Thu Mua Phế Liệu Bà Rịa – Vũng Tàu

Thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao, thanh toán một lần duy nhất, có chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn dành cho những người giới thiệu. Muaphelieu24H là công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín trên thị trường trong gần 10 năm nay. Giá thu mua của chúng tôi thông thường cao hơn các đơn vị khác từ 10-20%.

Thu Mua Phế Liệu Bà Rịa – Vũng Tàu

Ở thời điểm hiện tại, giá thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu có xu hướng tăng trưởng mạnh trong tương lai, do nơi đây tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, sản xuất nhiều hàng hóa đa dạng và phong phú. Có ý kiến cho rằng: giá thu mua phế liệu Vũng Tàu 2021 có phần cao hơn so với các tỉnh thành khác như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Sài Gòn, Hà Nội,…

Giá thu mua phế liệu Vũng Tàu 2021

Muaphelieu24H đã phát triển thị trường rộng khắp khu vực miền Nam cũng như Vũng Tàu. Đặc biệt là những khu công nghiệp lớn, bởi đây chính là thị trường phế liệu phong phú và giàu có nhất. Có thể kể tới những cụm khu công nghiệp như Long Sơn, Châu Đức, Phú Mỹ (I, II, III), Mỹ Xuân A, A2, B1, Long Hương, Cái Mép, Đất Đỏ 1,… Chính vì vậy, khách hàng sẽ không gặp bất cứ những khó khăn nào khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu tại Vũng Tàu. Dưới đây là vài măt hàng phế liệu phổ biến cùng với mức giá thu mua, khách hàng có thể tham khảo :

 • Thu mua phế liệu sắt (gồm sắt đặc, sắt miếng, sắt gỉ sét, bazo sắt, sắt vụn,…) giá cả thường dao động từ 6.500 – 15.000 đồng/kg.
 • Thu mua phế liệu đồng (gồm đồng đỏ, đồng vàng, mạ đồng, đồng cháy,…) thường có giá từ 75.000 – 190.000 đồng/kg tùy từng loại.
 • Thu mua phế liệu nhôm (gồm nhôm các loại 1, 2, 3, bột nhôm, nhôm dẻo…) nhôm loại 1 thường có giá cao nhất (khoảng 65.000 đồng/kg) và thấp nhất là bột nhôm (khoảng 2.500 đồng/kg).
 • Thu mua phế liệu inox có giá khá cao từ 10.000 – 100.000 đồng/kg.
 • Thu mua phế liệu chì (chì cục, chì dẻo,…) có giá khá cao từ 365.000 – 520.000 đồng/kg.
 • Thu mua bao bì phế liệu (bao nhựa, bao Jumbo,…) có giá từ 70.000 – 165.000 đồng/bao.
 • Thu mua nhựa phế liệu (PVC, HI, PP, ABS…) giá thu mua thường dao động từ 8.000 – 40.000 đồng/kg tùy từng loại nhựa.
 • Thu mua phế liệu giấy (gồm giấy báo, giấy in, photo, giấy carton…) thường có giá từ 5.000 – 10.000 đồng/kg.
 • Các loại hợp kim như gang hoặc thiếc thường có giá từ 9.000 – 10.000 đồng/kg.
 • Các loại túi nilon như sữa, dẻo, xốp được bán với giá từ 9.000 – 25.000 đồng/kg tùy từng loại.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua khá nhiều loại phế liệu khác như pallet, nilen, chì, thùng phi…giá cao từ 80.000 – 360.000 đồng/kg tùy từng loại.
Mua phế liệu 247 thu mua phế liệu tại hầu hết các khu công nghiệp của tỉnh Vũng Tàu
Muaphelieu24H thu mua phế liệu tại hầu hết các khu công nghiệp của tỉnh Vũng Tàu

Chiết khấu hoa hồng dành cho người môi giới mua bán phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Muaphelieu24H là đơn vị duy nhất chi trả chiết khấu hoa hồng cao cho người môi giới mua bán phế liệu tại tỉnh Vũng Tàu. Số tiền hoa hồng này phụ thuộc vào chủng loại, tình trạng, khả năng tái chế cũng khối lượng thực tế của phế liệu thu mua. Khối lượng thanh lý phế liệu càng lớn thì chiết khấu hoa hồng càng nhiều; thậm chí có thể lên đến 80 triệu đồng nếu khối lượng phế liệu từ 1000kg trở lên.

Chúng tôi thanh toán hoa hồng cho người giới thiệu ngay sau khi thu mua phế liệu Vũng Tàu thành công. Hình thức thanh toán tùy theo từng yêu cầu của người giới thiệu. Dưới đây là bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người môi giới phế liệu của chúng tôi.

 • Thu mua phế liệu Vũng Tàu từ 500kg đến 1.000kg, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là 10 triệu đồng.
 • Thu mua phế liệu Vũng Tàu từ 1 tấn trở lên, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là: 20 triệu đồng.
 • Thu mua phế liệu Vũng Tàu trên 10 tấn, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là: 35 triệu đồng.
 • Thu mua phế liệu Vũng Tàu trên 20 tấn, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là: 60 triệu đồng.
 • Thu mua phế liệu Vũng Tàu trên 30 tấn, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là: 80 triệu đồng.

Nếu quý khách muốn có mức chiết khấu hoa hồng cao hơn nữa, thì có thể liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi. Dựa trên việc xem xét các yếu tố như: chủng loại, tình trạng, khả năng tái chế và khối lượng thu mua của phế liệu, chúng tôi sẽ thỏa thuận mức với quý khách mức chiết khấu sao cho hợp lý nhất. Tính đến thời điểm này, không đơn vị nào trả hoa hồng cho người môi giới phế liệu cao như chúng tôi.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá cao nhanh chóng dành cho quý khách.

Dịch vụ thu mua giá cao đồng phế liệu , chúng tôi thu mua phế liệu nhanh gọn và phương thức mua bán vô cùng chuyên nghiệp cho quý khách, với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.Trước khi xem hàng chúng tôi sẽ báo giá thành cụ thể từng mặt hàng, thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

Việc mua hàng luôn luôn được cam kết bằng uy tín thương hiệu của công ty trên địa bàn cả nước, bằng chứng ràng buộc hợp pháp từ hợp đồng thu mua phế liệu là điều công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu của chúng tôi đảm bảo thực hiện. Mọi giấy tờ pháp sinh trong việc tháo dỡ, thu gom và vận chuyển hàng, công ty bạn cứ yên tâm giao cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kế toán và tư vấn pháp luật chuyên nghiệp làm việc đảm bảo đúng với quy định. Việc của bạn chỉ là giám sát công việc cân hàng và nhận tiền bán phế liệu thôi.

Công ty thu mua phế liệu giá cao chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách, cảm ơn sự tin tưởng sử dụng dịch vụ công ty là một nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

098 186 7887

083 567 9468