Thu Mua Phế Liệu Dây Điện – Dây Cáp Điện Công Trình Giá Cao

Thu Mua Phế Liệu Dây Điện – Dây Cáp Điện Công Trình Giá Cao

Muaphelieu24H chuyên thu mua các loại dây điện cũ, dây cáp đồng công trình với mức giá cao, mua bán dây cáp điện, dây đồng, dây điện là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu lớn tại các quận huyện tại TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai, Long An và trên cả nước, hoạt động với mục đích để đáp ứng tất cả những nhu cầu của quý khách hàng yêu cầu thu mua dây cáp đồng tại Muaphelieu24H đã không ngừng mở rộng và phát triển quy mô thu mua tại TP Thủ Đức, quận huyện TPHCM và trên cả nước để đáp ứng toàn bộ mong muốn về vấn đề  mua bán dây điện cũ của quý khách hàng.

Thu Mua Phế Liệu Dây Điện – Dây Cáp Điện Công Trình Giá Cao

Thu mua chì phế liệu 24H

Mục tiêu hoạt động của Muaphelieu24H thu mua dây cáp đồng, thu mua dây điện cũ, đem đến những chất lượng phục vụ hiệu quả, chất lượng, giá tốt và nhanh nhất, bên cạnh đó, dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên thu mua phế liệu dây dây cáp đồng, dây điện cũ với mức giá cao nhất tại các quận huyện TPHCM và cả nước hoạt động với chính sách thu mua thông thoáng của Muaphelieu24H luôn sẵn sàng phục vụ dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá cao tận nơi luôn đảm bảo giấy tờ pháp lý đầy đủ, đơn giản cùng với bảng giá thu mua dây điện phế liệu được cập nhật hằng ngày.

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thu mua phế liệu trong lĩnh vực phế liệu nói chung và thu mua các loại dây cáp đồng phế liệu đã qua sử dụng nói chung hoặc cáp mới nói riêng. Tại đây, sở hữu một hệ thống xe tải vận chuyển phế liệu chuyên dụng vô cùng hiệu quả, Muaphelieu24H sẽ đến tận nơi, tự thu gom, mua hàng và dọn dẹp một cách nhanh chóng nhất. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng, không để xảy ra tình trạng khách hàng phải đợi lâu. “Giá cao – uy tín – chuyên nghiệp” là những yếu tố quyết định để công ty cam kết cho dù khách hàng ở bất kỳ ở đâu TPHCM và Hà Nội, hay bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc, cùng với quy mô thu mua của Muaphelieu24H đều có cơ sở và đến để thu mua nhanh chóng, tiện lợi tận nơi.

“Liên hệ ngay với chúng tôi 098 186 7887 hay 083 567 9468 để được tư vấn và cung cấp bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay”

Thu mua phế liệu toàn quốc
Thu mua phế liệu toàn quốc

Đến với chúng tôi Muaphelieu24H khi mua bán dây điện cũ, bán dây cáp điện cũ, bán dây điện 3 pha cũ hoặc các loại dây điện 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi, 1 pha, 2 pha, 3 pha,.. Tất cả những chủng loại phế liệu trên đều được đơn vị chúng tôi quy đổi từ mét thành kg một cách chuẩn chỉ, chính xác nhất trước khi thanh toán nhanh chóng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, với tất cả những lô hàng mà quý khách hàng mong muốn bán dây điện 3 pha cũ, bán dây cáp điện thoại cũ, bán dây điện cũ với số lượng lớn hơn. đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành gọt thử 1 mét dây để cân đo đong đếm “chuẩn đến từng ký” cho khách hàng an tâm về dịch vụ thu mua bán phế liệu giá cao của chúng tôi.

