Công ty chuyển Nhà 24h

ịch vụ Chuyển nhà 24H thuộc Công ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H gồm các dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói.

 Chuyển nhà 24h có bề dày hơn 9 năm

Công ty chuyển Nhà 24h

Cùng với bề dày hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Chuyển Nhà 24H luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ nhanh nhất, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng. Về mục tiêu của chúng tôi, chẳng có gì quý giá hơn niềm tin của khách hàng trong suốt hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.

Cùng với quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp được khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Chuyển nhà 24H luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyển nhà 24H cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã dành cho dịch vụ của chúng tôi.

Lực lượng nhân viên: Sở hữu đội ngũ nhân viên với khoảng 250 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển.

Cơ sở vật chất: Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, Chuyển nhà 24h đã đầu tư hệ thống nhiều xe tải, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để đạt hiệu quả tối đa.

Uy tín với khách hàng: Chuyển nhà 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp và đã đạt thương hiệu xuất sắc và uy tín năm 2017, và tiếp tục không ngừng phát triển cho đến hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0938777300

Website: chuyennha24.net

098 186 7887

083 567 9468