Thu Mua Phế Liệu Bắc Giang

Thu mua phế liệu Bắc Giang giá cao, chuyên thu mua từ những công ty sản xuất với giá thành cực tốt. Muaphelieu24H luôn có % chiết khấu và hoa hồng cao cho người giới thiệu. Nếu như công ty bạn đang có một nguồn phế liệu lớn cần thanh lý thì chúng tôi sẽ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thu Mua Phế Liệu Bắc Giang

Nhu cầu thu mua phế liệu Bắc Giang

Bắc Giang cách Hà Nội 50km, là vùng đất quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn, các công ty lớn và nhỏ. Đây là nơi đang phát triển toàn diện, là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Đời sống của người dân Bắc Giang cũng vì thế mà phát triển, kéo theo các loại hình dịch vụ và nhu cầu sống tăng cao. Nhờ vậy nhu cầu thu mua phế liệu tại Bắc Giang cũng đi lên, góp phần thúc đẩy ngành thu mua phế liệu miền Bắc phát triển.

Nắm bắt được thị trường tiềm năng ở Bắc Giang, các công ty thu mua phế liệu đã tiến hành để đầu tư mạnh mẽ tìm kiếm nguồn cung phế liệu lâu dài và ổn định. Chính vì thế sức cạnh tranh của thị trường ở đây là rất lớn.

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Giang

Ngày nay dạo một vòng internet, khách hàng có thể tìm thấy hàng trăm công ty và cơ sở thu mua phế liệu. Tuy nhiên để tìm được một đối tác tin cậy và lâu dài lại là một điều rất khó khăn.

Để cạnh tranh tại Bắc Giang có nhiều cơ sở có nhiều kế hoạch kinh doanh và biện pháp bành trướng thị phần khác nhau. Tuy nhiên tại Muaphelieu24H, chúng tôi đã xây dựng được những mối quan hệ hợp tác, đem tới sự tín nhiệm và hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết thu mua giá cao (trên 30% giá thị trường), vận chuyển nhanh chóng, an toàn, trả tiền đúng thời hạn. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ vận chuyển riêng biệt, chủ động tới tận nơi thu gom, có chiết khấu và hoa hồng cho người giới thiệu.

Với những khách hàng có nguồn phế liệu lớn và ổn định, công ty chúng tôi cam kết thu mua với chính sách riêng. Chúng tôi không ép giá, trả giá hay thanh toán chậm cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thu mua nhanh chóng, phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi đã hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn mang tới cho bạn kết quả làm việc tốt nhất.

Thu mua phế liệu Bắc Giang
Thu mua phế liệu Bắc Giang

Giá phế liệu Bắc Giang trong những năm gần đây?

Nhìn chung giá phế liệu những loại có xu hướng tăng so với những năm trước. Trong năm 2021, giá của nhiều loại phế liệu có xu hướng tăng rõ rệt. Có loại tăng không đáng kể nhưng cũng có những loại tăng trưởng rõ rệt.

Năm 2021 giá thu mua đã tăng lên khoảng 5.000 – 6.000 đồng/kg ở từng loại phế liệu. Đặc biệt, giá mà chúng tôi đưa ra luôn cao hơn hẳn so với các đơn vị thu mua khác.

Quy trình hoạt động của cơ sở thu mua phế liệu tại Bắc Giang của chúng tôi

Hơn 10 năm nay, với hơn 50 chi nhánh trên cả nước, công ty thu mua phế liệu tại Bắc Giang của chúng tôi hoạt động theo đúng quy trình của tổng công ty như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá: Công ty phế liệu chúng tôi tiếp nhận thông tin về công việc bán hàng hóa qua kênh thương mại khác nhau của công ty: qua điện thoại, gmail, zalo, báo giá hoặc khảo sát và báo giá bằng văn bản. Chúng tôi luôn hỗ trợ giấy tờ thuế, hải quan, môi trường đầy đủ.
  • Bước 2: Tiến hành thỏa thuận: Sau khi thống nhất hợp đồng, địa điểm, lịch lấy hàng, hình thức thanh toán
  • Bước 3: Đến lấy hàng: Đến tận nơi kho bãi, công trình của khách hàng để lấy hàng và thanh toán đầy đủ trước khi hàng ra khỏi công ty.
  • Bước 4: Dọn dẹp kho bãi miễn phí: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh kho bãi và nhà máy miễn phí
  • Bước 5: Chăm sóc khách hàng hậu mãi: hỗ trợ nâng giá nếu giá cả cho khách hàng khi thị trường xuống cho các khách hàng lâu năm. Chi hoa hồng và rất nhiều hình thức ưu đãi như tặng hàng phế liệu như tôn, xà gồ cho khách làm kho bãi khi cần, hỗ trợ xe nếu khách muốn chuyển xưởng.

098 186 7887

083 567 9468