Hoạt động thu mua với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động với quy mô trải dài trên các con đường trên các quận, huyện, tình thành trên toàn quốc để phục vụ và thu gom phế liệu của khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy thì mặt hàng dây điện cũ, dây cáp đồng được bán cho Muaphelieu24H thường xuyên. Hợp tác với các đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao tại đây, chúng tôi thu mua phế liệu nhanh chóng, tận nơi và hoa hồng “ngất ngưỡng” cho người giới thiệu, khách hàng, thu mua với mức giá cao, uy tín và chuyên nghiệp. Bằng những kinh nghiệm đã đúc kết được trong quá trình, cùng với những mong muốn phục vụ, đơn vị Muaphelieu24H rất vui khi được trở thành đối tác mua bán dây cáp đồng, dây điện 3 pha cũ, dây điện cũ,…

Bảng giá dây điện, cáp điện phế liệu hôm nay【25/05/2024】

Bảng giá phế liệu dây điện cáp điện cũ Muaphelieu24H
Bảng giá phế liệu dây điện cáp điện cũ Muaphelieu24H

Những mặt hàng phế liệu đồng dây điện cũ mà Muaphelieu24H đang thu mua:

 • Mua dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.
 • Mua dây cáp điện dân dụng.
 • Dây cáp tráng men.
 • Thu mua dây đồng cũ
 • Thu mua dây điện cadivi.
 • Thu mua dây cáp thép
 • Thu mua cáp đồng.
 • Các loại dây cáp nhỏ như dây mạng, dây cáp điện thoại.
 • Thu mua phế liệu dây điện cũ
 • Mua bán dây điện 3 pha cũ.

Dây điện, cáp điện phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Tại các khu vực quận huyện tại TPHCM nói riêng và trên địa toàn quốc nói chung, thì mức giá đồng dây điện phế liệu, dây cáp điện cũ, giá đồng phế liệu ve chai được Muaphelieu24H đã áp dụng 1 mức giá chung. Cho dù khoảng cách đoạn đường giữa bạn với chúng tôi là xa hay gần, đi kèm với đó là số lượng phế liệu bán ít hay nhiều. Thì đơn vị chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi cam kết sau khi đạt được thỏa thuận mua bán thì trong vòng một giờ.

“Với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận mức giá cao hơn”

Tên phế liệu Cấu tạo Đơn giá (VNĐ/Kg)
Dây điện, cáp điện Đồng đỏ 150.000 – 410.000
Đồng cháy 85.000 – 230.000
Đồng vàng 70.000 – 190.000
Nhôm 35.000 – 85.000
Đồng 120.000 – 300.000

Theo Muaphelieu24H, mặc dù đã có công thức và % để loại trừ mủ, nhưng sự lựa chọn phương án được khách hàng tin tưởng sử dụng để đổi trọng lượng thành khối lượng dây điện hay tính % vỏ cáp đồng, dây điện cũ bằng cách: cắt 1 khúc rồi gọt vỏ trừ mủ của dây cáp, cân % lên và trừ lượng tương ứng. Cho dù mỗi loại dây điện đều có những thông số kĩ thuật khác biệt nhưng nhiều lúc khách hàng vẫn không thể tin tưởng bằng cách sử dụng tay sờ mắt thấy.
Ví dụ: 1 đoạn dây đồng, dây cáp điện cả mủ là 1kg:
Gọt riêng mủ 100gr; lõi đồng là 900gr; vậy tỷ lệ mủ là 10%
Vậy để mua bán dây điện cũ có khối lượng 1 tấn, cách tính tương ứng: 1.000kg * 90% ruột = 900kg

Giá dây điện, cáp điện phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng phế liệu: Dây điện cáp điện chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo thành phần cấu tạo, cho nên mỗi mức giá thu mua cũng khác nhau. Chẳng hạn nếu được cấu tạo từ đồng đỏ sẽ có mức giá cao nhất và cấu tạo từ nhôm là thấp nhất.

Đơn vị thu mua dây điện, cáp điện phế liệu: Thông thường công ty thu mua trực tiếp sẽ có giá cao hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị nhỏ lẻ vì không thông qua trung gian nên toàn bộ số tiền thanh lý và hoa hồng sẽ cao hơn vì không chia cho đơn vị nào khác.

Khoảng cách thu mua và số lượng phế liệu: Với số lượng phế liệu ít và khoảng cách xa thì đơn vị thu mua sẽ rất tốn kém về mặt chi phí di chuyển và chi phí ấy làm giảm tiền bạn nhận được cho đồng phế liệu của bạn. Với số lượng lớn với khoảng cách gần thì chắc chắn bạn sẽ nhận được mức giá thu mua cao.

