Thu mua phế liệu tại Quận 9

Tại Thành phố Hồ Chí Minh ngay hiện nay, nhu cầu bán phế liệu ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở Quận 9. Song, những cơ sở thu mua phế liệu uy tín lại chỉ đếm ở trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, rất khó để các bạn tìm được một nơi thu mua ưng ý với mức giá cao cho mình.

Thu mua phế liệu tại Quận 9

Nhưng, các bạn đừng lo lắng quá, bởi đã có Muaphelieu24H sẽ giải quyết những khó khăn của bạn. Chỉ cần bạn có phế liệu, ve chai cần bán, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn mọi lúc mọi nơi.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của Muaphelieu24H?

Được thành lập từ năm 2008, Muaphelieu24H thuộc lớp những công ty tiên phong trong ngành phế liệu. Trong hơn 10 năm hoạt động, công ty đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, tạo được sự tín nhiệm và tin tưởng vô cùng lớn. Vì vậy, chúng tôi tin mình cũng sẽ làm hài lòng được các bạn dù là những khó tính nhất.

Muaphelieu24H sở hữu trong mình các máy móc, thiết bị hiện đại, bao gồm những xe chuyên chở phù hợp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty luôn chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc và thân thiện trong giao tiếp. Vì vậy, sẽ tạo được cho khách hàng một sự thoải mái và yên tâm nhất.

Chúng tôi luôn thực hiện các thao tác thu mua theo bài bản với quy trình chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Công ty luôn mua phế liệu với các chủng loại đa dạng và số lượng không giới hạn. Với nguồn vốn dùng để thu mua rất lớn, chúng tôi có thể thu mua phế liệu giá cao với số lượng rất lớn, chứ không riêng gì số lượng nhỏ lẻ.

Bảng giá thu mua sẽ luôn được cập nhật một cách thường xuyên để đưa ra những mức giá sát hoặc cao hơn thị trường. Mục đích nhằm mang đến mức lợi nhuận cao nhất cho khách hàng, cũng như cạnh tranh với những công ty khác.

Thu mua phế liệu và giao dịch thanh toán được diễn ra một cách nhanh chóng. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ vận chuyển phế liệu linh hoạt với những loại xe chuyên dụng, trọng tải đa dạng.

Đối với những khách hàng đã từng bán phế liệu cho Muaphelieu24H, công ty sẽ có chính sách trợ giá cùng nhiều ưu đãi khác nhau. Chưa hết, đối với những người giới thiệu hay quảng cáo đến cho công ty, chúng tôi cũng có những chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn.

Với những ưu điểm nổi bật này, chúng tôi tin sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa những nhu cầu thực tế của các khách hàng.

Muaphelieu24Hchính là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho bạn

Muaphelieu24Hcó những dịch vụ gì?

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi vẫn luôn thích ứng tốt với những biến đổi của thị trường. Bởi vậy, công ty luôn thu mua phế liệu với nhiều chủng loại đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các phế liệu mà chúng tôi nhận thu mua bao gồm:

 • Phế liệu từ kim loại: đồng, sắt, thép, nhôm, inox, kẽm, chì,…
 • Phế liệu từ nhựa: nhựa ABS, PP, PE,…
 • Phế liệu nilon: nilon sữa, nilon xốp, nilon dẻo,…
 • Phế liệu giấy, carton,…
 • Phế liệu tôn, gang, hợp kim,…
 • Phế liệu bình ac-quy, mô tơ, thùng phuy, Pallet nhựa,…
 • Phế liệu điện tử: linh kiện, bo mạch, chip, IC,…
 • Phế liệu vải, vải tồn kho, vải vụn,…
 • ……
Muaphelieu24Hluôn nhận thu mua đa dạng các chủng loại phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu tại Quận 9

Quy trình thu mua phế liệu luôn được diễn ra một cách khoa học và chuyên nghiệp. Để đảm bảo mang đến một dịch vụ uy tín và đạt kết quả tốt nhất, chúng tôi luôn đảm bảo công việc diễn ra theo đúng trình tự với 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khi khách hàng gọi vào số hotline của công ty, nhân viên công ty sẽ trực tiếp trao đổi và tư vấn cho bạn rất nhiệt tình, cụ thể. Sau đó, sẽ thu thập thông tin của khách hàng để tới khảo sát việc phế liệu. Cuối cùng sẽ thỏa thuận với khách hàng về giá cả và thời gian thực hiện thu mua.
 • Bước 2: Khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, công ty sẽ thực hiện việc thu mua theo đúng tiến độ và thời gian như đã thỏa thuận. Công ty sẽ điều động nhân viên cùng đội ngũ xe chuyên chở đến để thực hiện những thao tác tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển phế liệu lên xe.
 • Bước 3: Sau khi phế liệu đã được chất hết lên loại xe chuyên chở, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng đầy đủ. Khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhé!
 • Bước 4: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Muaphelieu24H sẽ liên hệ lại với khách hàng để trao đổi, nhận phản hồi, đánh giá của khách hàng để nâng cao chất lượng thu mua. Thông tin khách hàng cũng sẽ được lưu giữ lại để mang đến những chính sách trợ giá và những ưu đãi vào những lần bán sau.

Cam kết về dịch vụ của Muaphelieu24H

Với châm ngôn hoạt động “Đặt lợi ích khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu”, bạn có thể an tâm khi bán phế liệu cho Muaphelieu24H. Chúng tôi có những “cam kết vàng” để nâng cao các chất lượng dịch vụ như:

 • Có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Thu mua phế liệu đa dạng, số lượng không giới hạn.
 • Thanh toán đầy đủ, nhanh gọn với nhiều hình thức khác nhau.
 • Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình trong khâu trao đổi và báo giá; nhân viên vận chuyển chăm chỉ, làm việc chuyên nghiệp.
 • Cam kết mang đến dịch vụ thu mua phế liệu “mười phân vẹn mười” để đáp ứng toàn diện nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

098 186 7887

083 567 9468