Thu Mua Phế Liệu Dây Điện – Dây Cáp Điện Công Trình Giá Cao

Thu Mua Phế Liệu Dây Điện – Dây Cáp Điện Công Trình Giá Cao

Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua các loại dây điện cũ, dây cáp đồng công trình với mức giá cao, mua bán dây cáp điện, dây đồng, dây điện là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu lớn tại các quận huyện tại TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai, Long An và trên cả nước, hoạt động với mục đích để đáp ứng tất cả những nhu cầu của quý khách hàng yêu cầu thu mua dây cáp đồng tại Mua Phế Liệu 24H đã không ngừng mở rộng và phát triển quy mô thu mua tại TP Thủ Đức, quận huyện TPHCM và trên cả nước để đáp ứng toàn bộ mong muốn về vấn đề  mua bán dây điện cũ của quý khách hàng.

Mục tiêu hoạt động của Mua Phế Liệu 24H thu mua dây cáp đồng, thu mua dây điện cũ, đem đến những chất lượng phục vụ hiệu quả, chất lượng, giá tốt và nhanh nhất, bên cạnh đó, dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi. Bên cạnh đó, Mua Phế Liệu 24H còn chuyên thu mua phế liệu dây dây cáp đồng, dây điện cũ với mức giá cao nhất tại các quận huyện TPHCM và cả nước hoạt động với chính sách thu mua thông thoáng của Mua Phế Liệu 24H luôn sẵn sàng phục vụ dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá cao tận nơi luôn đảm bảo giấy tờ pháp lý đầy đủ, đơn giản cùng với bảng giá thu mua dây điện phế liệu được cập nhật hằng ngày.

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thu mua phế liệu trong lĩnh vực phế liệu nói chung và thu mua các loại dây cáp đồng phế liệu đã qua sử dụng nói chung hoặc cáp mới nói riêng. Tại đây, sở hữu một hệ thống xe tải vận chuyển phế liệu chuyên dụng vô cùng hiệu quả, Mua Phế Liệu 24H sẽ đến tận nơi, tự thu gom, mua hàng và dọn dẹp một cách nhanh chóng nhất. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng, không để xảy ra tình trạng khách hàng phải đợi lâu. “Giá cao – uy tín – chuyên nghiệp” là những yếu tố quyết định Mua Phế Liệu 24H cam kết cho dù khách hàng ở bất kỳ ở đâu TPHCM và Hà Nội, hay bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc, cùng với quy mô thu mua của Mua Phế Liệu 24H đều có cơ sở và đến để thu mua nhanh chóng, tiện lợi tận nơi.

Mua bán dây đồng cũ 3 pha, dây cáp đồng cũ, mua bán dây điện cũ tại Mua Phế Liệu 24H

Mua bán dây đồng cũ 3 pha, dây cáp đồng cũ, mua bán dây điện cũ tại Mua Phế Liệu 24H
Mua bán dây đồng cũ 3 pha, dây cáp đồng cũ, mua bán dây điện cũ tại Mua Phế Liệu 24H

Đến với chúng tôi Mua Phế Liệu 24H khi mua bán dây điện cũ, bán dây cáp điện cũ, bán dây điện 3 pha cũ hoặc các loại dây điện 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi, 1 pha, 2 pha, 3 pha,.. Tất cả những chủng loại phế liệu trên đều được đơn vị chúng tôi quy đổi từ mét thành kg một cách chuẩn chỉ, chính xác nhất trước khi thanh toán nhanh chóng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, với tất cả những lô hàng mà quý khách hàng mong muốn bán dây điện 3 pha cũ, bán dây cáp điện thoại cũ, bán dây điện cũ với số lượng lớn hơn. Mua Phế Liệu 24H sẽ tiến hành gọt thử 1 mét dây để cân đo đong đếm “chuẩn đến từng ký” cho khách hàng an tâm về dịch vụ thu mua bán phế liệu giá cao của chúng tôi.