Tình hình thị trường phế liệu dây điện cáp điện: Tùy  vào thời điểm khác nhau mà mức giá thu mua từ đó cũng thay đổi khác nhau, với thời điểm thị trường đang thèm khát phế liệu dây điện cáp điện thì 100% giá thu mua sẽ tăng rất cao và ngược lại khi thị trường “im hơi lặng tiếng” thì mức giá thu mua thấp hơn.

Phân loại dây cáp đồng, dây điện phế liệu

Phân loại dây cáp đồng, dây điện phế liệu
Phân loại dây cáp đồng, dây điện phế liệu

Tùy theo dây cáp đồng cũ, các loại dây điện phế liệu khác nhau mà mức giá tương ứng và cũng chênh lệch với nhau. Cùng nhau tìm hiểu dây cáp đồng phế liệu, các loại dây điện

Dây điện cáp điện cũ loại 1: Mua bán dây điện cũ, những loại dây cáp đồng thuộc loại 1 gần như là loại có lõi đồng to nhất được tính từ các loại cáp đồng có kích thước 1x75mm trở lên, những loại này thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, các tòa nhà cao tầng, các công ty điện lực, các công trình xây dựng lớn, công ty xí nghiệp sản xuất, các khu đô thị có mức tiêu thụ điện năng lớn… và cáp đồng, dây điện loại 1 có chiều dài trên 30m. Loại cáp đồng, dây đồng loại 1 có màu đỏ tươi, trong các cáp dây điện cũ, cáp đồng cũ,… đây là loại có giá trị cao nhất. Đối với những loại này, Muaphelieu24H sẽ tiến hành ký hợp đồng chi tiết thu mua phế liệu dây điện, cáp đồng. Đơn vị chúng tôi có thể đặt cọc và thanh toán theo những hình thức thuận tiện cho quý khách hàng hoặc được yêu cầu để hợp thức hóa các chứng từ với thuế. đơn vị chúng tôi đồng ý chi đậm hoa hồng lên tới 50% lợi nhuận bán hàng khi các đơn vị, các cá nhân,… giới thiệu để được hợp tác mua bán dây điện cũ, dây cáp đồng loại 1 tận nơi trên cả nước.

Dây điện, cáp đồng cũ loại 2: Dây cáp đồng loại 2, các loại dây điện cũ này thông thường với kích thước lõi đồng dao động vào khoảng trên 1x75mm và nhỏ hơn 1x75mm. Hơn thế nữa, Muaphelieu24H có chiều dài rơi vào khoảng tầm trên 30m, và loại đồng, loại dây điện cũ này thường có màu đỏ được sử dụng phần lớn trong các công trình xây dựng dân dụng, các nhà máy sản xuất, các khu dân cư vừa và nhỏ hoặc các cá nhân, gia đình, các xưởng sản xuất, hộ dân, các cơ quan xí nghiệp,… Loại dây điện, dây cáp cũ này rất phổ biến trên thị trường thu mua phế liệu cáp đồng cũ, dây điện hiện nay với số lượng bán ra thị trường hàng năm chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây cáp đồng cả nước,.. trên thị trường cũng khá lớn. Hoạt động thu mua phế liệu theo quy trình và dây chuyền sản xuất với mức tiêu thụ điện năng tiêu thụ thấp hơn.

Dây điện, cáp đồng cũ loại 3: Mua bán dây điện cũ, dây cáp đồng loại 3 là loại dây cáp đồng, dây điện có hình dạng sợi nhỏ dạng tóc có màu hơi ánh vàng được sử dụng nhiều trong các gia đình hoặc các nhà máy có các loại máy móc, hiện tại với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Các loại cáp này thông thường được sử dụng rộng rãi vô cùng tại cá nhân, các hộ gia đình và thông thường có mức giá thu mua thấp nhất trong các dây điện cũ, dây cáp đồng, chúng còn có thêm một vài cái tên dễ nhận biết khác như cáp điều khiển, cáp quang, cáp thông tin, cáp tivi, dây điện dân dụng,… Các loại mặt hàng này thông thường có các mặt hàng quen thuộc phổ thông của người dân, nhưng thông thường không có số lượng lớn hoặc có thể được thải loại không chuẩn loại của chúng. Bên cạnh đó, với tâm lý cứ có phế liệu là bỏ đi chình vì vậy nhiều loại dây điện cũ ít gây lãng phí và đang bị vứt bỏ số lượng.

