Thu mua phế liệu ở huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là một trong những nơi mua bán phế liệu nhộn nhịp nhất tại Tp.HCM. Mức sống con người đang càng tăng, công nghiệp càng phát triển, thì phế liệu thải ra sẽ ngày càng nhiều. Vì thế, xuất hiện càng nhiều những cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, khiến cho khách hàng hoang mang khi lựa chọn được một địa chỉ thu mua uy tín và chất lượng.

Thu mua phế liệu ở huyện Hóc Môn

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, Muaphelieu24H tự tin sẽ là một sự lựa chọn uy tín cho khách hàng.

Đôi nét về Muaphelieu24H:

Muaphelieu24H là một công ty thu mua và thanh lý phế liệu không qua trung gian đã hoạt động lâu năm ở địa bàn TP.HCM. Suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty đã đồng hành cùng với hàng nghìn khách hàng, mang đến cho họ những khoản tiền rất hấp dẫn. Hơn 98% khách hàng đã hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, và chúng tôi tự tin bạn sẽ là người tiếp theo.

Không chỉ hoạt động ở địa bàn Tp.HCM, Muaphelieu24H còn có cơ sở hoạt động ở 31 tỉnh thành, mở rộng pham vi thu mua ra các tỉnh lân cận với số lượng lớn.

Chưa hết, Muaphelieu24H còn sở hữu một nguồn vốn lớn và khả năng huy động vốn linh hoạt. Vì vậy, chúng tôi có thể thu mua được phế liệu với số lượng lớn, sẵn sàng ký kết bất kỳ hợp đồng dài hạn với các công ty, xí nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên công ty cũng làm việc vô cùng hăng hái, chuyên nghiệp và hiệu quả. Thái độ cũng rất chân tình và niềm nở.

Công ty còn có đội ngũ xe vận chuyển đầy đủ chủng loại cùng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc thu mua phế liệu.

Muaphelieu24H- cơ sở thu mua phế liệu giá cao uy tín.

Các mặt hàng Muaphelieu24Hđang thu mua:

 • Phế liệu kim loại như sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm, thiếc, inox, chì,…
 • Phế liệu từ hợp kim như mũi khoan, carbay,…
 • Phế liệu giấy, carton,…
 • Phế liệu nhựa, nilon,…
 • Phế liệu điện tử, linh kiện, con chip,…
 • Vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý,…
 • Đồ gia dụng, thiết bị, máy móc,… hư hỏng, cũ kĩ.
 • Phế liệu vải, vải vụn, vải cây, vải khúc với tất cả chất liệu như kaki, jean, poly,…
 • Phế liệu từ nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ,…
 • Phế liệu bao bì như bao jumbo, bao nhựa.
 • ……
Danh sách phế liệu thu mua vô cùng đa dạng, phong phú.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Muaphelieu24H:

Từ lúc hoạt động đến nay, Muaphelieu24H đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía các khách hàng. Nguyên nhân phần lớn đều xuất phát từ nhiều yếu tố như:

– Nhận thu mua đa dạng phế liệu

Như đã được liệt kê ở trên, công ty chúng tôi nhận thu mua phế liệu với nhiều chủng loại cực kỳ đa dạng và phong phú. Mục đích nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn bán phế liệu hơn đến cho khách hàng.

– Thu mua phế liệu giá cao

Muaphelieu24H chuyên thu mua phế liệu với giá thành cao, đảm bảo mức giá thu mua cạnh tranh nhất trên thị trường. Và trên thực tế, mức giá thu mua của chúng tôi sẽ cao hơn so với nhiều đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác.

Bảng giá thu mua sẽ được cập nhật thường xuyên ở trên website của công ty để phù hợp với sự biến động không ngừng nghỉ của thị trường, cũng như để cạnh tranh với nhiều công ty khác.

– Số lượng thu mua không giới hạn

Muaphelieu24H nhận thu mua không quản ngại số lượng. Dù bạn là doanh nghiệp, công ty, tổ chức bán phế liệu với số lượng lớn hay những cá nhân bán với số lượng nhỏ,… chúng tôi đều nhanh chóng thu mua.

– Báo giá nhanh

Như đã nói ở trên, Muaphelieu24H là công ty thu mua phế liệu không qua trung gian đã có thâm niên lâu năm hoạt động trên thị trường. Vậy nên, chúng tôi rất nhạy bén về phế liệu, báo giá nhanh ngay khi đã nhận được thông tin khách hàng và khảo sát.

Công ty cũng hoạt động với tần suất 24/7, đảm bảo sẽ nhanh chóng có mặt khi quý khách hàng yêu cầu.

– Quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp

Mọi thao tác trong việc thu mua, vận chuyển phế liệu đều được những nhân viên có tay nghề lâu năm của công ty thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị thêm nhiều loại máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho việc thu mua phế liệu.

Khi thu mua xong, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi giúp khách hàng trước khi đi.

– Thanh toán đầy đủ, cân đo uy tín

Ngay khi đã thực hiện xong quy trình thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ và nhanh chóng cho những khách hàng. Đặc biệt là ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Công ty cũng cam kết việc cân đo chuẩn xác, uy tín. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

– Có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng

Cùng với chất lượng thu mua uy tín, Muaphelieu24H còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài, với số lượng nhiều hoặc ít.

Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách hoa hồng hvô cùng ấp dẫn dành cho những người môi giới, trung gian giới thiệu với chúng tôi.

Muaphelieu24Hchính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hy vọng, trong một ngày gần nhất, chúng tôi sẽ được đồng hành và làm hài lòng các bạn về chất lượng dịch vụ của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!

098 186 7887

083 567 9468