Giá Kim Loại Thế Giới Hôm Nay, Giá Phế Liệu Đồng Trong Nước

Các bạn có phải đang thực sự quan tâm về những tin tức thu mua phế liệu, tình hình của giá kim loại đồng trong nước cũng như giá đồng hôm nay ở trên thế giới là bao nhiêu? Giá kim loại màu Thượng Hải, Giá kim loại thế giới, Báo giá đồng đỏ, Giá đồng Luân Đôn hôm nay, Biểu đồ giá đồng Thượng Hải,  Tỷ giá thế giới hôm nay bảng giá các loại đồng phế liệu, giá nhiều loại đồng phế liệu bao nhiêu?, giá đồng hôm nay 1kg bao nhiêu tiền? Cùng với Muaphelieu24H tìm hiểu bài viết sau đây!

Giá Kim Loại Thế Giới Hôm Nay, Giá Phế Liệu Đồng Trong Nước

Tình hình giá đồng hôm nay trên thế giới

Giá kim loại đồng thế giới hôm nay 292.87 US cents / lb

Sau trận đại dịch covid từ khoảng tháng 2 đến tháng 1/ 2020 thì giá đồng tại các nước trên thế giới có những sự biến chuyển liên tục, điều này làm ảnh hưởng đến tình hình mức giá kim loại đồng tại Việt Nam.

Giá kim loại đồng thế giới có những sự suy giảm khoảng 0,3 %/ 1 tấn so với năm ngoái. Điều này cũng sẽ giúp kéo theo việc thu mua phế liệu đồng trở nên bất lợi.

Tại đất nước Lon Don giá đồng hôm nay có mức tăng, sau 3 tháng vừa qua thì giá đồng hôm nay đã tăng lên 0,8 % 6.585 USD/tấn.

Tại đất nước Anh giá kim loại đồng giảm xuống từ 0,2 đến 0,3 % so với cùng kỳ năm ngoái, đến nay mức giá chỉ còn 5211 USD/ tấn

Tại Trung Quốc thì giá kim loại màu thượng hải giảm xuống 0,2 % đến còn 6045 USD/ tấn.

Việt Nam  chính là một nước đang trong thời kỳ phát triển nên sẽ ít bị ảnh hưởng về giá đồng hơn so với nhiều nước khác.

Mức giá kim loại đồng và rất nhiều kim loại khác như: sắt, thép, kẽm. niken…sẽ phụ thuộc vào chất lượng phế liệu đồng, số lượng, nguồn gốc của phế liệu.

Giá đồng hôm nay bao nhiêu 1kg? giá thu mua đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng mới nhất

Giá phế liệu đồng trong nước đã được chúng tôi cập nhật mỗi ngày, hằng giờ tại bảng giá phế liệu hôm nay. Tùy vào từng mặt hàng phế liệu và độ dày của lõi đồng mà mức giá thu mua khác nhau như sau:

  • Giá phế liệu đồng cáp và dây đồng : 213.000 – 385.000 đồng/kg.
  • Giá phế liệu đồng vàng : 95.000 – 158.000 đồng/kg.
  • Giá Mạt đồng vàng phế liệu : 78.000 – 127.000 đồng/kg.
  • Giá phế liệu đồng cháy: 132.000 – 175.000 đồng/Kg.
Giá đồng thế giới hôm nay
Giá đồng thế giới hôm nay

Mức giá thu mua trên đây có thể sẽ chênh lệch theo từng khung giờ, tuy nhiên ở mức không đáng kể. Để biết được chính xác giá thu mua cao nhất, thì hãy gọi đến công ty thu mua phế liệu giá cao, chúng tôi sẽ báo giámột cách kịp thời và cao nhất cho bạn

Giá kim loại đồng thế giới sau dịch bệnh Covid

Đại dịch Covid đang gây ra tổn thất nặng nề cho nền kinh tế của các quốc gia. Hai cường quốc kinh tế của thế giới chính là Mỹ và Anh cũng không tránh khỏi hệ lụy do Covid gây ra: sản xuất đình đốn, tạm hoãn hoạt động giao thương buôn bán, giá cả các mặt hàng sụt giảm nghiêm trọng, ngân sách Chính phủ ưu tiên hàng đầu cho chữa bệnh và phòng chống đại dịch.

Kim loại đồng xem là nguyên liệu “dồi dào” nhất của Anh và Mỹ, góp mặt trong hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp. Không tránh khỏi những tác động của dịch bệnh Covid, giá đồng thế giới liên tục sụt giảm trong 4 tháng liền tính từ tháng 2/2020 đến tháng 6/2020.

Tại Anh và Mỹ, giá kim loại đồng giảm trung bình 0.3% so với năm 2019, đến nay ước tính chỉ còn 5.211 USD/tấn. Tại thị trường Thượng Hải (Trung Quốc), giá đồng là 6.045 USD/tấn, giảm khoảng 0.2% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá đồng thau trên thế giới giảm ảnh hưởng trực tiếp tới các nước đang phát triển – nơi có những sản lượng kim loại đồng không đáng kể, ví dụ như Việt Nam.

Không chỉ là những kim loại đồng bị sụt giảm về mặt giá cả, các kim loại khác cũng không ngoại lệ. Chì, Niken, Nhôm, Thiếc, Kẽm cũng bị giảm đáng kể, trung bình từ 0.2% cho đến 1.16%. Việc thay đổi giá kim loại phụ thuộc vào tình trạng chung của thế giới, và chính sách xuất nhập khẩu kim
loại của mỗi quốc gia.

Loại đồng đắt giá nhất thế giới

Loại đồng có những giá trị nhất trên thị trường thế giới và trong nước hiện nay vẫn là hai loại đồng đen và đồng lạnh. Đây là hai loại được các thương giá thu mua với giá cao do tuổi thọ của nó cao và đặc trưng riêng biệt

Giá thành của loại đồng đen và đồng lạnh trên thế giới được thu mua với mức hàng trăm triệu đồng 1 kg. Những loại đồng đang có được tuổi thọ lâu thì mức giá thành thu mua càng cao.

Đồng lạnh chính là một loại đồng có thể làm mát rất nhanh khi có bức xạ nhiệt lớn.

Đồng đen chính là một loại đồng nguyên chất, kết hợp với nhiều hợp chất như: vàng, bạc, thiếc…

Giá thu mua phế liệu các loại trên thế giới hiện nay đang có sự suy giảm, nhưng thị trường trong nước ta vẫn đảm bảo thu mua ở mức giá bình ổn, khẳng định thị trường kinh tế và phế liệu trong nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu đồng , hãy liên hệ ngay đến chúng tôi ngay để được hướng dẫn và báo giá một cách chính xác nhất.

098 186 7887

083 567 9468