Thu Mua Mua Vải Vụn, Vải Phế Liệu, Mua Vải Tồn Kho Thanh Lý Giá Cao

Thu Mua Mua Vải Vụn, Vải Phế Liệu, Mua Vải Tồn Kho Thanh Lý Giá Cao

Mua Phế Liệu 24H là đơn vị chuyên thu mua vải vụn phế liệu giá cao, có tên tuổi trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải tại các khu vực tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Thu mua vải vụn chủ yếu tại các khu vực có nhiều KCN, xí nghiệp, nhà máy phát triển về may mặc hay dệt may như: TPHCM, Bình Dương, TPHCM, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu… Cam kết mua vải phế liệu với mức giá cạnh tranh với các đơn vị khác, đảm bảo 100% uy tín, thanh toán đầy đủ và luôn làm hài lòng tất cả quý khách.

Thu mua các loại vải: vải khúc, vải vụn,vải thanh lý, vải cây, vải cũ phế liệu, dầu A, B, C, vải vụn khói trắng, PE, thun 4 chiều,..

Thu mua các loại vải: vải khúc, vải vụn,vải thanh lý, vải cây, vải cũ phế liệu, dầu A, B, C, vải vụn khói trắng, PE, thun 4 chiều,..
Thu mua các loại vải: vải khúc, vải vụn,vải thanh lý, vải cây, vải cũ phế liệu, dầu A, B, C, vải vụn khói trắng, PE, thun 4 chiều,..

Quý khách hàng đang có nhu cầu bán vải tồn kho, vải thanh lý, vải nguyên cây, vải cây, vải khúc,  vải vụn trắng, vải lỡ, vải lỗi, vải đầu tấm, vải vụn màu, tại các KCN, các xưởng may quần áo, ba lô túi xách, xưởng may mặc giày da, bán vải vụn TPHCM, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Hà Nội, Đồng Nai, Củ Chi, Bình Dương,… hay tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đơn vị Mua Phế Liệu 24H sẽ giải quyết “tất tần tật” các vấn đề một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất những vấn đề liên quan thu mua vải vụn tồn kho, vải khúc, vải cây. Khi khách hàng cần mua bán các loại vải vụn phế liệu, bán vải tồn kho thanh lý, dọn dẹp kho bãi, bán vải thanh lý, xưởng may, công ty hay muốn biết chi tiết giá vải vụn phế liệu hôm nay có giá là bao nhiêu? Hay chỉ đơn giản là bạn đang cần bán những loại phế liệu khác: phế liệu sắt thép, bán đồng phế liệu, giấy, nhựa, phế liệu nhôm, inox, giấy, bo mạch, hợp kim, chì, thiếc,… Hay bạn có những câu hỏi mà chưa trả lời được:

 • Vải vụn là gì? Sử dụng vải vụn như thế nào là hợp lý? May khẩu trang từ vải vụn có an toàn không?
 • Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thu mua vải cây, thu mua vải khúc thu mua vải thanh lý, cần thu mua vải tồn, bán vải ở đơn vị nào sẽ được giá cao nhất?
 • Có thể làm giàu từ vải vụn được không? Cách may khẩu trang từ vải vụn, cách may quần áo, gấu bông từ vải vụn, gối ôm, túi xách,…? Cách tái chế vải vụn như thế nào là hợp lý?
 • Mua bán vải vụn cho đơn vị nào uy tín tại TPHCM và trên cả nước? Bảng giá vải vụn hôm nay【17/06/2021】là bao nhiêu?  Đơn vị Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua vải vụn trên cả nước.
 • Đơn vị nào mua vải uy tín và chuyên nghiệp? Chúng tôi thu mua vải vụn để xuất khẩu vải vụn,
 • Quy trình bán vải vụn như thế nào? Vải vụn được tái chế như thế nào? Vải vụn sử dụng để làm gì? Và các ứng dụng của các loại vải vụn trong lĩnh vực may mặc là như thế nào?
 • Ở đâu thu mua vải cây, vải tồn kho thanh lý, vải thanh lý, vải khúc giá cao uy tín mà phục vụ nhanh chóng nhất?
 • Bán vải lỗi may mặc giá cao, địa chỉ nào bán vải tồn kho uy tín tại TPHCM, Long An, Vũng Tàu, Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Bình,…