Tất cả toàn bộ quá trình thu mua dây cáp, dây điện cũ Muaphelieu24H luôn nhận được nhiều đơn hàng từ các dự án, công ty dư ra còn nguyên chưa được sử dụng. Chính vì vậy, đơn vị chúng tôi sẽ giữ lại và bán dây điện cũ hàng xài khi quý khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu với giá rẻ mà không cần hóa đơn. Vì vậy, trong trường hợp khách hàng đang thắc mắc khi thu mua dây đồng ở đâu tại các quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,… mua dây mạng lan ở đâu, dây cáp, mua dây điện tận dụng ở đâu trên cả nước. Liên hệ ngay với Muaphelieu24H để chọn mua và tiết kiệm 1 phần lớn các chi phí kèm theo với đó là chất lượng hàng nguyên mới 100%.

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua phế liệu dây điện cáp điện

Mua bán dây đồng cũ 3 pha, dây cáp đồng cũ, mua bán dây điện cũ tại Muaphelieu24H
Mua bán dây đồng cũ 3 pha, dây cáp đồng cũ, mua bán dây điện cũ tại Muaphelieu24H

Chúng tôi luôn có mức chiết khấu hoa hồng rõ ràng dành cho những cá nhân, tổ chức giới thiệu các mối làm ăn cho công ty Muaphelieu24H mặc dù số tiền không nhiều nhưng đó chính là cả tấm lòng của chúng tôi dành cho.

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ) Hoa hồng thỏa thuận (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 5.000.000 098 186 7887 & 083 567 9468
Trên 1 tấn (>1000 kg) 10.000.000 098 186 7887 & 083 567 9468
Trên 5 tấn (>5000 kg) 20.000.000 098 186 7887 & 083 567 9468
Trên 10 tấn (>10.000 kg) 35.000.000 098 186 7887 & 083 567 9468
Trên 20 tấn (>20.000kg) 60.000.000 098 186 7887 & 083 567 9468
Từ 30 tấn trở lên (> 30.000 kg) Thương lượng qua hotline 098 186 7887 & 083 567 9468

“Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất, liên hệ với chúng tôi ngay để có mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn”

Làm sao để thanh lý dây điện cáp điện phế liệu với giá cao?

Vậy làm sao để thanh lý phế liệu dây điện cáp điện giá cao – chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Ai cũng nghĩ phế liệu luôn được biết đến là “đồ bỏ đi” “cho không cũng không đắt” hay “hết giá trị sử dụng”. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng thanh lý phế liệu với tâm trạng “vừa bán vừa cho”, họ trả giá như thế nào cũng được. Điều đó làm bạn mất một khoản hời không hề nhỏ đâu. Cùng tìm hiểu làm sao để thanh lý phế liệu được giá cao.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, kho bãi phế liệu lớn như Muaphelieu24H

Trên thực tế, quy trình mua bán phế liệu của các đơn vị, cá nhân hay tổ chức diễn ra như sau: Khách hàng thanh lý phế liệu -> cơ sở, đơn vị thu mua phế liệu trung gian (được gọi là những vựa phế liệu nhỏ lẻ và trung bình) -> Cơ sở thu mua uy tín lớn (chuyên thu mua từ những đơn vị trung gian).

Một cách dễ hiểu dành cho bạn, khi bạn bán phế liệu thông qua những đơn vị trung gian, thì chắc chắn khoản lợi nhuận của bạn đã bị những cơ sở này giữ lại một ít. Tiếp theo đó, họ tiếp tục bán lượng phế liệu này cho những cơ sở thu mua lớn hơn để thu về những khoản lợi nhuận chênh lệch. Khi đã hiểu được quy trình chắc hẳn bạn sẽ không vội vàng bán chúng đi mà sẽ tìm những đơn vị uy tín để kiếm được lợi nhuận cho đống phế liệu này.

