Top 5 Công Ty Môi Trường Uy Tín Tại TPHCM

Trước khi tìm hiểu đến top 5 công ty môi trường uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, thì hãy cùng Muaphelieu24H tìm hiểu khái niệm và mục đích hoạt động của những công ty môi trường trước đã nhé.

Top 5 Công Ty Môi Trường Uy Tín Tại TPHCM

Khái niệm công ty môi trường là gì?

Công ty môi trường là cái tên gọi những công ty có chức năng hoạt động xử lý môi trường, xử lý rác thải, đã được bộ tài nguyên và môi trường được cấp giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận môi trường đầy đủ. Công ty môi trường hoạt động thì cần phải có hệ thống cơ sở xử lý rác thải, xử lý môi trường đạt tiêu chuẩn, hệ thống những xe thu gom rác và công nhân viên được đào tạo ra một cách bài bản.

1. Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh là một công ty chuyên về việc xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp và thu mua phế liệu…đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường – Tổng cục Môi trường được cấp cho giấy phép hoạt động theo Mã số QLCTNH: 5-6-7-8.084.VX. Công ty này cũng đã được đầu tư trang thiết bị và công nghệ vô cùng hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng cực kỳ đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường và thường xuyên được tập huấn nhằm để nâng cao khả năng nghiệp vụ.

Đây cũng chính là một Công ty vô cùng chuyên nghiệp trong việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải môi trường. Với mục đích xử lý các chất thải nguy hại và không nguy hại theo đúng như định hướng 3R (Reduce, Reuse, Recycle) nhằm tiết kiệm được tài nguyên, giảm thiểu được sự ô nhiễm và mang lại được lợi ích kinh tế cho xã hội. Công ty này cũng luôn luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu về thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải.

Việc tuân thủ theo đúng quy định tại Luật bảo vệ môi trường và những văn bản quy phạm pháp luật về môi trường mỗi khi có liên quan giúp cho khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: CÔNG TY CP CNMT TRÁI ĐẤT XANH
 • Địa chỉ: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Địa chỉ văn phòng: Số 265-267 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 072. 3758858 Fax: 072. 3758828
 • Phòng Kinh Doanh: Mr Hùng 0909020579/ Ms Thảo 0343965149
 • Email: traidatxanhcompanyvn@gmail.com

2. Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)

Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)
Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)

Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE) chính là một công ty chuyên ngành nước và xử lý môi trường. Được thành lập vào năm 2005, công ty GREE hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn và thi công lắp đặt, xử lý khí thải, thiết kế các công trình xử lý nước sạch, hệ thống cấp thoát nước, tư vấn và thiết lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), xử lý nước thải, xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), thiết bị, hoá chất, cung cấp các máy móc… nhằm phục vụ được những công tác làm sạch, xử lý và bảo vệ môi trường.

GREE đã tập hợp được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo bao gồm những chuyên gia công nghệ môi trường cả ở trong và ngoài nước, được đào tạo theo mô hình chính quy theo hệ thống đạt tiêu chuẩn về xử lý nước và môi trường theo đúng chương trình REFINE của đại học Wageningen của Hà Lan, là một ngôi trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực môi trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100-102 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Phone: (028)38279706
 • Fax: (028)38279707
 • Email: tamnhinxanh@ gree-vn.com
 • Website: www.gree-vn.com

3. Công ty môi trường Cao Gia Qúy

Công ty môi trường Cao Gia Qúy
Công ty môi trường Cao Gia Qúy

Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý hoạt động theo đúng quy trình: Thu gom và xử lý nước thải, chất thải, bùn thải. Thu mua, tái sinh, tái chế phế liệu, Tái chế dầu nhớt thải, Vệ sinh hàng công nghiệp, Tiêu huỷ hàng hoá. Dịch vụ tư vấn môi trường đã được thành lập nhằm có thể giúp nhiều doanh nghiệp hợp pháp hóa những loại hồ sơ và giúp nâng cao chất lượng bảo vệ môi trường. Chính là một công ty chuyên xử lý rác thải uy tín tại TPHCM

Công ty môi trường Cao Gia Quý luôn luôn rất muốn cân bằng được lợi ích của môi trường và lợi ích của doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng rất nhiều giải pháp môi trường vô cùng hiệu quả với những chi phí bỏ ra thấp nhất. Cùng với hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực thu gom xử lý rác thải công nghiệp, xử lý nhiều loại nước thải, xử lý chất thải nguy hại, và lập các loại hồ sơ môi trường, Công ty môi trường Cao Gia Quý luôn luôn mong muốn phấn đấu từng ngày để khẳng định uy tín và cải thiện uy tín cũng như chất lượng phục vụ của công ty. Công ty vẫn luôn hoạt động tích cực không ngừng và được nhiều khách hàng để ý năm vừa qua.

Thông tin liên hệ:

 • Văn Phòng: 29/5 Nguyễn Văn Quá, Khu phố 6, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Hồ Chí Minh
 • Nhà Máy: Ấp Phước Tân, X. Tân Phước, H. Đồng Phú, T. Bình Phước
 • ĐT: 0769 000 769
 • Email: caogiaquy@gmail.com

4. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn (SGC) chính là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ về môi trường như: dịch vụ khoa học kỹ thuật, dịch vụ quan trắc của môi trường.. bên trong lĩnh vực an toàn môi trường cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp.

Là một doanh nghiệp lớn hoạt động ở trong ngành môi trường, trải qua bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn (SGC) là nơi chuyên tư vấn môi trường và cung cấp rất nhiều dịch vụ môi trường tốt, giá thành rẻ về lĩnh vực môi trường, Công ty là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Chuyên Tư vấn thiết kế và thi công những hệ thống xử lý hệ thống nước thải ( bao gồm rất nhiều loại hình kinh doanh như xi mạ, in ấn, bệnh viện, dệt nhuộm và còn nhiều loại hình kinh doanh khác nhau,…)
 • Thực hiện, thi công và xây dựng rất nhiều công trình xây dựng hệ thống xử lý khí thải đúng tiêu chuẩn môi trường cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn để có thể xây dựng được hệ thống xử lý nước thải, nước cấp dành cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 158/7 Lâm Thị Hố, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
 • Tel: 0986 709 307 – 0918 309 911
 • Fax: 0283.717.3057
 • Email: info@hsevn.com.vn
 • Website: hsevn.com.vn

5. Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (CITENCO)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (CITENCO)
Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (CITENCO)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP HCM ( CITENCO ) chính là một doanh nghiệp công ích trực thuộc quản lý của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với bề dày có được kinh nghiệm hoạt động hơn 45 năm ở trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cùng rất nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại, phương tiện tốt, đội ngũ cán bộ và nhiều chuyên viên, công nhân khác giỏi có nhiều kinh nghiệm. hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển rác, xử lý chất thải.

Đặc biệt, công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP HCM còn chính là một trong những đơn vị chủ lực có thể thực hiện theo nhiệm vụ chính trị theo chỉ định của Thành phố trên lĩnh vực bảo vệ vệ sinh môi trường. Thực hiện dịch vụ vệ sinh môi trường cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân như: xử lý chất thải sinh hoạt; quét dọn vệ sinh; thu gom rác, vận chuyển rác và chất thải xây dựng, rác thải y tế, rác thải công nghiệp; rút hầm cầu, và các dịch vụ vệ sinh môi trường lớn nhỏ khác,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 – 44 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • ĐT: (028) 38.208.666 – (028) 38.291.975
 • Email: citenco@citenco.com.vn

098 186 7887

083 567 9468