Khái niệm vải vụn, vải tổn kho là gì? Vải vụn, vải tồn kho hay vải rẻo là tất cả các những loại vải phế phẩm trong lĩnh vực may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, lỗi, vải nguyên cây bị hư, quần áo hỏng, vải góc miếng nhỏ,… và những loại vải này không thể sử dụng để may các loại mặt hàng đạt tiêu chuẩn đầu vô của xí nghiệp, doanh nghiệp. Thời điểm hiện tại vải vụn, vải tồn kho, vải khúc, vải cây,… được mua bán nhộn nhiệt trong thị trường thu mua vải tồn kho,  thu mua vải vụn phế liệu, vải nỉ coton, thu mua vải khúc các loại,.. trong ngành công nghiệp may mặc hiện nay được tận dụng triệt để với mức giá thu mua cao.

Vải vụn sử dụng làm gì? Tái chế như thế nào là hợp lý nhất? Hoạt động thu mua với quy trình hiện đại cùng với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến đi kèm với đó nhu cầu xuất khẩu vải ngày một tăng cao. Cho nên, Mua Phế Liệu 24H thu mua vải phế liệu, vải vụn, vải khúc với mức giá cao, với mục đích chẳng hạn như: tận dụng các miếng vải vụn nhỏ làm giẻ lau, tái sử dụng thành sợi bông,… sử dụng để may thành các miếng lót bếp hay may thành những chiếc khẩu trang chất lượng cho mùa covid, may quần áo, đồng phục công nhân hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ giá rẻ…

Với ngành dệt may. sản xuất may mặc, vải dư thừa có bán được không? Mức giá như thế nào?Hiện tại, trên thị trường dệt may có rất nhiều công ty, xí nghiệp chuyên thực hiện các việc nhập nguyên vật liệu vải cuộn, tiến hành cắt và may thành các sản phẩm hoàn chỉnh để tạo ra các sản phẩm và xuất khẩu. Trong quá trình hoạt động, các công ty, xí nghiệp chắc chắn sẽ gặp vấn đề lớn về việc xử lý, cũng như tái chế các loại vải vụn phế liệu phát sinh. Và những loại phế liệu vải vụn này hầu hết nằm trong tỉ lệ hao hụt mà công ty đã đăng ký trước đó. Cho nên các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp đang phải trả khá nhiều chi phí kcho việc thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý, đốt hoặc huy vải. Có phải bạn đang thắc mắc vải vụn bán được không? Và mức giá thu mua vải vụn là bao nhiêu?

Phân loại các loại vải vụn và bảng giá vải vụn phế liệu hôm nay 【17/06/2021】

Phân loại các loại vải vụn và bảng giá vải vụn phế liệu hôm nay
Phân loại các loại vải vụn và bảng giá vải vụn phế liệu hôm nay

Trên thị trường phế liệu hiện nay, thu mua vải vụn phể liệu được nhiều dạng khác nhau, và chúng được chia thành nhiều loại tùy theo chất liệu mỗi loại msẽ tương ứng với một mức giá khác nhau.

 • Thu mua vải vụn: Vải vụn thông thường là phế thải được sử dụng trong ngành dệt may trong các KCN, các đơn vị kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi, … được tái chế chủ yếu sử dụng làm bông gòn gối…
 • Thu mua vải khúc: Vải khúc có nghĩa là loại vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng chúng có thể được sử dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ handmade, đồ chơi trẻ em,…Vì loại vải này mang lại giá trị kinh tế to lớn cho nên việc thu mua vải khúc được ưu tiên và phổ biến hơn các loại vải khác.
 • Thu mua vải cây: Đối với việc thu mua loại vải này thường có giá thu mua vải gần ngang bằng vải mới.
 • Thu mua vải tồn kho: Vải tồn kho là những sản phẩm vải đã được lưu giữ lâu năm không được sản xuất hay cũng có thể là do không hợp thời sẽ được xuất khẩu hoặc đem bán lại cho các đơn vị buôn bán vải may mặc các loại sản phẩm khác rẻ tiền hơn.
 • Thu mua vải thanh lý: Các loại vải khác