Thanh lý dây điện, cáp điện phế liệu số lượng lớn

Giá thu mua phế liệu dây điện cáp điện chênh lệch mỗi ngày. Chúng thường thay đổi tùy theo chất lượng, khối lượng thực tế thu mua dây điện cáp điện, khả năng tái chế và  của phế liệu. Chính vì vậy, nếu phế liệu của quý khách hàng còn mới (60-80%), khối lượng thanh lý (hơn 100kg) và khả năng tái chế cao (80-90%),  thì chắc chắn một điều mức giá thu được sẽ rất cao. Bởi lẽ những đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường khuyến khích mọi khách hàng thanh lý với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, nếu bạn giúp doanh nghiệp thanh lý được nguyên vật liệu thừa (hơn 100kg), thì công ty Muaphelieu24H chúng tôi sẽ có chiết khấu hoa hồng đậm đà dành cho bạn trên danh nghĩa là người môi giới bạn hàng.

Chất lượng dây điện, cáp điện phế liệu

Chất lượng dây điện cáp điện phế liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua, vì dây điện, cáp điện được chia thành rất nhiều loại với những cấu tạo khác nhau và thông thường được thanh lý theo từng mức giá khác nhau. Với cấu tạo từ đồng đỏ thì giá phế liệu thu mua sẽ cao hơn những loại khác dạo động từ 150.000 – 410.000 đồng/ký và dây điện được cấu tạo từ nhôm có mức giá thấp hơn rất nhiều so với những loại khác dao động từ 35.000 – 85.000  đồng/ký.

Quy trình thu mua phế liệu dây điện cáp điện

Quy trình thu mua phế liệu tại Muaphelieu24H
Quy trình thu mua phế liệu tại Muaphelieu24H

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu dây điện cáp điện tại Muaphelieu24H sẽ thực hiện quy trình công việc thu mua theo các bước chuyên nghiệp sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin & báo giá tham khảo: Nhân viên khi nhận được thông tin của khách hàng, sẽ tiến hành báo giá phế liệu thông qua hình ảnh hoặc mô tả mà khách hàng cung cấp.
 • Bước 2. Khảo sát trực tiếp & báo giá cụ thể: Cử ngay chuyên viên giám định đến tận nơi chứa dữ liệu của khách hàng để kiểm tra chủng loại, chất lượng và số lượng sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng.
 • Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng: Sau khi cả hai bên đã đạt được thỏa thuận với quý khách hàng, tiến hành chốt giá thu mua phế liệu và ký hợp đồng.
 • Bước 4. Tiến hành bốc xếp & vận chuyển: Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ bốc vác, vận chuyển lên xe kèm với đó là đội ngũ xe tải đa dạng chủng loại, công ty chúng tôi sẽ vận chuyển gọn gàng – nhanh chóng – sạch sẽ, không làm mất thời gian của quý khách hàng, quý khách hàng cũng không cần động tay động chân. Nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian cho khách hàng.
 • Bước 5. Thanh toán nhanh chóng: Sau khi các phế liệu dây điện cáp điện được thu mua, công ty Muaphelieu24H sẽ tiến hành chất hết lên xe tải vận chuyển, tiếp theo đó thanh toán tiền thu mua phế liệu bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo nhu cầu của quý khách hàng
 • Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thanh lý phế liệu, nhân viên chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ đến xin ý kiến về dịch vụ, đó sẽ là kinh nghiệm để chúng tôi có thể phát triển mạnh mẽ dịch vụ thu mua của mình.

Tại sao nên chọn Muaphelieu24H làm đối tác thu mua dây điện cáp điện phế liệu?

