Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao Nhất

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Mua Phế Liệu 24H

Thời điểm hiện tại, với nhu cầu tìm kiếm các đơn vị nhận thu mua phế liệu inox tăng lên mỗi ngày thì trên địa bàn TPHCM và để có thể đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường bắt đầu xuất hiện rất nhiều đơn vị thu mua uy tín với giá cả và chất lượng không đồng đều tùy thuộc vào từng đơn vị thu mua phế liệu. Một lý do đơn giản làm cho quý khách hàng cảm thấy vô cùng bối rối mỗi lần lựa chọn một dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM và những tỉnh thành lân cận và không biết nên lựa chọn địa chỉ nào có chất lượng uy tín tin tưởng hợp tác. Ngoài ra, hiện tại trong những trường hợp khách hàng đang nằm trong số người đang tìm kiếm một đơn vị thu mua uy tín thì lời khuyên chân thành nhất dành cho những khách hàng chính là đừng nên bỏ lỡ những thông tin của bài đăng dưới đây.

Vài nét về inox

Kim loại Inox có độ bền cực kỳ cao và cùng với đó là rất nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường kim loại. Nói một cách dễ hiểu hơn, Inox chính là hợp kim thép, có thành phần Crom tối thiểu khoảng 10,5% tối đa khoảng 1,2% carbon (C) theo một khối lượng tổng thể. Bên cạnh đó, độ bền vững của kim loại inox phụ thuộc vào yếu tố chủ yếu chính là thành phần pha trộn của các hợp chất khác nhau. Kim loại Inox 304, 201 có mức nhiệt cao đạt đỉnh điểm là 1400 – 1450°C cho sự tan chảy nhưng so với các loại inox khác thì thấp hơn. Bên cạnh đó, Inox thường được cuộn thành thanh, thành tấm, hay ống. Kim loại Inox được sử dụng nhiều trong: dao kéo, dụng cụ phẫu thuật, các vật liệu xây dựng, dụng cụ nấu ăn, nội thất trong các doanh nghiệp, những tòa nhà quy mô lớn với các thiết bị công nghiệp chẳng hạn như: nhà máy hóa chất, các nhà máy giấy, nhà máy xử lý nước và bể chứa, tàu chở thực phẩm, tàu chở dầu,…

Vài nét về inox
Vài nét về inox

Kim loại Inox có khả năng chống ăn mòn vô cùng cao và lau chùi rất dễ dàng. Ngoài ra, Inox kim loại nổi bật nhất với khả năng độ bền vững và chống ăn mòn tăng lên nhiều hơn khi bạn bổ sung molypden và làm tăng hàm lượng crôm. Điều này cũng hỗ trợ chống lại sự tấn công mạnh mẽ của những dung dịch axit. Chính vì lý do đó, thời điểm hiện tại có  nhiều loại inox được chế tạo chứa hàm lượng molypden và crôm khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh môi trường của chúng. Bên cạnh đó, khả năng chống ăn mòn cực cao của kim loại inox và có khả năng bị nhuộm màu thấp, độ bóng cao cho nên thường được chọn làm vật tư, nguyên liệu tuyệt vời cho các công trình xây dựng.

Bạn được gì khi hợp tác với dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Mua Phế Liệu 24H?

Nhắc đến việc mua bán phế liệu inox khi không còn có giá trị sử dụng sẽ hỗ trợ quý khách bên cạnh việc có được một khoản lợi nhuận kha khá thì việc bán inox phế liệu này còn góp phần to lớn vào ý thức bảo vệ môi trường cuộc sống và tiết kiệm nguồn tài nguyên rất nhiều.

