Thu mua giấy Carton phế liệu

Carton là vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta, ngoài ra carton còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hằng ngày, phế liệu giấy Carton cũng bị thải với số lượng rất lớn. Cho nên, với việc tìm kiếm được dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh luôn khiến rất nhiều người lo lắng suy nghĩ. Cùng muaphelieu24H tìm hiểu vấn đề này nhé!

Thu mua giấy Carton phế liệu

Thu mua thùng Carton cũ

Bảng giá thu mua giấy carton phế liệu ngày hôm nay

Khi bạn đang có nhu cầu mong muốn bán giấy phế liệu carton, và vấn đề bảng giá giấy phế liệu carton hiện nay vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó chính là hôm nay giá phế liệu giấy carton là bao nhiêu nhỉ?

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, phụ thuộc vào từng loại giấy mà giá cả luôn có những phần chênh lệch không giống nhau. Cụ thể, bảng giá thu mua carton phế liệu thông thường sẽ cao hơn các loại giấy vụn và giấy báo phế liệu.

Với mỗi địa điểm thu mua loại giấy phế liệu, mức thu mua phế liệu cũng không giống nhau. Cho nên, khi bạn cần bán loại giấy phế liệu, người bán cần chú ý tìm đến những dịch vụ của các công ty uy tín, liên hệ để có thể lấy bảng giá trước để nắm được tình hình giá cả. Mức giá dao động khi thu mua phế liệu giấy từ 3.500 đến 7.500 đồng/kg.

Kinh nghiệm chọn công ty dịch vụ thu mua phế liệu giấy chất lượng uy tín

Ngày nay, có khá nhiều công ty dịch vụ chuyên thu mua giấy carton phế liệu được xây dựng để đáp ứng được nhu cầu cần bán giấy phế liệu từ rất nhiều gia đình, doanh nghiệp. Nhưng không phải công ty dịch vụ nào cũng đem lại sự chất lượng và uy tín cho người bán.

Điển hình như trường hợp của ông Duy, chuyên cung cấp bia cho những khu vực toàn quốc nên lượng bìa giấy carton tích trữ trong kho rất lớn. Thông thường vào thời điểm cuối năm, ông Duy cũng liên hệ cho những dịch vụ chuyên thu mua phế liệu đến tận nhà để mua phế liệu bìa carton.

Thu mua phế liệu giấy carton

Nhưng ông Duy nhận thấy:

“Có nhiều công ty dịch vụ thu mua lợi dụng việc bìa carton rất nhẹ nên cố ý lén chỉnh cân ăn gian để có thể lấy được nhiều bìa giấy carton hơn từ khách hàng. Và mỗi khi gọi đến dịch vụ thu gom phế liệu carton, tôi đã cân đo đong đếm trước, thế mà lúc nào cũng hao hụt vài kg vô cùng khó hiểu”.

“Ngoài ra, còn một số dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu tính giá rất “cào bằng”, tất cả các loại giấy đều quy về giá giấy vụn, không có sự phân loại về giá cả rõ ràng. Theo tôi tìm hiểu, giấy carton thường có giá rất cao so với nhừng loại giấy, còn giấy vụn là loại có giá thu mua thấp nhất”.

Vì không thích tình trạng này xảy ra, Mr. Duy nhiều lúc nhìn thấy bìa carton, giấy vụn trong kho khá nhiều, thì đem đi nhóm lửa thay cho củi vì không bán được giá cao.

Tết vừa rồi ông Duy đã có một mùa tết vui vẻ, ấm no với số tiền rất lớn từ việc bán phế liệu giấy cho công ty phế liệu Muaphelieu24H. Qua những lời khen có cánh của ông Duy:

“Trước đây tôi mà biết có công ty dịch vụ thu mua Muaphelieu24H, chắc có lẽ tôi đã thành đại gia rồi. Công ty rất chịu khó đến tận nơi ở của tôi để mua, thỏa thuận bảng giá rất công khai, rõ ràng, tôi mới gật đầu và bắt đầu cân đo đong đếm phế liệu giấy, dịch vụ của họ còn cho tôi tự cân lại để xác minh chính xác tránh trường hợp gian lận”

“Tôi đặc biệt rất thích nhân viên công ty Muaphelieu24H nói chuyện, tư vấn rất nhẹ nhàng. Sau khi cân đo đong đếm và vận chuyển phế liệu carton lên xe, tôi được trả tiền mặt ngay lập tức, nên vấn đề quỵt tiền tôi không lo sợ chút nào. Tôi hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với công ty.”

Hy vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về vấn đề thu mua giấy carton phế liệu. Chúc các bạn thành công!

098 186 7887

083 567 9468