Hoạt động thu mua với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động với quy mô trải dài trên các con đường trên các quận, huyện, tình thành trên toàn quốc để phục vụ và thu gom phế liệu của khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy thì mặt hàng dây điện cũ, dây cáp đồng được bán cho Mua Phế Liệu 24H thường xuyên. Hợp tác với các đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao tại đây, chúng tôi thu mua phế liệu nhanh chóng, tận nơi và hoa hồng “ngất ngưỡng” cho người giới thiệu, khách hàng, thu mua với mức giá cao, uy tín và chuyên nghiệp. Bằng những kinh nghiệm đã đúc kết được trong quá trình, cùng với những mong muốn phục vụ, đơn vị Mua Phế Liệu 24H rất vui khi được trở thành đối tác mua bán dây cáp đồng, dây điện 3 pha cũ, dây điện cũ,…

Những mặt hàng phế liệu đồng dây điện cũ mà Mua Phế Liệu 24H đang thu mua:

 • Mua dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.
 • Mua dây cáp điện dân dụng.
 • Dây cáp tráng men.
 • Thu mua dây đồng cũ
 • Thu mua dây điện cadivi.
 • Thu mua dây cáp thép
 • Thu mua cáp đồng.
 • Các loại dây cáp nhỏ như dây mạng, dây cáp điện thoại.
 • Thu mua phế liệu dây điện cũ
 • Mua bán dây điện 3 pha cũ.

Phân loại dây cáp đồng, dây điện phế liệu

Phân loại dây cáp đồng, dây điện phế liệu
Phân loại dây cáp đồng, dây điện phế liệu

Tùy theo dây cáp đồng cũ, các loại dây điện phế liệu khác nhau mà mức giá tương ứng và cũng chênh lệch với nhau. Cùng nhau tìm hiểu dây cáp đồng phế liệu, các loại dây điện

Mua bán dây điện, dây cáp đồng cũ loại 1

Mua bán dây điện cũ, những loại dây cáp đồng thuộc loại 1 gần như là loại có lõi đồng to nhất được tính từ các loại cáp đồng có kích thước 1x75mm trở lên, những loại này thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, các tòa nhà cao tầng, các công ty điện lực, các công trình xây dựng lớn, công ty xí nghiệp sản xuất, các khu đô thị có mức tiêu thụ điện năng lớn… và cáp đồng, dây điện loại 1 có chiều dài trên 30m. Loại cáp đồng, dây đồng loại 1 có màu đỏ tươi, trong các cáp dây điện cũ, cáp đồng cũ,… đây là loại có giá trị cao nhất. Đối với những loại này, Mua Phế Liệu 24H sẽ tiến hành ký hợp đồng chi tiết thu mua phế liệu dây điện, cáp đồng. Đơn vị chúng tôi có thể đặt cọc và thanh toán theo những hình thức thuận tiện cho quý khách hàng hoặc được yêu cầu để hợp thức hóa các chứng từ với thuế. Mua Phế Liệu 24H đồng ý chi đậm hoa hồng lên tới 50% lợi nhuận bán hàng khi các đơn vị, các cá nhân,… giới thiệu để được hợp tác mua bán dây điện cũ, dây cáp đồng loại 1 tận nơi trên cả nước.

Mua bán dây dây điện, cáp đồng cũ loại 2

Dây cáp đồng loại 2, các loại dây điện cũ này thông thường với kích thước lõi đồng dao động vào khoảng trên 1x75mm và nhỏ hơn 1x75mm. Hơn thế nữa, Mua Phế Liệu 24H có chiều dài rơi vào khoảng tầm trên 30m, và loại đồng, loại dây điện cũ này thường có màu đỏ được sử dụng phần lớn trong các công trình xây dựng dân dụng, các nhà máy sản xuất, các khu dân cư vừa và nhỏ hoặc các cá nhân, gia đình, các xưởng sản xuất, hộ dân, các cơ quan xí nghiệp,… Loại dây điện, dây cáp cũ này rất phổ biến trên thị trường thu mua phế liệu cáp đồng cũ, dây điện hiện nay với số lượng bán ra thị trường hàng năm chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây cáp đồng cả nước,.. trên thị trường cũng khá lớn. Hoạt động thu mua phế liệu theo quy trình và dây chuyền sản xuất với mức tiêu thụ điện năng tiêu thụ thấp hơn.

Mua bán dây dây điện, cáp đồng cũ loại 3

Mua bán dây điện cũ, dây cáp đồng loại 3 là loại dây cáp đồng, dây điện có hình dạng sợi nhỏ dạng tóc có màu hơi ánh vàng được sử dụng nhiều trong các gia đình hoặc các nhà máy có các loại máy móc, hiện tại với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Các loại cáp này thông thường được sử dụng rộng rãi vô cùng tại cá nhân, các hộ gia đình và thông thường có mức giá thu mua thấp nhất trong các dây điện cũ, dây cáp đồng, chúng còn có thêm một vài cái tên dễ nhận biết khác như cáp điều khiển, cáp quang, cáp thông tin, cáp tivi, dây điện dân dụng,… Các loại mặt hàng này thông thường có các mặt hàng quen thuộc phổ thông của người dân, nhưng thông thường không có số lượng lớn hoặc có thể được thải loại không chuẩn loại của chúng. Bên cạnh đó, với tâm lý cứ có phế liệu là bỏ đi chình vì vậy nhiều loại dây điện cũ ít gây lãng phí và đang bị vứt bỏ số lượng.