Cam kết thu mua phế liệu uy tín chuyên nghiệ
Cam kết thu mua phế liệu uy tín chuyên nghiệ
 • Quy trình thu mua nhanh chóng: Hoạt động với mục tiêu mong muốn tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, Muaphelieu24H đã xây dựng cho bản thân một quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi. Trong trường hợp có khách hàng nhu cầu mua bán dây điện cũ, quý khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi, Muaphelieu24H sẽ cử chuyên viên đến khảo sát và báo cho khách hàng ra mức giá thu mua phù hợp. Sau khi cả hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu với sự hỗ trợ của xe chở phế liệu, máy móc, trang thiết bị chuyên dụng.
 • Nhận thu mua phế liệu 24/7: Muaphelieu24H là đơn vị hoạt động thu mua phế liệu 24/7 kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ, và chuyên nhận thu mua dây cáp điện, dây điện cũ phế liệu mọi lúc mọi nơi. Muaphelieu24H. Chúng tôi làm việc cả ban ngày lẫn ban đêm, cho thời tiết dù gió hay mưa, cho nên bạn chủ động hoàn toàn sắp xếp lịch sao cho phù hợp nhất với những quỹ thời gian của đơn vị Muaphelieu24H.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Các nhân viên tại thu mua của chúng tôi đều là những người có trình độ và kinh nghiệm thu mua và thẩm định phế liệu tốt. Chính vì vậy, chúng tôi chắc chắn đảm bảo đưa ra mức giá tương xứng với chất lượng phế liệu thu mua.
 • Thu mua với giá cao: Đối với loại phế liệu này, Muaphelieu24H luôn luôn mua lại số lượng nhiều. Bên cạnh đó, số lượng phế liệu tại đơn vị chúng tôi luôn thu mua tương đối lớn, và đa số được tính bằng đơn vị tấn, ít thì tính bằng đơn vị tạ. Cho dù số lượng có bao nhiêu đi nữa vài chục ký thì cũng thu mua tận nơi với mức giá cố định được công khai trên web.
 • Hoa hồng hấp dẫn: Tại đơn vị Muaphelieu24H sẵn sàng chi hoa hồng “cao vút” dành cho các cá nhân giới thiệu, các cá nhân. Miễn sao số lượng các cá nhân giới thiệu hay bán trực tiếp đạt được con số quy định mà chúng tôi đưa ra. Liên hệ trực tiếp với đơn vị Mua Phế Liệu 2H để biết được các chính sách cho cộng tác viên/đối tác muốn hợp tác làm ăn lâu dài tại đây.

Thương hiệu thu mua dây điện cáp điện phế liệu, giá cao nhất Muaphelieu24H

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu dây điện, cáp điện công ty Muaphelieu24H mong muốn mang đến cho quý khách hàng về sự tin tưởng về sự uy tín của dịch vụ công ty chúng tôi. Luôn làm việc với trách nhiệm, sự hiệu quả, khoa học đón đầu xu thế trong lĩnh vực thu mua phế liệu cáp điện dây điện phế liệu và tất cả các mặt hàng phế liệu khác, đơn vị chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng như nhôm, inox, vải, hợp kim, bo mạch, máy móc thanh lý, bạc, sắt thép, niken, …

Ứng dụng của dây điện cáp điện trong đời sống

Đèn đường thắp sáng mọi ngóc ngách
Đèn đường thắp sáng mọi ngóc ngách

Vai trò chủ yếu của dây điện và cáp điện là để sử dụng được nguồn năng lượng một cách khoa học, hiệu quả nhất. Hệ thống dây điện cáp điện có vai trò quan trọng hoạt động với nhiệm vụ cung cấp được năng lượng, tạo sự liên mạch, sự tuần hoàn, nối tiếp và luân chuyển.

Với sự phát triển vượt bật của khoa học kỹ thuật, công nghệ trong việc cải thiện và phát triển dây cáp điện đã có những tiến bộ to lớn. Từ đó, mạng lưới dây điện và cáp điện đang dần tăng lên cùng với tốc độ chóng mặt của những thiết bị điện trong nhu cầu sinh hoạt cũng như trong công nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những hệ thống dây điện và cáp điện xuất hiện ở khắp các ngóc ngách từ các con đường lớn đến những con hẻm nhỏ trong cuộc sống, từ tủ lanh, ti vi, máy giặt trong gia đình cho những cột đèn, cột điện ở ngoài đường phố, xa hơn nữa là những dây chuyền sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại trong công ty, xí nghiệp công xưởng và xa hơn nữa chính là những khuôn viên nhà nghỉ, khu du lịch, nhà hàng khách sạn rực rỡ lung linh trong đêm tối