Bảng giá phế liệu cập nhật hằng ngày

STT Loại vải phế liệu Đơn vị/kg
1 Vải Cây 32.000 – 160.000đ/kg
2 Vải Khúc 32.000 – 190.000đ/kg
3 Vải Tấm 32.000 – 220.000đ/kg
4 Vải Cuộn 32.000 – 350.000đ/kg
5 Vải Vụn Trắng 3.500 – 7.000đ/kg
6 Vải Vụn Màu 500 – 3.000đ/kg
7 Vải Cotton 21.100 – 254.200đ/kg
8 Vải PoLy Khói 22.000 – 275.600đ/kg
9 Vải Đầu Cây 31.200 – 254.100đ/kg
10 Vải Keo 21.200 – 178.800đ/ kg

Tại sao nên lựa chọn Mua Phế Liệu 24H làm đơn vị thu mua?

Tại sao nên lựa chọn Mua Phế Liệu 24H làm đơn vị thu mua?
Tại sao nên lựa chọn Mua Phế Liệu 24H làm đơn vị thu mua?
 • Thu mua phế liệu vải vụn giá cực tốt: Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua phế liệu các loại vải với mức giá cao là yếu tố chính mà chúng tôi hướng đến. Ngoài những loại phế liệu vải vụn, vải khúc và vải cây Mua Phế Liệu 24H còn thu mua cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Và mức giá thu mua vải vụn phế liệu luôn bảo đảm có xu hướng cao hơn thị trường phế liệu. Vì mong muốn của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận cho quý khách hàng.
 • Thu mua nhanh vải vụn: Khi có những yêu cầu về việc khảo sát báo giá từ khách hàng Mua Phế Liệu 24H sẽ thực hiện nhiệm vụ ngay tức thì. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, khi cả hai bên đồng ý, sẽ có ngay lập tức hợp đồng để hai bên có thể ký kết thỏa thuận. Và tiến hành chốt ngày giờ cụ thể để thanh toán và bốc hàng cụ thể.
 • Thanh toán bằng nhiều hình thức: Đơn vị Mua Phế Liệu 24H sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức sau khi cả hai bên đã đạt được thỏa thuận thống nhất về giá cả. Chúng tôi sẽ thanh toán liền tay bằng các hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tức thì dành cho khách hàng.
 • Giàu kinh nghiệm chinh chiến: Hoạt động với hơn 10 năm trong nghề thu mua phế liệu vải vụn. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp 100% dịch vụ thu mua phế liệu vải vụn dẫn đầu trên thị trường. Sự uy tín và chuyên nghiệp của Mua Phế Liệu 24H luôn đồng hành đi kèm với sự tin tưởng của quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu – Mua Phế Liệu 24H thu mua tất tần tật các loại phế liệu với mức giá cao trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại Mua Phế Liệu 24H đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản theo quy trình đạt tiêu chuẩn. Làm việc luôn làm hài lòng khách hàng và ngoài ra làm việc với thái độ vui vẻ, nhiệt tình mỗi khi giao tiếp với khách hàng. Trong toàn bộ quá trình làm việc 100% đảm bảo an toàn cho quý nhân viên trong công ty lẫn tính mạng và sức khỏe cho những người xung quanh.
 • Thu mua phế liệu vải tận nơi: Cung cấp dịch vụ thu mua cho quý khách hàng sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng khi giao dịch – mua bán. Chúng tôi luôn nhận thu mua phế liệu vải vụn, vải cây, vải khúc,.. tận nơi. Chi phí vận chuyển đường xa được free và mức giá thu mua vẫn được giữ nguyên,..
 • Máy móc hiện đại: Tại Mua Phế Liệu 24H luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp sử dụng trong việc bốc xếp, vận chuyển các loại vải vụn  – vải tồn kho – vải khúc – vải cây đạt hiệu quả cao.