Bảng giá đồng cáp phế liệu, giá thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ, dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha tại TPHCM【17/06/2021】

thu mua phế liệu dây điện cũ
thu mua phế liệu dây điện cũ

Tại các khu vực quận huyện tại TPHCM nói riêng và trên địa toàn quốc nói chung, thì mức giá đồng dây điện phế liệu, dây cáp điện cũ, giá đồng phế liệu ve chai được Mua Phế Liệu 24H đã áp dụng 1 mức giá chung. Cho dù khoảng cách đoạn đường giữa bạn với chúng tôi là xa hay gần, đi kèm với đó là số lượng phế liệu bán ít hay nhiều. Thì Mua Phế Liệu 24H sẽ thu mua phế liệu tận nơi cam kết sau khi đạt được thỏa thuận mua bán thì trong vòng một giờ.

Stt Tên loại Giá thành
1 Giá đồng cáp phế liệu, giá đồng dây đồng phế liệu 215.000 – 386.000
2 Giá đồng đỏ phế liệu, giá đồng nguyên chất, giá đồng nguyên liệu 178.500 – 287.000
3 Giá đồng vàng phế liệu, giá đồng thau 97.000 – 180.000
4 Giá mạt đồng vàng phế liệu, giá đồng ve chai, giá đồng vụn 70.000 – 125.000
5 Giá đồng cháy phế liệu, giá đồng sắt vụn 114.000 – 134.000

Hướng dẫn cách tính số mét dây cáp đồng, dây điện và các thông số kỹ thuật dây điện dân dụng

Theo Mua Phế Liệu 24H, mặc dù đã có công thức và % để loại trừ mủ, nhưng sự lựa chọn phương án được khách hàng tin tưởng sử dụng để đổi trọng lượng thành khối lượng dây điện hay tính % vỏ cáp đồng, dây điện cũ bằng cách: cắt 1 khúc rồi gọt vỏ trừ mủ của dây cáp, cân % lên và trừ lượng tương ứng. Cho dù mỗi loại dây điện đều có những thông số kĩ thuật khác biệt nhưng nhiều lúc khách hàng vẫn không thể tin tưởng bằng cách sử dụng tay sờ mắt thấy.
Ví dụ: 1 đoạn dây đồng, dây cáp điện cả mủ là 1kg:
Gọt riêng mủ 100gr; lõi đồng là 900gr; vậy tỷ lệ mủ là 10%
Vậy để mua bán dây điện cũ có khối lượng 1 tấn, cách tính tương ứng: 1.000kg * 90% ruột = 900kg

Giá dây đồng, dây mạng lan, dây cáp 3 pha, dây cáp điện tại các cơ sở bán dây điện cũ tại Mua Phế Liệu 24H

Tất cả toàn bộ quá trình thu mua dây cáp, dây điện cũ Mua Phế Liệu 24H luôn nhận được nhiều đơn hàng từ các dự án, công ty dư ra còn nguyên chưa được sử dụng. Chính vì vậy, đơn vị Mua Phế Liệu 24H sẽ giữ lại và bán dây điện cũ hàng xài khi quý khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu với giá rẻ mà không cần hóa đơn. Vì vậy, trong trường hợp khách hàng đang thắc mắc khi thu mua dây đồng ở đâu tại các quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,… mua dây mạng lan ở đâu, dây cáp, mua dây điện tận dụng ở đâu trên cả nước. Liên hệ ngay với Mua Phế Liệu 24H để chọn mua và tiết kiệm 1 phần lớn các chi phí kèm theo với đó là chất lượng hàng nguyên mới 100%.

Vì sao nên lựa chọn Mua Phế Liệu 24H?

