Tìm Hiểu Đơn Vị Mua Bán Bột Hợp Kim Tận Nơi

Ngoài việc thu mua loại hợp kim cũ, mua khuôn dập, dao tiện, dây cắt hợp kim cũ, dao phay, hợp kim thanh, chúng tôi vẫn còn nhận mua bán bột hợp kim phế liệu tận nơi tại TPHCM, Bình Dương và những tỉnh thành lân cận.

Tìm Hiểu Đơn Vị Mua Bán Bột Hợp Kim Tận Nơi

Khái niệm bột hợp kim là gì?

Bột hợp kim là một loại phế phẩm của các kim loại, có thể là đồng, nhôm, sắp thép, niken, thiếc, titan, cobalt, bạc.. được thải ra ngay khi sau quá trình phay, tiện, bào, gia công cơ khí. Với kích thước vô cùng vụn mịn, chúng không thể phân biệt bằng mắt thường mà thường được nhiều chuyên gia thử và phân loại chúng rất khác nhau nhờ thành phần hóa học.

Phân loại các loại bột hợp kim

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan sau khi cung cấp thông tin về các loại bột hợp kim trên thị trường.

Ferro hợp kim bột

Loại hợp kim này đã được tạo ra bằng cách nung nóng các hỗn hợp các oxit MnO2, Fe2O3, với kim loại cacbon, thường là loại than hoặc là loại than cốc được đặt trong 1 lò cao hoặc kiểu hệ thống lò loại vòng cung, được gọi tên là hồ quang chìm lò lửa.

Ferro hợp kim như là một loại bột vật liệu cấu trúc đã được chia thành: bột thép hợp kim cao và bột thép hợp kim thấp. Bột thép hợp kim thấp thường sẽ có chứa 1% -> 2% đồng, chromium, niken, molybden và mangan, có một lượng nhỏ những nguyên tố của loại hợp kim, bột hợp kim trước và sau đó sẽ làm giảm đi phần khuếch tán của loại hợp kim hai loại. Bột Ferroalloy còn có thể được sử dụng như là 1 loại vật liệu bề mặt cứng nhiệt phun ( cứng ) như là Fe2B-3Si hợp kim, chúng có những đặc điểm nóng chảy thấp ( 1000 ℃ ~ 1100 ℃ ), độ cứng cao ( HRC 45 ~ 50 ), chúng còn có thể được sử dụng dùng để sửa chữa các bộ phận mài mòn hoặc nâng cao những khả năng chịu lực mài mòn của bề mặt phôi Sex.

Bột hợp kim đồng

Loại Bột hợp kim đồng gồm loại bột kim loại: Cu-Zn, Zn, Cu-Sn, Pb, P và cả Cu-18Ni-1.7Zn-2Pb, Hầu như tất cả loại hợp kim đồng đều có thể được tạo thành từ những hạt hình cầu hoặc là những bất thường bằng phương pháp xay tự nhiên. Chúng cũng có đươc độ bền cao, có độ dẫn nhiệt, độ chống mài mòn và có được màu sắc khác nhau; có thể sử dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết cơ khí, bộ lọc xốp, dầu cứng, bề mặt cứng và cả bề mặt cứng. Cao đồng chì bột Cu-24Pb-4Sn, Cu-38Pb, có thể được sản xuất bimetallic vòng bi. Đây là một loại vật liệu chống ma sát đa chức năng dành cho xe ô tô sử dụng phổ biến ở hiện nay. Loại này cũng sẽ được thu mua một cách nhanh chóng nhất.

Bột hợp kim nhôm
Bột hợp kim nhôm

Bột hợp kim niken

Bột hợp kim niken sản sinh ra trong suốt quá trình sản xuất các loại vật liệu hợp kim nhiệt độ cao, các vật liệu từ tính và những loại sơn phun nhiệt được sử dụng vô cùng rộng rãi. Nhiều loại hợp kim nhôm có chứa tất cả những hợp chất crom, nhôm, zitanium, niobium, boron, zirconi, nhôm, niobi và boorit và đã được làm giàu nguyên liệu hợp kim của nhôm có chứa crôm, xốp yttri, nhôm, titan.