Theo số liệu thống kê, thì tỷ lệ phản hồi từ phía quý khách hàng sau khi bán phế liệu vải tồn kho, vải vụn cho chúng tôi được đánh giá rất cao dao động 85% – 95%. Nhận được rất nhiều lời khen từ quý khách hàng: Công ty minh bạch, uy tín, cân đo đong đếm chính xác, cùng với giá mua cao chưa bao giờ xảy ra trường hợp bị o ép giá. Chính vì vậy, Mua Phế Liệu 24H hiện ngày càng được sự tin tưởng to lớn, tín nhiệm từ khách hàng là nhiều cá nhân lẫn các công ty, xưởng may trên toàn quốc. Thời điểm hiện tại, chúng tôi đã mở rộng quy mô với các đơn vị thu mua trên toàn quốc. Mua Phế Liệu 24H sẵn sàng thu mua vải vụn phế liệu các loại phế liệu tại bất kì đâu. Và đây chính là những yếu tố mà được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và yêu thích hợp tác. Hoạt động với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và thu mua phế liệu với mức giá cao cho quý khách hàng. Và tại sao Mua Phế Liệu 24H có thể làm được như vậy?

 • Mua Phế Liệu 24H có đại lý thu mua phế liệu khắp mọi miền trên đất nước, xây dựng hệ thống quy mô kho bãi lớn tại các tỉnh thành đó. Chính vì vậy, chúng tôi hoạt động không phải thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào khác để lưu trữ phế liệu. Và mức giá thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 24H cũng sẽ cao hơn các đơn vị thu mua khác.
 • Đối tác tại Mua Phế Liệu 24H có mặt khắp nơi, cho dù là một công ty trong hay ngoài nước, hay là thu mua phế liệu vải vụn, cũng có thể là hoạt động vệ lĩnh vực tái chế. Hơn thế nữa, nguồn tài chính tại Mua Phế Liệu 24H luôn dồi dào cho nên chúng tôi luôn thu mua phế liệu với mức giá cao, mua cao hơn so với thị trường và luôn đem đến dịch vụ tốt nhất, cùng với những tiện ích cho quý khách hàng.
 • Từ nguồn vốn mạnh đi theo đó là sự đầu tư hợp tác với nhiều ngân hàng nên Mua Phế Liệu 24H không ngại thu mua với số lượng phế liệu lớn các loại. 100% thanh toán nhanh gọn, rõ ràng trong vòng một nốt nhạc.
 • Quy trình thu mua vải vụn phế liệu của chúng tôi luôn nhanh chóng – chuyên nghiệp nhất

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 24H

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
 • Bước 1: Thực hiện việc nhận thông tin từ khách hàng hoặc người giới thiệu khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu vải vụn. Bao gồm những thông tin chi tiết: Số lượng vải, thông tin người bán, địa điểm thu mua, các thông tin khác.
 • Bước 2: Check lại thông tin từ khách hàng và tiến hành đánh giá và lên phương án xử lý. Chuyển thông tin phế liệu đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán vải phế liệu nhất.
 • Bước 3: Thực hiện việc khảo sát trên thực tế và tiến hành lên bảng giá chi tiết vào báo giá. Thu thập thêm thông tin các loại phế liệu khác trong trường hợp khách yêu cầu thêm hay gợi ý về mức giá của các loại phế liệu.
 • Bước 4: Có hóa đơn đỏ đầy đủ, cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu, nếu khách hàng mong muốn. Ký hợp động với khách hàng sau khi được thống nhất.
 • Bước 5: Thực hiện việc thu gom, vận chuyển và sắp xếp hàng phế liệu đến bãi phế liệu tập kết. Tiến hành nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí khi hoàn thành việc thu mua vải phế liệu.

Bên cạnh thu mua vải vụn phế liệu Mua Phế Liệu 24H còn thu mua các loại phế liệu khác:

Liên hệ ngay cho Mua Phế Liệu 24H trong trường hợp nếu bạn đang có nhu cầu tìm bán vải phế liệu và nơi thu mua vải vụn vải tồn.

Thông tin liên hệ Mua Phế Liệu 24H

CÂN ĐO ĐÚNG – GIÁ MUA CAO – THU MUA NHANH – THANH TOÁN LIỀN | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【17/06/2021】

Địa chỉ:208 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 083 567 9468
Website: muaphelieu24h.net
Email: muaphelieu24h.net@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468