 • Bảo vệ môi trường sống của chúng ta: Quý khách khi hợp tác với phế liệu inox và đồng nghĩa việc bạn đang phần loại và tái chế phế liệu. Ngoài ra, điều này còn giúp đóng góp rất lớn vào công tác bảo vệ môi trường sống và hạn chế tối đa nguy cơ ô nhiễm môi trường do phế liệu được thải ra môi trường.
 • Tiết kiệm nguồn tài nguyên nhân loại: Với việc tái chế những loại phế liệu inox sẽ làm giảm rất lớn sự phụ thuộc của những việc làm con người vào việc khai thác tài nguyên môi trường đã đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí tài nguyên inox nói riêng và kim loại nói chung, góp phần có thể tạo ra một nguồn nguyên liệu vô cùng thân thiện cho môi trường sống của chúng ta.
 • Tiết kiệm được một khoản tiền: So sánh với các đơn vị thu mua inox phế liệu sẽ trả cho khách hàng một khoản chi phí từ hoạt động bán các loại phế liệu khi không cần dùng đến. Và bạn sẽ có một số tiền tương đương với số lượng phế liệu không dùng đến.

Phân loại phế liệu inox

Phân Loại Inox
Phân Loại Inox

Trên thị trường hiện nay, phế liệu inox được phân thành rất nhiều loại khác nhau, nhưng tại đơn vị Mua phế liệu 24H chủ yếu được chia làm 2 dạng chính, bao gồm:

Phế liệu inox theo dạng

Tức là phế liệu sẽ được chia theo kiểu có inox phế liệu cuộn, inox phế liệu tấm, inox phế liệu dạng vuông hoặc dạng tròn… nhân viên thu mua tại Mua Phế Liệu 24H sẽ hỗ trợ khách hàng phân loại phế liệu inox chuẩn xác nhất.

Phế liệu inox theo chất

 • Phế liệu Inox (316, 304) loại 1: Phế liệu inox loại 1 là loại inox được sử dụng nhiều với giá trị thu mua phế liệu cao nhất trong tất cả các loại inox, ngoài ra các loại phế liệu inox này thường được sử dụng ở những địa điểm có độ ăn mòn cao của các dạng axít điển hình như vật dụng bắt mắt trang trí nội thất, nội thất nhà bếp…Inox loại 1 thường xuất hiện tại những công ty chuyên sản xuất kinh doanh hoặc những chuyên cung cấp các loại vật dụng thành phần cần tỷ lệ sử dụng inox cao. Sử dụng inox loại 1 để làm các nguyên liệu sản xuất ra các thiết bị trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, sản xuất rượu vang, bia, chế biến sữa, mang đến sự an toàn tuyệt đối đến quý khách.
 • Phế liệu Inox (201) loại 2: Loại kim loại inox 201 là loại inox được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày và được rất nhiều người ưa chuộng so với các loại inox còn lại. Ngoài ra, phế liệu inox còn được tạo ra từ những hợp kim inox cùng với nguyên liệu khác một cách hoàn thiện nhất, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm kim loại inox thường chỉ ở mức độ tương đối thấp. Bên cạnh đó, nhờ vào độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao nên các nhà sản xuất thông thường sẽ sử dụng inox 201 tái chế để trở thành đồ gia dụng, vật thông dụng được sử dụng hằng ngày ở nhà của bạn. Về yếu tố giá thành, thì giá inox 201 phế liệu sẽ rẻ hơn với 316, 304.
 • Phế liệu Inox (430) loại 3 và bazơ inox: Inox phế liệu loại 3 có thể sử dụng nam châm để có thể phân loại được inox 430 với hai loại inox còn lại. Ngoài ra, inox 430 là một hợp kim của 2 loại nguyên liệu thép và inox, và có khả năng bị hút vào nam châm mạnh. Ngoài ra, loại phế liệu inox 430 này được sử dụng tái chế nhiều trong quá trình sản xuất những loại bàn ghế hoặc vật dụng giá rẻ với số lượng lớn mà giá thành rẻ.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu inox 【17/06/2021】

Một ký phế liệu inox bao nhiêu tiền?
Một ký phế liệu inox bao nhiêu tiền?

Một ký phế liệu inox bao nhiêu tiền? Giá trị của phế liệu còn phụ thuộc vào những công ty, đơn vị có được tiềm lực tài chính và khả năng tái chế khác nhau mà giá thành thu mua phế liệu cũng chênh lệch khác nhau. Tham khảo bảng giá phế liệu inox tại Mua Phế Liệu 24H.

