Thu Mua Vải Phế Liệu, Mua Vải Vụn, Mua Vải Tồn Kho Thanh Lý

Trong hơn một năm qua thì thị trường thu mua phế liệu vải vụn giá cao và tái chế vải vụn giảm xuống được một cách chóng mặt, các dịch vụ thu mua vải tồn kho vẫn đang phát triển không ngừng, thêm vào đó là những doanh nghiệp thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc đang xuất hiện ngày càng nhiều mang thêm chính sách cạnh tranh khác nhau đã là cho thị trường thêm nóng. Tất cả hàng hóa ế ẩm giá cả giảm hơn 50% so với các năm trước. Khiến không ít người kinh doanh ở trong lĩnh vực này rơi vào 1 tình trạng dỡ khóc dỡ cười.

Thu Mua Vải Phế Liệu, Mua Vải Vụn, Mua Vải Tồn Kho Thanh Lý

Hãy đến với công ty Muaphelieu24H, chuyên thu mua phế liệu vải giá cao sẽ trả lời bạn tất cả.

Vải vụn là gì? Thu mua vải vụn, vải tồn kho, thanh lý

Vải vụn chính là tất cả những phế phẩm của ngành may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, lỗi, vải góc miếng nhỏ, lỗi, quần áo hỏng, vải nguyên cây bị hư…không còn dùng để may những mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa.

Hiện nay vải vụn, vải tồn kho đang được mua bán náo nhiệt trong thị trường. thu mua vai cây, thu mua vải tồn kho, thu mua vải khúc, vải nỉ coton được rất nhiều khách hàng bán với giá thành khá cao và được tận dụng triệt để trong lĩnh vực công nghiệp may mặc.

Chúng tôi nhận thu mua vải vụn giá cao ngay tại Hải Dương, TPHCM, Bình Dương, Đồng nai, Hà Nội, Long An, Tây Ninh, Đà Nẵng.. khắp 64 tỉnh thành ở trên cả nước. Cung cấp giá thành phế liệu mới nhất mỗi ngày ở trên website công ty.

Vải vụn dùng làm gì? Cách tái chế vải vụn? mua vải vụn ở đâu tphcm?

Với những trang thiết bị máy móc hiện đại và nhu cầu xuất khẩu nội địa tăng cao, chúng tôi thu mua phế liệu vải giá cao: về với mục đích làm giẻ lau, tái sử dụng thành những sợi bông, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ để may thành khẩu trang hoặc may thành những miếng lót bếp, may đồng phục, quần áo công nhân hoặc những tầng lớp có nhu cầu mặc đồ rẻ…

Bạn cũng có thể tìm tới các công ty chúng tôi để nhận trả lời cho câu hỏi mua vải vụn ở đâu hà nội, mua vải vụn ở đâu tphcm, vải ký gò vấp, bán vải vụn cotton, thanh lý chỉ may, vải ký giá rẻ tphcm, bán chỉ may tồn kho, bán vải ký hà nội, mua vải ký ở đâu rẻ tphcm, giá rẻ nhất. Nơi đây bán tất cả loại vải thanh lý, vải tồn kho, vải cây, vải khúc giá thành cao nhất cả nước.

Chúng tôi chính là một đơn vị trong nước có giấy phép kinh doanh có đủ khả năng pháp lý dùng để mua bán vải thanh lý và xuất nhậpcác loại phế liệu vải.

Thu mua phế liệu vải
Thu mua phế liệu vải

Vải dư thừa trong sản xuất may mặc có được bán không?

Câu trả lời là Có. Không chỉ có mà có rất nhiều, phế liệu vải được thu mua bằng khoảng 1/3 giá hàng mới tùy theo độ mới cũ của chúng. Thay vì đốt, vứt, bỏ đi một cách lãng phí, hãy bán nó cho chúng tôi nhé.

Khó khăn của nghề thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn

Anh Trần Minh Ngọc quê ở Long An cho biết: “Việc khó nhất khi mở cửa hàng kinh doanh công việc thu mua vải vụn không phải là tìm được nguồn hàng phế phẩm từ các công ty may. Mà loại vải vụn đó trên thị trường có thu được hay không ?Nhu cầu về vải vụn hiện nay rất kén chọn, nhưng nguồn cung ứng lại khó khăn, nhất là đối với người mới vào nghề.”

Anh đã cho biết, để có được những lô vải vụn đẹp, đôi khi phải nhờ đến các “cò môi giới. Tuy nhiên, những lô hàng như vậy bị đội giá cao nên không có lời, vì chi phí quá cao so thu mua phế liệu vật tư chỉ khi nào cần gấp lắm mới nhờ “cò, còn thường thì chỉ lấy công làm lời. Hiện nay thì công ty cũng đã nắm rỏ tình hình thị trường nên việc mua bán khá khó khăn.

Nguy cơ sức khỏe khi làm nghề thu mua vải vụn

Làm loại công việc thu mau vải tái chế vải vụn có nguy cơ bệnh phổi vì  bụi. Nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp ở đây cao hơn cả chục lần các nơi khác. Trong đó thì các bệnh phổi nhiễm bụi xơ vải là khó điều trị hơn cả. Thế nhưng người ta phải làm. Chúng tôi hỏi anh làm ở đây có bao giờ đi khám phổi định kỳ không, anh lại lắc đầu nói: “Nhiều lúc thấy tức ngực, mắt nhìn đồ vật bị mờ, khó thở…nhưng tiền đâu mà đi khám, nói chi đến khám định kỳ. Thôi, khi nào đau nặng hẵng hay.”

Bởi vậy có nhiều công ty thu mua phế liệu giá cao giúp mua hàng phế liệu vải, mang lại kinh tế lớn và giải phóng mặt bằng cũng như góp phần xây dựng đất nước sạch đẹp.

Giá thu mua vải phế liệu hôm nay

STT LOẠI VẢI PHẾ LIỆU ĐƠN GIÁ/ KG
1 Vải Cây 32.000 – 160.000đ/kg
2 Vải Khúc 32.000 – 190.000đ/kg
3 Vải Tấm 32.000 – 220.000đ/kg
4 Vải cuộn 32.000 – 350.000đ/kg
5 Vải Vụn trắng 3.500 – 7.000đ/kg
6 Vải Vụn Màu 500 – 3.000đ/kg

 

098 186 7887

083 567 9468