Thu mua phế liệu tại Quận 8

Với nhu cầu bán phế liệu đang ngày càng tăng hiện nay, khá khó khăn để được một cơ sở uy tín thu mua với mức giá thành cao. Nhưng bạn đừng lo, Mua phế liệu 24H chính là câu trả lời mà bạn cần tìm kiếm. Với dịch vụ thu mua đa dạng, lợi nhuận cao, đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng,… đây thực sự là một “thiên đường” thu mua phế liệu dành cho các bạn.

Thu mua phế liệu tại Quận 8

Vựa ve chai, phế liệu Quận 8

Việc thu mua và phân loại phế liệu từ nguồn là một việc hết sức cần thiết, giúp phế liệu dễ dàng được đem đi tái chế sử dụng và giúp nước ta tiết kiệm được hàng tỷ đồng từ việc phải nhập khẩu nguyên liệu. Nhận thấy trách nhiệm của mình trong công việc này, Mua phế liệu 24H đã nhanh chóng đi tắt đón đầu, áp dụng nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại,… để giúp ngành thu mua phế liệu ngày càng phát triển hơn.

Thuộc lớp những công ty đi đầu trong ngành phế liệu, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để mang đến những dịch vụ ưu đãi và chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Sở hữu cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chăm chỉ và trách nhiệm, Mua phế liệu 24H đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, giúp họ có được những khoản thu vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn ở Quận 8 và có đang nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá sát hoặc cao hơn thị trường để mang tới lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi cũng hỗ trợ thu mua ngay tại tận nơi, bao gồm cả việc bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi.

Chúng tôi cũng nhận thu mua phế liệu với nhiều chủng loại đa dạng. Thời gian thu mua cũng sẽ được linh hoạt để phù hợp cho thời gian khách hàng hoặc hoạt động của công ty.

Chưa dừng lại ở đó, Mua phế liệu 24H còn có chính sách hoa hồng cao dành cho những người giới thiệu. Đặc biệt, công ty còn trợ giá cho khách hàng trong nhiều lần mua tiếp theo.

Mua phế liệu 24H- Vựa ve chai, phế liệu hàng đầu cho những ai cần bán phế liệu

Những dịch vụ mua phế liệu tại Quận 8

Để phù hợp theo nhiều nhu cầu của khách hàng, Mua phế liệu 24H nhận thu mua với đa dạng chủng loại phế liệu với giá sát hoặc cao hơn với thị trường. Cụ thể là:

Mua phế liệu 24Hluôn “mở rộng vòng tay” thu mua những chủng loại phế liệu đa dạng

Quy trình thu mua phế liệu ở Quận 8

Để công việc thu mua được diễn ra đúng tiến trình và hoàn thành trong thời gian sớm nhất, Mua phế liệu 24H đã áp dụng 4 bước quy trình cơ bản khi thu mua ve chai, phế liệu ở Quận 8 là:

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn của công ty luôn túc trực để nhận các cuộc gọi từ khách hàng để trao đổi thông tin và tư vấn. Sau đó, nhân viên công ty sẽ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát các loại phế liệu và thỏa thuận giá.
  • Bước 2: Sau khi đạt được những thỏa thuận với khách hàng về mặt thời gian, giá cả, số lượng thu mua,… công ty sẽ điều động nhân viên cùng xe chuyên chở đến để thực hiện các thao tác tháo dỡ, bốc vác và tiến hành vận chuyển.
  • Bước 3: Sau khi phế liệu đã được chất hết lên loại xe chuyên chở, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ trong một lần theo các hình thức như trả tiền mặt hay chuyển khoản sẽ dựa trên những yêu cầu thực tế của khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi đã thu mua xong phế liệu, những thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Họ sẽ liên hệ với bạn để nhận được những đánh giá, phản hồi về chất lượng dịch vụ. Những thông tin của khách hàng cũng sẽ được lưu giữ để từ lần mua thứ 2, khách hàng sẽ nhận được chính sách trợ giá cùng rất nhiều ưu đãi khác.
Nhân viên của Mua phế liệu 24Hluôn trợ giúp nhiệt tình cho khách hàng

Những cam kết về dịch vụ thu mua phế liệu tại Quận 8

Với dịch vụ thu mua ve chai, phế liệu tại Quận 8, những nhu cầu và đòi hỏi thực tế của khách hàng sẽ được hỗ trợ và đáp ứng một cách tốt nhất. Mua phế liệu 24H đảm bảo sẽ mang tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng với:

  • Dịch vụ phong phú, thu mua đa dạng, hỗ trợ thu mua tại tận nơi.
  • Cam kết chuẩn xác theo thời gian và địa điểm mà khách hàng đã được thỏa thuận trước đó.
  • Áp dụng bảng giá mới nhất, luôn sát hoặc cao hơn thị trường để mang lại lợi ích tối đa dành cho khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả.
  • Cân đo uy tín và thanh toán nhanh gọn.
  • Tư vấn, trao đổi nhiệt tình; nhân viên làm việc hiệu quả, có trách nhiệm.

098 186 7887