một cách chuyên nghiệp nhất, thanh toán ngay khi thu mua xong, quá trình thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, sạch sẽ vừa lòng mọi khách hàng. Với giá thu mua cao và cạnh tranh với thị trường, có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Chọn công ty thu mua máy phát điện cũ nào uy tín?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán – cho thuê – sửa chữa – bảo trì máy phát điện , chúng tô luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên về máy phát điện tại tphcm , máy phát điện tại Đà Nẵng cũng như cả nước.

  • Chúng tôi có 3 Trụ sở công ty tại 3 Thành phố lớn cả nước đó là HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG – TP.HCM với gần hơn 8 kho chứa đủ các loại máy phát điện cũ mới nhập khẩu . Ngoài ra chung tôi vẫn nhận thu mua máy phát điện cũ Bình Dương, Đồng Nai , Long An , Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.
  • Chúng tôi luôn luôn cam kết nếu bạn tìm được công ty nào mua giá cao hơn chúng tôi sẽ trả bạn cao hơn công ty đó
  • Chúng tôi có những chính sách sau khi mua hàng của bạn – Nếu bạn có nhu cầu mua những loại máy phát điện cũ chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và tất nhiên nếu bạn có thể mua máy của chúng tôi. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt máy trong vòng 24 Tháng!
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nên công việc hỏng máy hoặc trường hợp xảy ra sự cố chúng tôi có mặt sau 1h trong nội thành và 2-3h ngoài Thành phố
  • Thủ tục vô cùng đơn giản nhanh chóng – Chuyển khoản hoặc tiền Mặt – Thanh toán đúng số tiền cam kết với bạn luôn và ngay!!!
Thu mua máy phát điện cũ giá cao
Thu mua máy phát điện cũ giá cao

Cửa hàng thu mua máy phát điện hư cũ đảm bảo

Thu mua máy móc cũ phế liệu: máy phát điện, máy in, máy may, máy dập khuôn, máy cán nóng, máy ép.. giá cao. Không kì kèo mặc cả, thẩm định và mua bán nhanh chóng. Với nhiều chính sách ưu đãi cao cho khách hàng thân thiết và với khách hàng mới, áp dụng chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn viên rất chuyên nghiệp,  vận chuyển nhanh chóng, nhân viên bốc dỡ, có sức khỏe tốt. Tất cả công nhân viên tại công ty chúng tôi đều đã được đào tạo thái độ phục vụ với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, biết lắng nghe, thấu hiểu khách nhất.

Nhận thanh lý máy phát điện cũ giá cao, tận nơi,  nhanh chóng, tiện lợi cho 2 bên bán và mua, uy tín

Dù ngày hay đêm chỉ cần khách cần, chúng tôi sẽ hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ đều có tư vấn viên trực tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ Thu mua máy móc cũ phế liệu tại TPHCM và cả nước  không giới hạn số lượng với nguồn vốn lớn, thu mua tất cả phế liệu dù số lượng ít.

Quy trình thu mua máy phát điện cũ khép kín, mọi công đoạn đều được quản lý giám sát chặt chẽ, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và thời gian thực hiện.

Thanh toán tiền hàng 1 lần sòng phẳng theo đúng thỏa thuận nhanh gọn, thuận tiện nhất, ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho khách hàng.

Chúng tôi tự tháo lắp, cắt xẻ và vận chuyển phế liệu. Việc vận chuyển luôn diên xra  linh hoạt, nhanh chóng với những chiếc xe tải chuyên chở trọng lớn, tài xế chuyên nghiệp.

Giá máy phát điện cũ

Khi bạn muốn bắt đầu thanh lý hay cần mau máy cũ, bạn thắc mắc giá máy phát điện cũ là bao nhiêu. Đến với Việt Đức, đã là thanh lý phế liệu thì mọi thứ chúng tôi đều tính giá phé liệu như nhau hết.

Giá 1kg sắt phế liệu hiện tại từ 6.000đ – 8.000đ/kg. Bạn có thể bấm để xem bảng giá cập nhật mỗi ngày tại website của công ty chúng tôi nhé.

098 186 7887

083 567 9468