Chúng đã được tìm thấy bên trong tuabin khí và ống ngọn lửa. Các loại hợp kim niken cũng là loại bột hợp kim đã được phun nhiệt Ni-Cr-B-Si, và có chứa từ 2% -> 4% boron và silicon, và ngọn lửa Plasma đã được đun đến nóng chảy thấp (1000 ℃ ~ 1100 ℃ ) trong suốt quá trình phun tự xỉ, là một loại hợp kim tự chảy tốt, chúng đã được sử dụng cho những bộ phận để chống mài mòn và chống ăn mòn của bề mặt lớp phủ. Loại Hợp kim Nickel ( Ni_17Fe-2Mo ), hay còn gọi là Permalloy ( Mỹ ), chính là loại vật liệu chức năng từ tính có tính năng thẩm thấu cao nhất, thường được làm bằng bột dùng bằng cách phun lên bề mặt của nó vô cùng thích hợp cho việc chế tạo các lõi Cuộn cảm.

Bột hợp kim Cobalt

Bột hợp kim Cobalt chính là một loại Co-0.5C-25.5Cr-7.5W-10.5Ni-2Fe và Co-32Cr-1.4C-6W. Trước đây là phun nhiệt cho phun plasma ở nhiệt độ cao, áp suất khá cao bên dưới bề mặt của những bộ phận để từ đó nâng cao được sức chịu đựng và mài mòn nhiệt độ cao và khả năng chống ăn mòn; thứ hai chính là dùng để sản xuất hợp kim nhiệt độ cao. Ngoài ra chúng còn có loại Co-26Cr-5Mo, và đã được sử dụng trong sản xuất tất cả những khớp xương nhân tạo. Bột hợp kim của Cobalt đã đóng một vai trò quan trọng trong tất cả những vật liệu chức năng. Hiện nay ở trên thị trường còn có 1 loại khác là hợp kim coban đất hiếm, chúng cũng có thể được sản xuất bằng những phương pháp lạ đó là liên kết bột hoặc loại phương pháp thiêu kết các pha lỏng. sintered, SmCo5 và Sm2Co17 sản phẩm năng lượng tối đa là nam châm vĩnh cửu tăng lên đến 208.256 kJ / m.

Bột hợp kim nhôm

Bột hợp kim nhôm cũng đã được tạo nên bằng phương pháp phun hoặc là cơ khí chế tạo bằng cách ép nhiệt nóng, nóng rèn, đùn nóng thành những vật liệu hợp kim nhạt nhờ ánh sáng. Bột nhôm này đã được chia thành ba loại. Loại này là Ở nhiệt độ phòng, những loại cao su:  Al-6.5Zn-2.5Mg-1.5Cu-0.5Co-0.3O và Al-7.5Zn-2.5Mg-2Cu-0.2Zr-0.2Cr; chống ăn mòn và các loại hợp kim cơ học A1-4Mg -CO được phân tán làm gia tăng độ nhôm bột.

Mức giá mua bột hợp kim trên thị trường

Hiện nay, chúng tôi cũng sẽ xin báo mức giá phế liệu các loại bột hợp kim như sau:

  • Giá của bột Ferro hợp kim bột dao động từ khoảng 8.000đ – 15.000đ/kg.
  • Giá của bột hợp kim đồng dao động từ khoảng 75.000đ – 145.000đ/kg.
  • Giá của bột hợp kim niken dao động từ khoảng 120.000đ – 155.000đ/kg.
  • Giá của bột hợp kim Cobalt dao động từ khoảng 210.000đ – 275.000đ/kg.
  • Giá của bột hợp kim nhôm dao động từ khoảng 15.000đ – 20.000đ/kg.
  • Giá của bột hợp kim Titan dao động từ khoảng 150.000đ – 350.000đ/kg.
  • Giá của bột hợp kim vàng bạc dao động từ khoảng 650.000đ – 905.000đ/kg.

098 186 7887

083 567 9468