Loại inox Giá
Tấm inox vàng, inox gương 60.000 đ
Tấm inox vàng gương 8K-Titan 65.000 đ
Inox tấm 304/201/430 85.000 đ
Inox tấm – Cuộn 201 52.000 đ
Inox tấm – Cuộn 430 26.000 đ
Tấm inox 310/310S, tấm inox 316/316L 38.000 đ
Cuộn inox 304L/304 giá sỉ4 49.000 đ

Ngoài ra, sự biến động của thị trường tài chính hiện nay cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức giá khi thu mua phế liệu inox, tốt nhất dành cho khách hàng vì vậy hãy theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp với Mua phế liệu 24H để có bảng giá thu mua phế liệu được cập nhật hằng ngày.

Thu mua inox phế liệu tại Mua phế liệu 24H

Đội ngũ nhân viên tại Mua Phế Liệu 24H, hoạt động quy trình thu mua vô cùng chuyên nghiệp, cho nên đơn vị Mua phế liệu 24H được đông đảo quý khách đánh giá cao và hợp tác, và được khách hàng nhận xét là địa chỉ chuyên nhận thu mua inox phế liệu uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam.

 • Mua hàng đa dạng chủng loại, từ kim loại, phi kim loại cho đến loại giấy nhựa
 • Mua bán tận nơi trên cả nước, mua liên tục với 24/7.
 • Chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý với giá thành tốt nhất.
 • Mua với mức giá cạnh tranh với thị trường phế liệu.
 • Thu mua phế liệu inox với giá thành cao
 • Dịch vụ nhanh chóng và đơn giản và thuận tiện.

Quy trình thu mua của Mua phế liệu 24H

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho công việc buôn bán phế liệu inox và đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng, luôn thu mua phế liệu tuân thủ các quy định pháp luật, mang đến cho quý khách hàng sự nhanh chóng tiện lợi với quy trình thu gom phế liệu giá cao rõ ràng công khai với khách hàng.

 • Tiến hành tiếp nhận đơn hàng
 • Tiến hành thu gom phế liệu inox
 • Thực hiện giao dịch
 • Yêu cầu nhân viên thẩm định giá
 • Thực hiện việc thanh toán chi phí

Sau khi hoàn thành quá trình thu mua, Mua phế liệu 24H sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán theo chi phí của hợp đồng đã được ký kết trước đó với đơn vị thu mua chúng tôi. Kết thúc quá trình thu mua đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh theo rất nhiều hình thức khác nhau thuận lợi cho khách hàng (tiền mặt + chuyển khoản) nhanh gọn – rõ ràng.

Bên cạnh thu mua phế liệu inox, Mua Phế Liệu 24H còn thu mua các phế liệu khác như:

Câu hỏi thường gặp

1. 🔔🔔🔔 Giá phế liệu inox 304 & 316 hôm nay 1 ký bao nhiêu tiền?

✅✅✅ Giá phế liệu inox 304 & 316 dao động: 1.000 – 55.000 đồng/ký

2. 🔔🔔🔔 Giá phế liệu inox 201 hôm nay 1 ký?

✅✅✅ Giá phế liệu inox 201 hôm nay dao động: 15.000 – 26.000 đồng/kg.

3. 🔔🔔🔔 Giá phế liệu inox 410, 420 & 430 1 ký bao nhiêu tiền?

✅✅✅ Mức giá inox phế liệu 410, 420, 430 dao động: 10.000 – 19.000 đồng/kg.

4. 🔔🔔🔔 Giá phế liệu inox 504, 604 hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

✅✅✅ Mức giá phế liệu inox 504, 604 dao động: 8.000 – 14.000 đồng/kg.

5. 🔔🔔🔔 Giá phế liệu bazo inox hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

✅✅✅ Mức giá phế liệu bazo inox: 7.000 – 12.000 đồng/kg.

Thông tin liên hệ Mua Phế liệu 24h

CÂN ĐO ĐÚNG – GIÁ MUA CAO – THU MUA NHANH – THANH TOÁN LIỀN | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY【17/06/2021】

 • Địa chỉ: 208 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 083 567 9468
 • Website: muaphelieu24h.net
 • Email: muaphelieu24h.net@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468