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
 • Quy trình thu mua nhanh chóng: Hoạt động với mục tiêu mong muốn tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, Mua Phế Liệu 24H đã xây dựng cho bản thân một quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi. Trong trường hợp có khách hàng nhu cầu mua bán dây điện cũ, quý khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi, Mua Phế Liệu 24H sẽ cử chuyên viên đến khảo sát và báo cho khách hàng ra mức giá thu mua phù hợp. Sau khi cả hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá, Mua Phế Liệu 24H sẽ tiến hành thu mua phế liệu với sự hỗ trợ của xe chở phế liệu, máy móc, trang thiết bị chuyên dụng.
 • Nhận thu mua phế liệu 24/7: Mua Phế Liệu 24H là đơn vị hoạt động thu mua phế liệu 24/7 kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ, và chuyên nhận thu mua dây cáp điện, dây điện cũ phế liệu mọi lúc mọi nơi. Mua Phế Liệu 24H. Chúng tôi làm việc cả ban ngày lẫn ban đêm, cho thời tiết dù gió hay mưa, cho nên bạn chủ động hoàn toàn sắp xếp lịch sao cho phù hợp nhất với những quỹ thời gian của đơn vị Mua Phế Liệu 24H.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Các nhân viên tại thu mua của Mua Phế Liệu 24H đều là những người có trình độ và kinh nghiệm thu mua và thẩm định phế liệu tốt. Chính vì vậy, chúng tôi chắc chắn đảm bảo đưa ra mức giá tương xứng với chất lượng phế liệu thu mua.
 • Thu mua với giá cao: Đối với loại phế liệu này, Mua Phế Liệu 24H luôn luôn mua lại số lượng nhiều. Bên cạnh đó, số lượng phế liệu tại đơn vị chúng tôi luôn thu mua tương đối lớn, và đa số được tính bằng đơn vị tấn, ít thì tính bằng đơn vị tạ. Cho dù số lượng có bao nhiêu đi nữa vài chục ký thì cũng thu mua tận nơi với mức giá cố định được công khai trên web.
 • Hoa hồng hấp dẫn: Tại đơn vị Mua Phế Liệu 24H sẵn sàng chi hoa hồng “cao vút” dành cho các cá nhân giới thiệu, các cá nhân. Miễn sao số lượng các cá nhân giới thiệu hay bán trực tiếp đạt được con số quy định mà chúng tôi đưa ra. Liên hệ trực tiếp với đơn vị Mua Phế Liệu 2H để biết được các chính sách cho cộng tác viên/đối tác muốn hợp tác làm ăn lâu dài tại đây.

Bên cạnh việc thu mua phế liệu dây cáp cũ, dây điện thì Mua Phế Liệu 24H còn thu mua các loại phế liệu:

Phương châm hoạt động của Mua Phế Liệu 24H là ” Báo giá nhanh chóng – mua bán trong ngày – thanh toán liền tay – dọn dẹp miễn phí “. Mua Phế Liệu 24H luôn cam kết với quý khách hàng luôn đem lại cho quý khách hàng với mức giá tốt nhất cao nhất dành cho quý khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn báo giá và nhiệt tình chính xác nhất gửi đến bạn. Trong trường hợp, khách hàng đang có nhu cầu mua bán dây cáp, dây điện cũ điện thì hãy liên hệ cho Mua Phế Liệu 24H để chuyên viên sẽ tư vấn cho quý khách rõ ràng và chi tiết.

Câu hỏi thường gặp

1. 🩸🩸🩸 Dây điện cũ, cáp đồng phế liệu có giá như thế nào hôm nay?

📢📢📢 Tại Mua Phế Liệu 24H, dây điện cũ, đồng cáp phế liệu có giá từ 55.000 – 250.000 đồng/kg.

2. 🩸🩸🩸 Dây cáp điện, đồng nát phế liệu có mức giá như thế nào?

📢📢📢 Loại phế liệu này thông thường có giá cao hơn, dao động từ 175.000 – 320.000 đồng/kg.

3. 🩸🩸🩸 Có bao nhiêu loại cáp điện, dây điện phế liệu?

📢📢📢 Dây cáp thường có dây cáp nhôm và dây cáp đồng.

4. 🩸🩸🩸 Dây đồng vàng, đồng đỏ phế liệu giá chênh lệch nhau bao nhiêu tiền?

📢📢📢 Những loại phế liệu chênh lệch nhau từ 50.000 đến 100.000 đồng/kg, dây đồng vàng (65,000 – 155.000) có giá thấp hơn dây đồng đỏ(135,000 – 287.000).

5. 🩸🩸🩸 Giá dây điện cũ, dây cáp bị cháy ở đây giá như thế nào?

📢📢📢 Giá phế liệu đồng cáp, dây điện bị cháy hôm nay dao động từ 100.000 – 155.000đ/kg.

6. 🩸🩸🩸 Có nhận thanh lý dây cáp, dây điện số lượng lớn tại bưu điện không?

📢📢📢 Có, Mua Phế Liệu 24H chuyên thu tất cả các loại phế liệu với số lượng không giới hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

083 567 9468