Bên cạnh đó, chúng còn được coi là trung gian, là cầu nối quan trọng giữa nơi cung cấp điện năng với những nơi sử dụng.Chúng có nhiệm vụ mà không thứ gì làm được chính là truyền tải được lượng điện năng đi từ các nhà máy phát điện đến từng hộ gia đình, từng cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp và các nhà máy sản xuất. Ngoài ra với sự xuất hiện của mạng lưới điện đã giúp con người có thể giảm bớt được rất nhiều sự khó khăn trong cuộc sống như: có điện để thắp sáng, có nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt, để truyền tải thông tin,…

 • Hoạt động sản xuất công nghiệp: dùng cho máy hàn que, để hàn nối kết cấu thép, được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp cơ khí, đảm bảo được các kết cấu nối chặt chẽ và đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.
 • Ngành công nghiệp điện: dây điện cáp điện dùng để nối các điện cực ắc qui và còn sử dụng cho công trường xây dựng, cầu cảng, hầm mỏ,…
 • Giao thông vận tải: dây điện, cáp điện dùng làm dây đề cho tàu thuyền, máy móc có thể là kéo hoặc đẩy hoặc là để cố định các bộ phận lại với nhau.

Bên cạnh việc thu mua phế liệu dây cáp cũ, dây điện thì Muaphelieu24H còn thu mua các loại phế liệu:

Phương châm hoạt động của Muaphelieu24H là ” Báo giá nhanh chóng – mua bán trong ngày – thanh toán liền tay – dọn dẹp miễn phí “. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng luôn đem lại cho quý khách hàng với mức giá tốt nhất cao nhất dành cho quý khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn báo giá và nhiệt tình chính xác nhất gửi đến bạn. Trong trường hợp, khách hàng đang có nhu cầu mua bán dây cáp, dây điện cũ điện thì hãy liên hệ cho Muaphelieu24H để chuyên viên sẽ tư vấn cho quý khách rõ ràng và chi tiết.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Phế liệu đồng ở đây giá cao nhất trong các đơn vị

Top10tphcm

Ở đây mua phế liệu với giá cao

Anh Thái Huy

Một địa điểm thu mua phế liệu giá cao với các đơn vị khác

Anh Duy Trường Võ

Đây là nơi mua bán phế liệu uy tín trước giờ mà mình sử dụng.

Chị Nở Thu

Đây là địa điểm thu mua phế liệu uy tín hơn so với những nơi tôi từng đến

Chị Mộng Hân

Câu hỏi thường gặp

1. Dây điện cũ, cáp đồng phế liệu có giá như thế nào hôm nay?

=> Tại Muaphelieu24H, dây điện cũ, đồng cáp phế liệu có giá từ 55.000 – 250.000 đồng/kg.

2. Dây cáp điện, đồng nát phế liệu có mức giá như thế nào?

=> Loại phế liệu này thông thường có giá cao hơn, dao động từ 175.000 – 320.000 đồng/kg.

3. Có bao nhiêu loại cáp điện, dây điện phế liệu?

=> Dây cáp thường có dây cáp nhôm và dây cáp đồng.

4. Dây đồng vàng, đồng đỏ phế liệu giá chênh lệch nhau bao nhiêu tiền?

=> Những loại phế liệu chênh lệch nhau từ 50.000 đến 100.000 đồng/kg, dây đồng vàng (65,000 – 155.000) có giá thấp hơn dây đồng đỏ(135,000 – 287.000).

5. Giá dây điện cũ, dây cáp bị cháy ở đây giá như thế nào?

=> Giá phế liệu đồng cáp, dây điện bị cháy hôm nay dao động từ 100.000 – 155.000đ/kg.

6. Có nhận thanh lý dây cáp, dây điện số lượng lớn tại bưu điện không?

=> Có, Muaphelieu24H chuyên thu tất cả các loại phế liệu với số lượng không giới hạn.

098 186 7887

083 567 9468